Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới bí quyết sở hữu gương mắt như sao Hàn


Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là một trào lưu làm đẹp được cánh “mày râu” yêu thích và lựa chọn. Bởi hiện nay, xã hội hiện đại cũng đề cao vẻ đẹp ngoại hình và cũng là lợi thế của chính bản thân bạn trong lúc xin việc, thăng tiến, đời sống hôn nhân,…

Xu hướng thời đại thẩm mỹ

Hiện nay, giới trẻ đang bị cuốn hút theo trào lưu thẩm mỹ của các ngôi sao giải trí Hàn Quốc như: Kpop, Vpop,… Nhìn chung, quan điểm thẩm mỹ giữa nam và nữ qua các thời đại đều đi tìm sự cân đối của các bộ phận trên cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học giải phẫu cho rằng một khuôn mặt đẹp và có sức cuốn hút phải đối xứng giữa 2 phần bao gồm trái và phải.

gọt mặt cho nam giới

Gương mặt thon gọn, cân đối đầy vẻ nam tính sau gọt mặt

Theo đó, nam giới phương Tây thích khuôn mặt mạnh mẽ, thì nam giới ở Á đông thường thích khuôn mặt thư sinh Hàn Quốc. Nhiều nam giới đang làm việc trong hoạt động giải trí còn có xu hướng thích độn cằm, gọt mặt, nâng mũi,… để làm mới ngoại hình của mình.

Dù là nam hay nữ, sở hữu một diện mạo xinh đẹp luôn là thế mạnh của chính bản thân trong việc làm, tình cảm, đời sống hàng ngày,… Nhưng nếu áp phương pháp gọt mặt cho nam giới, bạn nên lựa chọn một bác sĩ tư vấn để lựa chọn một phương pháp phẫu thuật phù hợp với chính bản thân mình.

Phương pháp gọt mặt cho nam giới có khác với nữ giới không?

Đặc điểm của gương mặt nam giới là vuông, to bè hơn so với nữ giới. Theo đó, nếu như ở nữ giới gọt mặt theo chuẩn V line là thon gọn, nhẹ nhàng mang vẻ nữ tính, thì đối với nam giới lại mang một thiên hướng khác so với nữ giới là gương mặt gọn lại, cằm không qua nhọn, để giữ nét nam tính. Vì thế, gọt mặt cho nam giới đòi hỏi kỹ thuật tương đối cao, điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ và nhận định chính xác các phần xương hàm mặt cần cắt sao cho phù hợp nhất.

Gọt mặt là kỹ thuật tác động vào xương hàm mặt, theo đó các phần xương sẽ được cắt bỏ đi để mang lại gương mặt thon gọn (ảnh mô phỏng)

Về kỹ thuật gọt mặt cho nam là tương đối giống với gọt mặt ở nữ giới, bác sĩ cũng xác định các phần xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên và dưới và một số bộ phận khác. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch nằm trong miệng, thông qua đường rạch này bác sĩ đưa dụng cụ phẫu thuật vào tác động và xử lý những phần xương thô, to bè,… sao cho khuôn mặt trở nên hài hòa cân đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kỹ thuật gọt mặt cho nam giới được xem là giải pháp cải thiện khuôn mặt, mang lại hiệu quả cao, thời gian phục hồi nhanh chóng. Theo đó, phương pháp gọt mặt luôn được nhiều người lựa chọn áp dụng và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, kết quả lâu dài.

phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Quy trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới an toàn, hiệu quả cao

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị đầu ngành trong việc áp dụng các công nghệ, kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt như: gọt mặt, trượt cằm, độn cằm, hạ xương gò má, v.v… chuyển giao từ Hàn Quốc. Đặc biệt, JW hội tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm giúp bạn có gương mặt vừa thon gọn, vừa giữ nét nam tính, cuốn hút, mạnh mẽ như mong muốn.

máy ct 3d

Máy CT 3D giúp bác sĩ nhận định chính xác vùng xương thô, bè thông qua hình ảnh có độ phân giải cao

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và độc quyền như: máy CT Dentri, có trường quan sát rộng, độ phân giải cao, giúp bác sĩ nhận định chính xác vị trí xương hàm mặt và kích thước dây thần kinh, do vậy việc tiến hành phẫu thuật không gây biến chứng hay sai lệch. Đặc biệt hơn, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed thế hệ mới, giúp cắt xương không tạo bọt, giúp lành nhanh, ít đau sau mổ và công nghệ màng tế bào PRP giúp vùng xương thương tổn nhanh chóng phục hồi so với thời gian phục hồi trước đây.

* Chi phí gọt cằm cho nam giới, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

* Gọt mặt bao lâu thì lành

Công nghệ màng tế bào PRP giúp vùng xương bị cắt đi phục hồi nhanh chóng

Công nghệ màng tế bào PRP giúp vùng xương bị cắt đi phục hồi nhanh chóng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS