Phẫu thuật gọt mặt có an toàn không? Những điều bạn cần lưu ý


Hiện nay, gọt mặt là một trong những kỹ thuật làm đẹp khuôn mặt được áp dụng phổ biến và ưa chuông đối với chị em. Tuy nhiên, gọt mặt có an toàn không? Đây luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em khi có ý định áp dụng phương pháp làm đẹp này. Sau đây, là những thông tin bổ ích cho các chị em.

 

gọt mặt có an toàn không

Khuôn mặt thon gọn, đường nét hài hòa giúp bạn có diện mạo xinh đẹp

Những thông tin cần biết về kỹ thuật gọt mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt cho biết: cấu trúc chính tạo nên khuôn mặt là các phần xương như: Xương hàm dưới, xương gò má, cằm, trán, xương hàm trên. Sự kết hợp giữa các phần xương này tạo nên một khuôn mặt với đường nét hài hòa. Ngược lại, nếu có sự bất thường về cấu trúc hay sự phát triển quá mức của xương sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh, thô cứng,… Trong đó, phần xương hàm dưới quyết định mức độ thon gọn, thanh tú cho khuôn mặt. Rất nhiều người gặp phải tình trạng hàm dưới bạnh, khuôn mặt góc cạnh, mặt thô,… thì phương pháp gọt mặt là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã có hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt, được mời tham dự nhiều Hội thảo lớn trong và ngoài nước

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã có hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt, được mời tham dự nhiều Hội thảo lớn trong và ngoài nước

Kỹ thuật gọt mặt bao gồm: gọt xương gò má từ cao xuống thấp, xương hàm dưới được cắt bớt, dịch chuyển xương hàm dưới ra phía trước hoặc lấy xương ghép để tạo độ nhô cho cằm, cắt hàm trên, hàm dưới,… sao cho tổng quan khuôn mặt theo đường nét chuẩn V line, thon gọn.

Bên cạnh những kết quả mang lại từ việc phẫu thuật gọt mặt thì vẫn có nhiều câu hỏi được đặt ra như: gọt mặt có an toàn không? Có đau không?,… chúng tôi hiểu được nổi lo ngại này. Vì phẫu thuật gọt mặt phần lớn là tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt để tạo nên kết quả. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm lời giải cho phẫu thuật gọt mặt có an toàn không?

Phẫu thuật gọt mặt có an toàn không?

Trước hết, kỹ thuật gọt mặt tương đối an toàn trong ngành ngoại khoa thẩm mỹ, có rất nhiều yếu tố phù trợ cho phẫu thuật gọt mặt để tạo ra gương mặt V line, các kỹ thuật này đều được tính toán chính xác dưới máy CT 3D, X – quang rất chi tiết, kỹ thuật cắt xương cũng được đảm. Chính vì thế bạn yên tâm về vấn đề về phẫu thuật gọt mặt có an toàn không nhé.

Tuy nhiên, khi có ý đinh gọt mặt bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Thực hiện gọt mặt bạn nên lựa chọn những bệnh viện lớn để thực hiện, vì tỷ lệ thực hiện biến chứng gây mê đã được giảm thiểu rất nhiều. Trong trường hợp, là trong những cơ sở thiếu uy tín, thì bạn phải đối mặt với biến chứng gây nên rất đáng ngại.

+ Trình độ bác sĩ phải là người có nhiều năm liền trong phẫu thuật hàm mặt, vì chỉ cần sai một chi tiết nhỏ bạn có thể đối mặt với việc tổn thương dây thần kinh, mạch máu, chức năng nhai,…

got mat co an toan khong

Phẫu thuật gọt mặt có an toàn không là một trong những vấn đề lo ngại của nhiều người hiện nay

+ Trang thiết bị phải luôn đảm bảo, vì phẫu thuật gọt mặt là tác động trực tiếp vào vùng xương hàm cắt gọt loại bỏ, nên phải luôn đảm bảo về trang thiết bị.

+ Các phương tiện, phòng hộ khi có chuyện ngoài ý muốn trong phẫu thuật, phải có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất.

Do đó, việc phẫu thuật gọt mặt có an toàn không? Bạn nên tìm hiểu sâu các yếu tố trên rồi áp dụng thực hiện để mang lại kết quả, an toàn cho bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu trong phẫu thuật hàm mặt, được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng. Bởi JW hội tụ đội ngũ bác sĩ trên 10 kinh nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, được tu nghiệp nhiều năm liền tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại. Đặc biệt, là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung người đã có hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công.

* Gọt mặt bao nhiêu tiền

Gọt mặt có hại không

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW:

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp an toàn khi bạn lựa chọn một cơ sở thực hiện uy tín

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp an toàn khi bạn lựa chọn một cơ sở thực hiện uy tín

Phẫu thuật gọt mặt V line giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn xinh xắn

Phẫu thuật gọt mặt V line giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn xinh xắn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-got-mat-co-an-toan-khong.html […]