Giải đáp thắc mắc phẫu thuật gọt mặt V line có an toàn không?


Là phương pháp thách thức mọi khuôn mặt khó, phẫu thuật gọt mặt V line có an toàn không vì vậy mà được rất nhiều khách hàng quan tâm gửi đến các chuyên gia. Bài viết dưới đây trích lại giải đáp từ các chuyên gia hàm mặt cho bạn.

Tại sao gọt mặt V line lại được ưa chuộng đến vậy?

Gọt mặt V line là phương pháp can thiệp toàn diện đến cấu tạo hàm mặt nên có thể giải quyết một hoặc nhiều vấn đề, bằng cách: gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Đặc biệt gọt mặt V line trở nên ưu việt hơn khi khắc phục được các khuyết điểm mà phương pháp cũ thường mắc phải.

so sánh v line cũ mới

Phẫu thuật gọt mặt V line có an toàn không?

Phẫu thuật gọt mặt V line ra đời được xem là phương pháp khắc phục hiệu quả và toàn diện cho các trường hợp có khuôn mặt to bè, vuông vức, góc cạnh. Bởi, gọt mặt  V line tác động sâu rộng đến từng phần xương hàm và chú trọng tính hài hòa của xương hàm cùng tổng thể khuôn mặt.

Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng, sau đó, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm, cành ngang, vuốt cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau và không gây sẹo. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Bác sĩ Tú Dung có bài báo cáo quan trọng về 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công tại Hội nghị phẫu thuật Quốc tế diễn ra tại Hà Nội

Bác sĩ Tú Dung có bài báo cáo quan trọng về 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công  tại Hội nghị phẫu thuật Quốc tế diễn ra tại Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “Đa số khách hàng thực hiện rất băn khoăn, lo lắng  phẫu thuật gọt mặt V line có an toàn không. Phương pháp gọt mặt V line rất an toàn khi được đảm bảo các yếu tố sau. Thứ nhất, khách hàng sẽ được đánh giá toàn diện khuôn mặt để được chỉ định phù hợp, linh động, mang đến gương mặt hài hòa và áp dụng phương pháp khoa học nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau 2 tuần, bạn đã có thể quay lại công việc và sau 3 đến 6 tháng, kết quả sẽ tự nhiên hoàn toàn. Thứ hai, bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao để đánh giá đúng tình trạng bệnh nhân. Từ đó đưa ra chỉ định chính xác và thực hiện hiệu quả. Thứ 3, bệnh viện thực hiện gọt mặt phải được trang bị các công nghệ hiện đại đảm bảo kết quả cao nhất cho khách hàng”.

Khách hàng bị hàm hô và cười hở lợi, được phẫu thuật khuôn mặt V line thời thượng

Khách hàng bị hàm hô và cười hở lợi, được phẫu thuật khuôn mặt V line thời thượng

Khách hàng được phẫu thuật gọt mặt V line kèm lấy túi mỡ má, khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú

Khách hàng được phẫu thuật gọt mặt V line kèm lấy túi mỡ má, khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Gọt mặt V line toàn diện từ A đến Z- bệnh viện chuyên phẫu thuật gọt mặt

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS