Phẫu thuật gọt mặt V line có đau không? Theo chuyên gia thẩm mỹ nhận định


Hiện nay, gọt mặt V line hiện đang là một xu hướng được đông đảo chị em phụ nữa yêu thích, để cải thiện khuôn mặt thô, to,… mang lại một diện mạo mới. Nhưng phẫu thuật gọt mặt V line có đâu không? luôn là điều lo lắng của nhiều chị em.

 

phẫu thuật gọt mặt v line có đau không

Khuôn mặt thon gon, xinh đẹp luôn giúp bạn tự tin trong cuộc sống 

Đáp ứng nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều chị em, phẫu thuật gọt mặt V line ra đời, mang đến cho chị em một giải pháp tốt để sở hữu gương mặt V line thời thượng với những kiểu tóc ngắn dài theo sở thích. Tuy nhiên, nhiều chị em lo lắng phẫu thuật gọt mặt V line có đau không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã gặp trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người đã có hơn 1.000 phẫu thuật hàm mặt thành công hiện nay trả lời.

Giải đáp câu hỏi phẫu thuật gọt mặt V line có đau không?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, thì bất cứ một cuộc phẫu thuật nào đều sẽ có hiện tượng đau, sưng viêm sau khi phẫu thuật. Theo đó, trong phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây mê nên sẽ không cảm thấy cảm giác đau. Sau khi, phẫu thuật sẽ có cảm giác đau, mức độ đau nhiều hay ít phụ thuộc vào kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt mà thời gian đau sẽ chấm dứt nhanh hay chậm.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận đị phẫu thuật gọt mặt V line có đau không

TS. BS  Nguyễn Phan Tú Dung nhận đị phẫu thuật gọt mặt V line có đau không 

Thông thường, sau khi phẫu thuật gọt mặt V line, hiện tượng đau, sưng viêm sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày, trong giai đoạn này bạn nên uống thuốc giảm đau, để chấm dứt tình trạng này. Sau đó, bạn nên chú ý cách sóc để các vùng điều trị ổn định, nhanh chóng mang lại một khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Hy vọng những thông tin từ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã giải đáp được câu hỏi phẫu thuật gọt mặt V line có đau không? mà nhiều người vẫn còn lo lắng khi có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp khuôn mặt này.

Gọt mặt V line sau bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên

Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào để an toàn

JW địa chỉ phẫu thuật gọt mặt V line được nhiều người tin dùng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt V line nội soi giúp bác sĩ nhìn rõ cấu trúc xương hàm, hạn chế làm ảnh hưởng đến các mạch máu, cũng như dây thần kinh, hạn chế chảy máu, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, Theo đó, việc sưng viêm, đau sau phẫu thuật sẽ ít hơn. Ngoài ra, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho từng khách hàng.

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn Bộ Y t, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn Bộ Y t, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW theo công nghệ Hàn Quốc – công nghệ tạo hình khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như:

+ Phương pháp này được sự hỗ trợ của máy CT 3D, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ được mô phỏng trên màn hình máy tính, cho phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cấu trúc này để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm.

Hệ thống máy CT 3D

Hệ thống máy CT 3D giúp bác sĩ đo đạc chính xác tỷ lệ xương cần cắt bỏ, không tổn thương đến mạch máu,…

+ Bác sĩ tiến hành gọt mặt V line, thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, các thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để gọt phần xương hàm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V Line cho khách hàng.

+ Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, chỉ cần thực hiện cắt gọt đúng 1 lần không xê dịch không gây vụn xương và có khả năng tự phun xương ẩm nhanh chóng loại bỏ phần xương thừa không cân xứng và không tạo bọt xương.

+ Màng tế bào PRP giúp vùng xương điều trị phục hồi nhanh chóng.

Công nghệ màng tế bào PRP nhanh chóng phục hồi vùng xương thương tổn

Công nghệ màng tế bào PRP nhanh chóng phục hồi vùng xương thương tổn

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dùng là người đã phẫu thuật hơn 1.000 ca phẫu thuật thành công về hàm mặt mang lại diện mạo mới cho nhiều người trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V line tại JW:

Công nghệ gọt mặt V line tại JW giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn

Công nghệ gọt mặt V line tại JW giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn

Gương mặt thon gọn theo chuẩn V line thời thượng

Gương mặt thon gọn theo chuẩn V line thời thượng

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Phẫu thuật gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-got-mat-v-line-co-dau-khong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Here you can find 98839 additional Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-got-mat-v-line-co-dau-khong.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-got-mat-v-line-co-dau-khong.html […]