Phẫu thuật gọt mặt V line có nguy hiểm gì không? Theo chuyên gia hàm mặt nhận định


Phẫu thuật gọt mặt V line có nguy hiểm gì không? TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “phẫu thuật gọt mặt V line không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn được một cơ sở uy tín, một bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt và một công nghệ gọt mặt đúng,…

 

gọt mặt v line có nguy hiểm gì không

Để có một khuôn mặt chuẩn V line bạn nên lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn cho chính mình 

Phẫu thuật gọt mặt V line khắc phục gương mặt thô, không cân đối, tạo dáng gương mặt V line, cân đối và đặc biệt là giúp bạn trở nên cuốn hút hơn. Kỹ thuật này, tác động trực tiếp vào các vùng xương trên khuôn mặt như: xương hàm, xương gò má, xương hàm trên và dưới,… Do đó, đòi hỏi phải có những kỹ thuật tốt về chuyên môn mới có thể thực hiện thành công và an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt V line có nguy hiểm gì không?

Theo TS. BS Tú Dung nhận định, phẫu thuật gọt mặt V line có nguy hiểm gì không?, nếu bác sĩ thực hiện đúng quy trình đạt chuẩn các yêu cầu an toàn của Bộ Y tế đưa ra, thì việc áp dụng gọt mặt V line sẽ không nguy hiểm cho bệnh nhân và ngược lại nếu những yếu tố về kỹ thuật, trình độ bác sĩ,… không được đảm bảo thì nguy cơ xảy ra biến chứng là rất cao.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích vấn đề gọt mặt V line có nguy hiểm không?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích vấn đề gọt mặt V line có nguy hiểm không?

Thông thường, những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra là do kỹ thuật phẫu thuật còn kém hoặc do khâu chăm sóc hậu phẫu thuật chưa cẩn thận. Điều này không chỉ khiến cho mục đích phẫu thuật không thành công, mà còn ảnh hưởng đến tình trạng nhan sắc sau này. Nếu không được chữa trị kịp thời các tình trạng này sẽ chuyển biến xấu hơn, nguy hại đến sức khỏe.

Theo đó, trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt V line bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở, trình độ bác sĩ thực hiện, kỹ thuật,… để nâng cao tỷ lệ an toàn khi áp dụng phương pháp này.

Phẫu thuật gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền

Nếu muốn thực hiện gọt mặt V line thì nên lựa chọn địa chỉ nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật hàm mặt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi nơi đây, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hỗ trợ tích cực cho toàn bộ thao tác thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line, đảm bảo cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật gọt mặt V line có nguy hiểm gì không?.

Hệ thống máy CT 3D

Hệ thống máy CT 3D cho độ phân giải cao, giúp bác sĩ có thể nhận định vùng xương hàm thô bè

Với máy CT 3D, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt, từ đó bác sĩ có thể tính toán được từng thao tác thực hiện, tránh được những tổn thương ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả, để có thể tính toán được cụ thể hơn những thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Khi thực hiện phẫu thuật với máy cắt xương thế hệ mới, giúp bác sĩ nhanh chóng loại bỏ phần xương thô, không xâm lấn đến các phần xương khác. Sau đó, bác sĩ JW áp dụng màng tế bào PRP vào vùng xương điều trị giúp xương nhanh chóng phục hồi.

Màng tế bào PRP

Màng tế bào PRP được chiếc xuất từ huyết tương giàu tiểu cầu giúp nhanh chóng phục hồi vùng xương thương tổn

Với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao bác sĩ JW luôn đặt yêu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt, giúp nhiều người có một diện mạo mới trong cuộc sống hiện nay.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật V line tại JW:

Đường nét khuôn mặt hài hòa, thanh tú giúp bạn có một nhan sắc quyến rũ

Đường nét khuôn mặt hài hòa, thanh tú giúp bạn có một nhan sắc quyến rũ

Khuôn mặt thon gọn sau khi phẫu thuật V line tại JW

Khuôn mặt thon gọn sau khi phẫu thuật V line tại JW

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Gọt mặt V line sau bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS