Phẫu thuật gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền thì mang lại vẻ đẹp như mong muốn?


Nhằm đáp ứng nguyện vọng làm đẹp khuôn mặt của nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật gọt mặt V line ra đời, nhanh chóng mang lại cho chi em khuôn mặt thon gọn đặt chuẩn V line thời thượng. Tuy nhiên, chi phí gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền? Thông tin trong bài sẽ giải đáp cho mọi người nhé.

 

gọt mặt v line hết bao nhiêu tiền

Gọt mặt V line là kỹ thuật tác động vào các phần xương hàm mặt như: Xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm, xương gò má hoặc xương hàm trên và dưới,… loại bỏ các phần xương thô, to bè để tạo được dáng mắt V line, thông qua một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sau khi phẫu thuật sẽ không lộ sẹo, có tính thẩm mỹ rất cao.

Phẫu thuật gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chuẩn Hàn?

Xu hướng gọt mặt V Line được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi đây là giải pháp hoàn hảo vừa khắc phục được nhược điểm xương hàm thô, to khiến gương mặt vuông vức như bạn, vừa đem đến gương mặt mới thon gọn, cân đối và hài hòa.

Gọt mặt V line giá hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc kỹ thuật và tình trạng khuôn mặt

Gọt mặt V line giá hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc kỹ thuật và tình trạng khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V Line hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Bác sĩ thực hiện, kỹ thuật gọt mặt, phần xương cần gọt,… Do đó, chi phí gọt mặt V line sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Theo đó, để rõ hơn về điều này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được sĩ thăm khám trực tiếp về tình trạng của mình thì giá có thể chính xác hơn hoặc xem chi tiết bảng giá gọt mặt V line tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Cuộc sống mới của nhiều người sau khi áp dụng gọt mặt V line tại JW

Phẫu thuật gọt mặt V line áp dụng kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ có thể thấy rõ những phần xương cần loại bỏ mà không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, cũng như dây thần kinh. Do đó, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Dịch vụ gọt mặt V line tại JW được các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện tại theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

phẫu thuật gọt mặt V line

Sau khi, phẫu thuật gọt mặt V line tại JW Chị Huyền Vy chia sẻ: “lúc đầu, có ý định gọt mặt em cũng rất sợ, vì được biết kỹ thuật này là cắt bỏ những phần xương mặt, nên tâm lý em rất căng thẳng,… Nhưng khi đến tư vấn thì được các bác sĩ JW giải thích thì em rất tin tưởng và áp dụng phẫu thuật. Sau phẫu thuật thì mặt em có phần hơi sưng nhưng giảm dần sau 3 – 4 ngày và bắt đầu ổn định từ 15 – 20 ngày tiếp. Hiện tại, em khá hài lòng với khuôn mặt V line của mình ạ, cảm ơn các bác sĩ tại JW”.

Sau khi thực hiện gọt mặt tại JW Huyền Vy chia sẻ câu chuyện của mình

Sau khi thực hiện gọt mặt tại JW Huyền Vy chia sẻ câu chuyện của mình

Riêng bạn Bảo Trân (quận Bình Thạnh) chia sẻ: “sau khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt V line, khuôn mặt em đã trở nên thon gọn theo chuẩn V line rất đẹp. Giờ đây, với diện mạo mới, bạn bè và gia đình đều khen em đẹp lên theo từng ngày”.

Minh Yến khá hài lòng với diện mạo mới của mình sau khi phẫu thuật khuôn mặt của mình

Minh Yến khá hài lòng với diện mạo mới của mình sau khi phẫu thuật khuôn mặt của mình

Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đẹp khuôn mặt. Bởi JW luôn đặt cao vấn đề an toàn và vẻ đẹp tự nhiên lên hàng đầu.

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Gọt mặt bao lâu thì đẹp

* Gọt mặt có biến chứng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS