Phẫu thuật hạ gò má có đau không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Khuyết điểm gò má cao luôn khiến em mất tự tin trước đám đông vì mọi người cứ nhìn chằm chằm vào em. Qua tìm hiểu em được biết phẫu thuật hạ gò má có thể cải thiện nhược điểm này. Nhưng em vẫn còn lo ngại vì không biết hạ gò má có đau không? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Kiều My, TP.HCM)

Đáp:

Xin chào Kiều My!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc Phẫu thuật hạ gò má có đau không? chuyên viên sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc, theo đó để tiến hành hạ gò má cao, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên không gây đau đớn hay khó chịu . Sau đó, sử dụng thiết bị cắt xương cắt cung gò má và hạ thấp khoảng 1 – 2 cm sao cho hài hòa và cân đối với gương mặt. Thông qua, đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ xương gò má 

Ngoài ra, sau quá trình phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn dùng thuốc giảm đau. Do đó, bạn sẽ không hề có cảm giác khó chịu và cũng không cần lo lắng hạ gò má có đau không?

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, trong đó có phẫu thuật hạ gò má. Do đó, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra những giá trị khác biệt về mặt, góp phần mang lại kết quả hạ gò má tự nhiên như mong đợi.

Khách hàng sở hữu gương mặt thanh tú sau phẫu thuật hạ xương gò má 

Hơn hết, mỗi bác sĩ tại bệnh viện JW đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong tạo hình hàm mặt, tu nghiệp bài bản và toàn diện nhiều năm liền tại Hàn Quốc và hoạt động theo cơ chế chuyên môn hoá khi về Việt Nam. Nhờ đó, chúng tôi đảm bảo yếu tố chuyên tâm và hiệu quả thẩm mỹ cũng vì vậy được nhân lên gấp bội.

Đặc biệt, khi thực hiện hạ gò má cao tại JW bạn sẽ được thăm khám thông qua hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt. Loại máy nào có khả năng phân tích chính xác đến 95% cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng trước phẫu thuật. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ tại bệnh viện chúng tôi.

image003_3

Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ phân tích cấu trúc xương hàm mặt trước phẫu thuật 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc Phẫu thuật hạ gò má có đau không? dành cho Kiều My bạn đã có cho mình quyết định phù hợp. Chúc bạn luôn vui và nhanh chóng có được đôi gò má tỉ lệ “vàng”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.