Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?


Một gương mặt cân đối mang lại cảm giác trẻ trung hơn rất nhiều. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tạo mặt thanh tú ra đời, trong đó có phẫu thuật hạ gò má. Song, hạ gò má hết bao nhiêu tiền? được nhiều người lưu tâm. 

phau-thuat-ha-go-ma-het-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?

Với tốc độ phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều cơ sở làm đẹp “mọc” lên và áp dụng dịch vụ hạ gò má. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng chi phí hạ gò má phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng và đảm bảo tiêu chí hợp lý.

benh-vien-tham-my-jw-han-quoc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM 

Để biết chính xác phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền? Mời quý bạn đọc tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Trong một số trường hợp gương mặt có thêm các khuyết điểm như: phần xương hàm to, thô và không được hài hòa… Các bác sĩ sẽ can thiệp những phương pháp khác nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thông tin quan trọng trong phẫu thuật hạ gò má bạn nên biết 

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?  bạn nên hướng đến chất lượng dịch vụ. Liệu với mức chi phí hạ gò má như vậy đã hợp lý chưa và kết quả bạn nhận được sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Hạ gò má là một kỹ thuật khá phức tạp tác động trực tiếp đến vùng xương hàm mặt. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt và hạ gò má về vị trí cân đối, mang lại gương mặt thanh tú tự nhiên như mong đợi.

phau-thuat-ha-go-ma-het-bao-nhieu-tien_2

Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật hạ gò má cho khách hàng 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ hạ gò má được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Do đó, toàn bộ quy trình phẫu thuật đều tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết giảm thiểu những rủi ro và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

phau-thuat-ha-go-ma-het-bao-nhieu-tien_3

Gò má và gương mặt góc cạnh của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn sau phẫu thuật 

Ngoài ra, việc chủ trương ứng dụng hệ thống máy CT 3D cho phép các bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng. Từ đó, đưa ra những tính toán phù hợp, đảm bảo quá trình hạ gò má diễn ra như dự tính, đảm bảo an toàn, không biến chứng và hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian.

phau-thuat-ha-go-ma-het-bao-nhieu-tien_4

Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên sâu trong phân tích cấu trúc hàm mặt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. gate.io viết:

    After reading your article, I have some doubts about gate.io. I don’t know if you’re free? I would like to consult with you. thank you.