Phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?


Hạ xương gò má chính là giải pháp tối ưu giúp nhiều chị em thoát khỏi định kiến “gò má cao” không thiện cảm. Vậy phẫu thuật hạ xương gò má có đau không? Mời quý bạn đọc tham khảo một số thông tin sau đây.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-dau-khong?

Phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?

Phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?

Theo nhận định từ chuyên gia, hiện tượng sưng đau là vô cùng bình thường khi cơ thể bạn trải qua bất kỳ ca phẫu thuật nào. Tuy nhiên, trong hạ xương gò má tình trạng sưng đau chỉ dừng lại ở mức độ nhẹ và hoàn toàn chấm dứt trong những ngày tiếp theo.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-dau-khong?_1

Cận cảnh ca phẫu thuật hạ xương gò má an toàn 

Ngoài ra, bạn còn được kê đơn thuốc kháng sinh và giảm đau theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Do đó, không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?.

Nên phẫu thuật hạ xương gò má ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị ứng dụng công nghệ hạ xương gò má Hàn Quốc theo quy trình chuẩn an toàn, không đau, cam kết đem đến kết quả phẫu thuật như mong đợi. Mặt khác, chúng tôi còn chủ trương ứng dụng hệ thống máy CT 3D phân tích chuyên sâu cấu trúc xương hàm mặt trước phẫu thuật. Từ đó, đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất nhằm tạo hình gương mặt thanh tú tự nhiên.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-dau-khong?_2

Hệ thống máy CT chuyên sâu trong phân tích cấu trúc xương hàm 

Hạ xương gò má tại bệnh viện chúng tôi được áp dụng bằng cách gây mê nhẹ toàn thân. Sau đó, nhờ vào thiết bị cắt xương thế hệ mới loại bỏ hiệu quả phần cung xương gò má. Đồng thời, hạ thấp phần này về độ cao thích hợp. Mọi thao tác đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-dau-khong?_3

Diện mạo khách hàng thay đổi trước và sau khi phẫu thuật hạ gò má 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong ngành, nắm rõ từng vị trí xương hàm mặt. Kết hợp cùng hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hạ xương gò má an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS