Phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không?


phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không? đang là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thay đổi vận số “sát chồng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để có câu trả lời chuẩn xác nhất. 

hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không?

Tạo mặt cân đối tự nhiên 

Phẫu thuật hạ xương gò má từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo các chị em lựa chọn với mong muốn thay đổi vận mệnh bản thân. Bởi nhược điểm gò má cao khiến không ít phái đẹp chịu thiệt thòi vì những định kiến ngày xưa. Trong đó, gò má cao có tướng “sát chồng” khiến rất nhiều người gặp trắc trở trong chuyện tình duyên.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-nguy-hiem-khong_1

Nhược điểm gò má cao (Ảnh mô phỏng)

Hạ xương gò má là kỹ thuật can thiệp loại bỏ cung xương gò má được xác định là nhô cao hơn mức bình thường. Phần xương này sau khi được loại bỏ sẽ mang lại gương mặt cân đối tự nhiên. Đồng thời, giúp các chị em xóa tan định kiến “sát chồng”. Tuy vậy phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không? cũng được nhiều người lưu tâm.

Phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không? là vấn đề rất đáng được quan tâm bởi hạ gò má tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt của mỗi người. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Phẫu thuật hạ xương gò má nếu được áp dụng đúng kỹ thuật, đúng chuyên môn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng về lâu dài”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng phẫu thuật hạ xương gò má bằng kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ an toàn trong từng thao tác. Bởi:

Hạ xương gò má tại JW có sự hỗ trợ của hệ thống máy CT 3D chụp lại chính xác cấu trúc xương mặt của khách hàng. Từ đó, giúp các bác sĩ có những tính toán, chỉnh sửa phù hợp nhằm mục đích hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-nguy-hiem-khong-3

Hệ thống máy 3D chuyên sâu trong phẫu thuật hàm mặt 

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Do đó, toàn bộ thao tác phẫu thuật đều được nắm bắt và thực hiện chuẩn xác, không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng về lâu dài.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-nguy-hiem-khong-4

Các bác sĩ chuyên khoa đang trực tiếp hạ gò má cho khách hàng 

Đến với JW là bạn sẽ không còn lo lắng phẫu thuật hạ xương gò má có nguy hiểm không? Bởi lẽ, kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng đã từng thực hiện tại đây.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-co-nguy-hiem-khong-5

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hạ xương gò má 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS