Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay được giới thẩm mỹ biết đến rầm rộ. Chính bởi sự tài hoa và đôi bàn tay khéo léo của vị Bác sĩ đã thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm.

 

phẫu thuật hàm hô bác sĩ tú dung

  Bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều người biến đến 

Làm đẹp là một sự nghiệp

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hàm mặt nói riêng là một trong những lĩnh vực của y học. Quan trọng hơn hết, việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn hướng con người tới cái đẹp, nhằm thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Có những cuộc phẫu thuật khiến cuộc đời bệnh nhân biến đổi khác biệt toàn bộ so với ban đầu. Trong đó, phẫu thuật hàm hô là một điển hình tạo nên sự khác biệt mà đến chính chủ nhân nhiều khi cũng không còn nhận ra được mình. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, với sự thành công của bản thân trong hàng ngàn ca phẫu thuật hàm thành công, kinh nghiệm của bác sĩ chính là niềm tin giúp tạo ra những sự biến đổi nhằm mag lại cuộc sống tươi đẹp cho bệnh nhân hàm mặt. Để đạt được hiệu quả cao trong những phẫu thuật của mình, bác sĩ đã trải qua một thời gian dài tu nghiệp và rèn luyện chuyên môn tại nước ngoài. 

Dù đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, nhưng vị BS vẫn không thể quên được cảm giác của ca mổ đầu tiên

Dù đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, nhưng vị BS vẫn không thể quên được cảm giác của ca mổ đầu tiên

BS Tú Dung chia sẻ: “Lần đầu tiên bắt tay vào làm phẫu thuật hàm hô, tôi cũng lo sợ. Dù trước đó đã nhiều lần làm phụ mổ cho các chuyên gia và thầy giáo của mình. Nhưng cảm giác khi mình là người mổ chính thì khác hẳn. Không phải vì sợ không làm được mà sợ không đạt được đúng theo kì vọng của bệnh nhân, đó là điều khó nhất trong thẩm mỹ mà tôi nghĩ là bác sĩ nào cũng luôn trăn trở“.

Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì sao nổi tiếng?

Nhiều người chia sẻ lý do biết đến  phương pháp Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua các kênh thông tin đại chúng. Không phải vì sự nổi tiếng lăng xê mà từ lời nhận xét của chính những bệnh nhân đã từng được bác sĩ phẫu thuật thành công. 

hội thảo ISAP

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt” tại hội thảo ISAP

Diễn viên múa Lan Nhi cho biết: “Nếu tôi biết đến bác sĩ sớm hơn có lẽ sự nghiệp của tôi còn biến đổi nhanh hơn hiện tại. Nhờ bác sĩ mà tôi được cải thiện tình trạng hàm hô và cười hở lợi của mình, từ đó mọi người biết đến tôi nhiều hơn do hình hài xinh đẹp và tài năng sẵn có. Trước đó, chẳng ai biết Lan Nhi là ai, cũng chẳng mấy ai để ý”. 

Lan Nhi được cải thiện hình dáng khuôn mặt sau khi Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lan Nhi được cải thiện hình dáng khuôn mặt sau khi Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cũng là một người được BS Tú Dung phẫu thuật hàm thành công, chị Thúy ở Đồng Nai, người phải cắt  4 đoạn hàm trong một ca phẫu thuật mà sách vỡ chưa hề nói tới. Nhưng đã được g BS Tú Dung thực hiện thành công.

Hình ảnh của chị Thúy trước và sau khi phẫu thuật

Hình ảnh của chị Thúy trước và sau khi phẫu thuật

Do hoàn cảnh khó khăn, chị Thúy được tài trợ miễn phí Phẫu thuật hàm hô Bác sĩ Tú Dung Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chị cảm động bày tỏ: “Ông trời ban cho mình hình hài không được như ý muốn, nhưng bác sĩ lại là người biến đổi giúp mình có được may mắn trong hình hài mới xinh đẹp mà trước đây có mơ cũng không dám nghĩ tới”.

Ưu thế của phẫu thuật hàm hô tại JW

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng công nghệ hiện đại, sử dụng thiết bị máy cắt xương chuyên dụng, cắt gọt phần xương hàm để trượt hàm về đúng vị trí khớp cắn cân bằng.  

Việc phẫu thuật này không ảnh hưởng tới chức năng nha khoa mà ngược lại còn mang lại khả năng nhai tốt hơn. Ngoài ra, phẫu thuật hàm còn mang lại gương mặt dáng vóc gọn gàng hơn theo dáng V line.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về phẫu thuật hàm hô và nếu đang bị vướng bận trong tình trạng này, hãy tìm đến JW để nhận được sự hỗ trợ.

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

* Chi phí phẫu thuật hàm hô, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung  cáo Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM tổ chức

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS