Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành và đẹp tự nhiên


Phẫu thuật hàm hô giải quyết ngay lập tức tình trạng hô hàm, trả lại gương mặt tự tin cho bạn. Nhưng phẫu thuật hàm hô bao lâu lành?

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

* Phẫu thuật hàm hô có đau không

phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Tâm lý chung của người đang gặp khuyết điểm hô móm

Hàm hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức không chỉ ảnh hưởng đến khớp hàm, chức năng ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ khiến cho người bị hô luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm khi giao tiếp, thậm chí gây khó khăn trong học tập hay gặp cản trở khi xin việc.

Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô

Bạn nữ Nguyễn Thị Dung đã tự tin viết tiếp ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc sau khi được chữa trị tình trạng hô hàm

Tin vui cho những ai gặp khuyết điểm hàm hô

Là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, phẫu thuật hàm hô phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm trách. Do đó, khi gặp khuyết điểm hàm hô khách hàng không nên vội thất vọng bởi phẫu thuật hàm hô đã mang lại hy vọng và tin vui cho nhiều người, cụ thể:

+ Cấu trúc xương hàm hết hô hoàn toàn ngay sau ca phẫu thuật

+ Không đau đớn nhiều như chúng ta thường lo ngại. Bởi, khi thực hiện bác sĩ sẽ gây mê đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, còn sau khi phẫu thuật thì xương hàm đã cố định, không di lệch nên không gây hiện tượng đau đớn.

+ Thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần 5-7 ngày, sau đó, vết thương ổn định, chỉ còn sưng nhẹ, bệnh nhân có thể ăn thức ăn mềm và trở lại sinh hoạt bình thường.

+ Tốc độ hồi phục diễn ra nhanh chóng chỉ 10-15 ngày giúp bệnh nhân có tâm lý phấn khởi vì thấy sự khác biệt trong thời gian ngắn

Máy giảm sưng

Máy giảm sưng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục hơn

+ Sau 3-6 tháng, chức năng ăn nhai và khớp cắn gần như bình phục hoàn toàn, bệnh nhân có thể ăn đồ cứng như người bình thường. Tuy nhiên, về ngoại hình, sau 3 tuần đến 1 tháng đã thấy kết quả thay đổi rõ rệt và mức độ cải thiện đã ổn định đến 90%.

Do đó, được giải đáp băn khoăn phẫu thuật hàm hô bao lâu lành, khách hàng yên tâm thực hiện để thay đổi cuộc sống chính mình theo chiều hướng tích cực. Vấn đề quan trọng là tìm đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình cứu chữa mới đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công

1000 ca phẫu thuật hàm hô là con số “biết nói” minh chứng thành quả mang đậm giá trị nhân văn mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại cho nhiều người. Bởi, khi bị khuyết điểm hàm hô, ước muốn giản dị của nhiều người dù chỉ như người bình thường cũng trở nên khó khăn. Và nhờ phẫu thuật hàm hô tại JW, nhiều người đã viết tiếp ước mơ tưởng như luôn luôn đóng lại. Do đó, khi được chữa trị, khách hàng cảm phục trước tấm lòng và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ JW. Làm được điều này là nhờ:

+ JW chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn bằng việc đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và thường xuyên cập nhật kiến thức, xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ cùng hội chẩn để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng

+ JW được sở hữu các công nghệ, trang thiết bị, vật liệu,… hiện đại, cao cấp từ Hàn Quốc chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

Máy chụp hàm mặt Dentri

Máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại độc quyền tại JW

+ JW có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi, phòng mổ vô trùng đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Trụ sở JW

Trụ sở JW tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều ưu điểm vượt trội kể trên, đến JW, bạn không chỉ được giải đáp phẫu thuật hàm hô bao lâu lành mà bất cứ băn khoăn nào cũng được các bác sĩ JW giúp bạn thỏa mãn nhằm an tâm khi thực hiện và chuẩn bị đón nhận một diện mạo mới cho tương lai mới tươi sáng hơn.

Cuộc sống tươi đẹp của hotgirl Dancer nổi tiếng Lan Nhi – VTV9

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS