Phẫu thuật hàm hô có đau không và nên thực hiện ở đâu?


Phẫu thuật hàm hô có đau không và làm cách nào để tránh được tình trạng đau đớn trong phẫu thuật có lẽ là thắc mắc chung của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

 

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không – vấn đề chung mà ai cũng lo ngại

Khi nhắc đến phẫu thuật hàm hô, khách hàng đều lo lắng, băn khoăn và không dám thực hiện và lý do chính là tình trạng sợ đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bởi lẽ, bất cứ ai, khi nghe đến việc tác động đến hàm và cắt xương thì cũng hình thành tâm lý lo âu, sợ rằng sẽ đau nhiều, sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của mình, sợ rất nhiều thứ.

Tại Bệnh Viện JW, cứ 10 khách hàng gọi đến tư vấn hàm hô thì đến 8 khách hỏi rằng có đau không? có nguy hiểm không? Đây có lẽ là vấn đề chung mà ai cũng quan tâm và cần giải đáp nhanh chóng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tư vấn và giải đáp cặn kẽ thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không của khách hàng

Trong khi đó, nhu cầu phẫu thuật hàm hô ngày càng nhiều và có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đua nhau làm hàm hô với những lời quảng cáo có cánh, khiến khách hàng không thể phân định và lựa chọn được địa điểm nào. Và, có một câu mà chúng tôi thường nói để có thể khái quát về phương pháp này chính là “đơn giản mà phức tạp, phức tạp mà đơn giản”

Tại sao lại có câu nói như vậy?

Phẫu thuật hàm hô – đau mà không đau

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc – người đã từng phẫu thuật thành công hơn 2000 ca phẫu thuật  hàm mặt khẳng định rằng “ Phẫu thuật hàm hô thật ra không đau đớn như mọi người thường lo ngại. Nếu có đau là đau trong quá trình phẫu thuật vì lúc đó bác sĩ cắt xương hàm. Tuy nhiên, thực tế những lúc đó bệnh nhân hoàn toàn mê và ko cảm giác được. Sau khi tỉnh dậy thì hàm đã được cố định, không còn di lệch nữa nên bệnh nhân chỉ cảm thấy ê ê chứ ko đau”. 

Và thực tế cho thấy rằng, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, những bệnh nhân sau phẫu thuật hàm hô khoảng vài ngày là có thể đi làm sinh hoạt gần như bình thường, không còn cảm giác đau đớn và khó chịu xuất hiện nữa. Đây có lẽ là một trong những điểm đặc biệt và cũng là lý do khách hàng tìm đến, tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW.

Phẫu thuật hàm hô tại JW có điều thần kỳ gì đảm bảo vấn đề an toàn cũng như giảm đau tối đa cho bệnh nhân?

+ JW ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình phẫu thuật hàm hô, sử dụng hệ thống máy CT 3D hiện đại trong việc khám và chuẩn đoán hàm hô. Hơn nữa, toàn bộ máy móc và trang thiết bị tại đây luôn bắt kịp xu hướng của thế giới nên quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không đau đớn và sưng viêm.

Máy CT 3D Dentri

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng Máy CT 3D Dentri để kiểm tra mức độ hô móm trên gương mặt khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW là nơi hội tụ những con người có chuyên môn cao, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, thường xuyên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của thế giới về Việt Nam, đó là lý do họ đã thực hiện hơn 2000 ca phẫu thuật hàm hô thành công, thay đổi cuộc sống của hàng nghìn khách hàng.

báo cáo tại hội nghị ISAP

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam vinh dự được tham gia báo cáo tại hội nghị ISAP với  báo  cáo cáo chuyên đề “Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Thành Công Hơn 1000 Ca Phẫu Thuật Hàm Mặt” tại Hội nghị

+ Quy trình phẫu thuật hàm hô tại JW đúng chuẩn, hoạt động khép kín, chặt chẽ, an toàn, đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả cao cho khách hàng.

máy giảm sưng

Bí quyết phẫu thuật hàm hô tại JW không đau là nhờ có máy giảm sưng hiện đại được ứng dụng trong quá trình phẫu thuật

Lan Nhi

Lan Nhi – khách hàng đã thật sự “lột xác” về ngoại hình và công việc sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Cô diễn viên Khánh Hòa

Cô diễn viên Khánh Hòa đã từng ám ảnh và bị cản trở sự nghiệp vì khuyết điểm hàm hô bỗng chốc thay đổi ấn tượng và xinh đẹp sau khi tìm đến JW để thực hiện phẫu thuật

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Nghe chàng trai”bỗng chốc trẻ hóa sau phẫu thuật hàm hô” tâm sự sau 2 ngày phẫu thuật đã đi làm bình thường

Những ai đang lo lắng về phẫu thuật hàm hô có đau không và muốn tìm kiếm câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của mình thì hãy đến JW để kiểm chứng và tự mình tìm ra đáp án cho băn khoăn ấy.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS