Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu có thực sự quan trọng?


Khuyết điểm hàm hô vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa là tác nhân cản trở chất lượng sống của người mắc phải. Có lẽ vì thế mà phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và có nguy hiểm gì không được mọi người quan tâm đặc biệt đến vậy.

 

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Nguyên tắc “bất di bất dịch” trước khi phẫu thuật hàm hô

Nhiều khách hàng thắc mắc sao người khác hô lại không cần phẫu thuật, chỉ cần niềng răng mà trường hợp của mình lại phải phẫu thuật. Thực chất, phương pháp khắc phục sẽ phụ thuộc phần lớn vào nguyên nhân, và dựa vào đó sẽ đưa ra những biện pháp khác nhau.

Theo các chuyên gia đầu ngành, hô được phân biệt rõ ràng thành 3 loại và tương ứng với mỗi loại sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị, cụ thể :

+  Hô do răng: Cần áp dụng ngay phương pháp niềng răng, tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi vì đây chính là thời điểm cho hiệu quả cao nhất đối với phương pháp này.

Xác định đúng nguyên nhân hô để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất

Xác định đúng nguyên nhân hô để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất

+ Hô do hàm: Phải áp dụng ngay  phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất

+ Hô do răng và hàm: Trường hợp này cần kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm hay phối hợp cả hai sẽ tùy thuộc vào bác sĩ và tình trạng cụ thể của từng người.

Thông điệp “tiền nào của đó”  trong thẩm mỹ

Có rất nhiều khách hàng khi thẩm mỹ hàm hô đều quan tâm và thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chọn giá cả rẻ mới quyết định thực hiện. Đây là quan niệm thẩm mỹ sai lầm nhất mà có rất nhiều người mắc phải. Chúng ta thừa biết rằng giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng và thông điệp “tiền nào của đó” luôn tồn tại đúng đắn trong ngành thẩm mỹ. Sẽ không có địa điểm nào có giá rẻ mà cam kết chất lượng tốt với tính an toàn cao cho khách hàng, nếu có thì cũng chỉ là những lời quảng cáo có cánh đánh lừa niềm tin của người thực hiện. Nếu tin nhầm vào chúng, hậu quả sẽ không thể lường trước được, vì phẫu thuật hàm hô vô cùng phức tạp, sự tác động đến xương và hàm nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc, điều này phụ thuộc vào chính người lựa chọn.

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả, lựa chọn đúng địa điểm chất lượng thay bằng tìm kiếm giá cả rẻ

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả, lựa chọn đúng địa điểm chất lượng thay bằng tìm kiếm giá cả rẻ

Chọn mặt gửi vàng nơi phẫu thuật hàm hô chất lượng

Thay bằng tìm kiếm và lăn tăn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, khách hàng hãy dành thời gian đó lựa chọn địa điểm chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện cho mình. Sở dĩ được mệnh danh là “con chim đầu đàn” trong phẫu thuật hàm hô là bởi vì:

+ JW là một trong những bệnh viện phẫu thuật hàm hô chất lượng nhất tại Việt Nam với hơn 2000 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng.

hội thảo ISAP

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là một trong số ít bác sĩ được báo cáo “kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt” tại hội thảo ISAP

+ Bệnh viện cũng là địa điểm tiên phong phát minh ra công nghệ màng tế bào PRP – bước đột phá mới trong phẫu thuật hàm hô với tác dụng làm lành xương nhanh chóng thông qua huyết tương của chính người thực hiện. Điều đặc, đây là công nghệ mới được chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW nghiên cứu và ứng dụng, là bí quyết độc đáo mới phá minh và ứng dụng tại JW.

Cận cảnh huyết tương giàu tiểu cầu được dùng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Cận cảnh huyết tương giàu tiểu cầu được dùng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

+ JW là nơi hội tụ những bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm – những người được học tập, tu nghiệp tại các đất nước phát triển, thường xuyên đón đầu và tham gia những hội thảo thẩm mỹ lớn của thế giới.

+ Độc đáo hơn, JW là nơi tiên phong tạo được sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra chỉ định phẫu thuật chính xác nhất cho khách hàng.

JW - nơi có phòng vô trùng chất lượng với trang thiết bị hiện đại

JW – nơi có phòng vô trùng chất lượng với trang thiết bị hiện đại

+ Cũng là bệnh viện xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng, lan tỏa tính nhân văn cao đến những khách hàng kém may mắn về vật chất có cơ hội phẫu thuật hàm hô tái sinh lại cuộc đời thông qua chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” diễn ra hàng năm. Chương trình được diễn ra hàng năm và thay đổi số phận của nhiều khách hàng, tiêu biểu như chàng trai Vũ Đình Thục, Nguyễn Thị Dung, Hoàng Công Đức…những bạn trẻ đã được “sinh ra lần 2” tại JW.

* Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung đã tìm được chính mình sau hơn 20 năm mắc khuyết điểm hàm hô nặng

Lan Nhi

Lan Nhi đã thành công, tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn sau ca phẫu thuật hàm hô định mệnh tại JW

Hoàng Công Đức

Hoàng Công Đức

VTV9 – Ghi nhận về tình trạng phẫu thuật hàm hô thành công của biên đạo múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu.html […]