Phẫu thuật hàm hô giúp tôi yêu hơn chính bản thân mình


Sở hữu làn da sáng mịn cùng đôi mắt to tròn và đặc biệt là vóc dáng thon gọn quyến rũ, những tưởng cô nàng N.H.Nhi sẽ phải tự hào lắm về ngoại hình bản thân. Thế nhưng “nhân vô thập toàn”. Khuyết điểm hàm hô trên gương mặt đã khiến cho N.H.Nhi luôn sống trong mặc cảm, tự ti, là “rào cản” tâm lí làm cô ngại giao tiếp với những người xung quanh… và rồi JW đã giúp cô thay đổi.

 nhi-3

N.H.Nhi sau 1 tuần phẫu thuật hàm hô

N.H.Nhi và nỗi ám ảnh về nụ cười “toàn răng”

N.H.Nhi chia sẻ, trước đây, cô từng có thời gian cảm thấy ngại ngùng và vô cùng xấu hổ về gương mặt của mình. Hàm răng hô đã khiến cho nụ cười trở thành thứ gì đó “xa xỉ” đối với cô. Mỗi lần nhìn mình trong gương, cô đều cảm thấy chán nản và tủi thân.

Đọc trên mạng thấy người ta bảo niềng răng có thể khắc phục được khuyết điểm răng hô, N.H.Nhi đã tìm đến một trung tâm nha khoa ở gần nhà để thực hiện. Thế nhưng, suốt gần 2 năm đeo niềng, hàm răng hô của cô vẫn không chút cải thiện, lúc này N.H.Nhi cảm thấy vô cùng chán nản và quyết định buông xuôi… Thế rồi, có một niềm vui bất ngờ đã đến với cô!

nhi-05

Gương mặt N.H.Nhi trước khi phẫu thuật hàm hô. Ở góc chụp nghiêng, có thể thấy N.H.Nhi có chiếc mũi tương đối cao, đôi mắt to tròn nhưng khuyết điểm hàm hô làm gương mặt kém duyên

“Khi tôi bắt đầu chán nản và chấp nhận sẽ sống chung với khuyết điểm bẩm sinh này cho đến hết đời thì như một phép màu, tôi tình cờ gặp lại một người bạn học thời cấp 2 của mình. Ban đầu tôi đã không thể nhận ra cô ấy, cho đến khi cô ấy cho tôi xem hình và kể với tôi là đã phẫu thuật hàm hô thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Tôi đã không ngừng nhìn, ngắm khuôn mặt của cô bạn mình, thật xinh đẹp và khác lạ. Lúc ấy, tôi như được “tiếp lửa” với niềm vui ngập tràn. Tôi quyết định sẽ đến JW để tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật hàm hô trong thời gian sớm nhất.” – N.H.Nhi xúc động chia sẻ.

 Phẫu thuật hàm hô giúp tôi yêu hơn chính bản thân mình

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn

Phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

N.H.Nhi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam vào một ngày giữa tháng 1/2016. Tại đây, cô đã được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chuyên gia phẫu thuật hàm hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn. Sau khi khám và xem phim chụp X-quang cấu trúc hàm mặt của N.H.Nhi, bác sĩ Tú Dung kết luận, cô bị hô do xương hàm trên phát triển quá mức, niềng răng không thể giải quyết được, giải pháp duy nhất là phẫu thuật, nhổ 2 răng số 4, cắt tiền đình hàm đẩy lùi vào trong.“Do muốn đưa bản thân mình thoát khỏi những chuỗi ngày sống trong mặc cảm và tự ti, đồng thời có bạn phẫu thuật hàm hô thành công tại đây nên sau khi nghe sự tư vấn của bác sĩ, tôi đã ngay lập tức đồng ý”. – N.H.Nhi cho biết.

Phẫu thuật hàm hô giúp tôi yêu hơn chính bản thân mình

Hình mô phỏng phẫu thuật hàm hô

Ca phẫu thuật hàm hô của N.H.Nhi diễn ra nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2h đồng hồ, bác sĩ Tú Dung cùng ekip thực hiện đã giúp cô khắc phục hoàn hảo khuyết điểm hô hàm trên trong suốt nhiều năm qua.

“Sau khi được tiêm thuốc mê, tôi chìm vào trong giấc ngủ. Khi mở mắt ra, tôi thấy mọi thứ đã xong xuôi, nhìn vào trong gương tôi thấy mặt mình sưng húp và cảm giác hơi đau nhẹ. Bác sĩ nói với tôi rằng: ca phẫu thuật diễn ra rất thành công, chỉ vài ngày nữa thôi em sẽ nhìn thấy sự khác biệt trên gương mặt mình. Lúc ấy, tôi vô cùng hạnh phúc! Và đúng là như vậy, chỉ đến ngày thứ 3 khi gương mặt bớt sưng, tôi đã thực sự bất ngờ trước sự thay đổi rất lớn của bản thân mình. Khuyết điểm hàm hô hoàn toàn biến mất – tôi như một người khác. Tôi bắt đầu thích ngắm mình trong gương và cảm thấy yêu hơn chính bản thân mình.” – N.H.Nhi chia sẻ trong hạnh phúc.

Phẫu thuật hàm hô giúp tôi yêu hơn chính bản thân mình

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô chỉ 1 lần duy nhất của N.H.Nhi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

So sánh những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của N.H.Nhi, chúng ta có thể nhận thấy sự kỳ diệu từ phương pháp thẩm mỹ này.

 nhi-01

nhi-03

N.H.Nhi quay trở lại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tái khám…

nhi-02

…và cắt chỉ sau 1.5 tháng phẫu thuật

Bạn mong muốn thay đổi hình ảnh, thay đổi cuộc sống như cô nàng N.H.Nhi, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn ngay với chúng tôi qua:

contact-01

*Lưu ý: Kết quả Thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS