Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thời gian thì lành và hồi phục hoàn thiện?


Phẫu thuật hàm hô là một bước tiến vượt bậc trong ngành y học hiện đại  giúp bạn xóa bỏ ngay lập tức tình trạng hô hàm, hở lợi trả lại nụ cười tự tin. Nhưng phẫu thuật hàm hô mất bao lâu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm?

 

phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

Phẫu thuật khắc phục khuyết điểm hô hàm

Hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức khiến gương mặt bất cân xứng và khớp cắn không hoàn chỉnh. Tuy nhiên, sai lầm trong điều trị hô hàm mà nhiều người mắc phải là thường nghĩ niềng răng sẽ hiệu quả. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp niềng răng mất một thời gian dài vẫn không mang lại hiệu quả. 

Điều quan trọng trong điều trị hô là chỉ định đúng nguyên nhân gây hô:

+ Hô do răng áp dụng phương pháp niềng răng là thích hợp

+ Hô do hàm áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm chỉnh hô

+ Hô do răng và hàm thì phối hợp cả 2 phương pháp trên

Phương pháp để khắc phục gọn gàng và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần.

Phương pháp để khắc phục gọn gàng và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần.

Phẫu thuật hàm hô là sự can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm bị hô, cắt và dời khối hàm chỉnh hô, đồng thời điều chỉnh khớp cắn . Bác sĩ sẽ căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân để đánh giá chính xác mức độ hô, và tiến hành nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I đẩy lùi về sau đồng thời đẩy lún lên trên sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm

Thời gian phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thì lành

Bạn không phải quá lo lắng về thời gian phẫu thuật hàm hô mất bao lâu vì chỉ sau 2 đến 3 giờ đồng hồ phẫu thuật tạo hình, khuyết điểm hàm hô sẽ được khắc phục hoàn toàn và  lâu dài , mang đến cho bạn khuôn mặt cân xứng, nụ cười duyên dáng và sự tự tin vào cuộc sống.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật hàm hô hồi phục rất nhanh, sau phẫu thuật bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, sau 7 đến 10 ngày cắt chỉ thì tương đối hồi phục bình thường.  1 – 3 ngày đầu bạn nên ăn cháo , sau đó thì có thể ăn cơm mềm bình thường. 3 đến 6 tháng là hoàn toàn bình phục và tự nhiên.

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công tại JW

Bệnh viện JW đã phẫu thuật hơn 1.000 ca thành công, nhiều ca đặc biệt khó gây xôn xao dư luận suốt thời gian dài là minh chứng cho sự uy tín của JW. Những câu chuyện gây xôn xao dư luận trong thời gian qua như: thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng, vũ công Lan Nhi một bước thay đổi sự nghiệp sau phẫu thuật hàm hô, bạn nữ Nguyễn Thị Dung,… đã mang lại góc nhìn khách quan và nhân văn hơn cho một phương pháp phẫu thuật còn khiến nhiều người e dè.

Là đơn vị đi đầu về phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm toàn diện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm. JW chi nhánh Việt Nam đã giúp cho rất nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm hô móm lấy lại nụ cười duyên dáng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công tại Hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAPS

Bác sĩ Tú Dung báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công tại Hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAPS

Chữa hàm hô tại JW là phương pháp kết hợp toàn diện giữa nhiều kỹ thuật chỉnh hình như phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Do đó, phẫu thuật hàm hô mất bao lâu không còn là những băn khoăn , hay những vấn đề nghiêm trọng của riêng bạn. Hãy mạnh dạn thay đổi để có cuộc sống tốt hơn.

Hình ảnh bạn Hoàng Công Đức phẫu thuật hàm hô tại JW, gương mặt thay đổi rõ rệt

Hình ảnh bạn Hoàng Công Đức phẫu thuật hàm hô tại JW, gương mặt thay đổi rõ rệt

Giải mã sắc đẹp phẫu thuật hàm hô cho chàng trai trẻ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS