Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền có quan trọng không?


Khuyết điểm hàm hô luôn là nỗi ám ảnh lớn của người mắc phải, nó là vật cản đường cho thành công, sự nghiệp, cuộc sống và các mối quan hệ. Song, khi tìm hiểu về dịch vụ này, ai cũng quan tâm đến phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền, tại sao mối quan tâm hàng đầu không phải là chất lượng.

 

phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp nhất trong thẩm mỹ

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật phức hợp cần thiết phải can thiệp đến việc cắt xương và dời khối hàm, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cực kỳ vững và hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng.

Hiện nay, tại Việt Nam, các địa điểm phẫu thuật hàm hô chất lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay vì đây là ca phẫu thuật phức tạp nên các cơ sở thẩm mỹ ngại làm, không dám thực hiện, sợ mang tiếng cho mình. Do đó, lựa chọn một nơi phẫu thuật hàm hô an toàn là thách thức lớn của khách hàng, đặc biệt là những ai chẳng may mang phải khuyết điểm hàm hô.

hẫu thuật hàm hô

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô tương rất phức tạp

Giá cả có nói lên chất lượng?

Khi thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt là những ca hàm mặt, khách hàng thường thắc mắc đầu tiên về giá cả. Những câu hỏi như phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền, sao phẫu thuật giá cao thế….luôn được nhắc đến khi thực hiện phương pháp này.

Thực chất, phẫu thuật hàm hô không hề cao, bởi chi phí cho toàn ca phẫu thuật từ việc đầu tư máy móc, trang bị, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt cho đến những công đoạn nhỏ nhặt nhất trong ca phẫu thuật đều cần phải đảm bảo chính xác và an toàn, tất cả những yếu tố đó đã tổng hòa lên chi phí cho một ca phẫu thuật.

phau thuat ham ho mat bao nhieu tien

Mà khách hàng thẩm mỹ chắc cũng không còn xa lạ gì với quy luật bất biến “tiền nào của đó”, giá cả luôn đi đôi với chất lượng và việc phẫu thuật hàm hô giá cao thì đương nhiên chất lượng của nó cũng thuộc dạng rất tốt.

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Tại JW mỗi ngày có hàng chục khách hàng tìm đến, thực hiện phẫu thuật hàm hô và ai nấy đều ra về trong sự hài lòng.

Chị Hoài Như, khách hàng từng phẫu thuật hàm hô tại JW nhận xét rằng: “ Phẫu thuật hàm hô tại JW thật đáng đồng tiền bát gạo, tôi vừa mới phẫu thuật xong một tháng và ai cũng nhận xét mình xinh đẹp, trẻ hơn cả 10 tuổi”

Chị và rất nhiều khách hàng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện đều lo lắng về đau đớn và biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, ai cũng bất ngờ bởi chỉ sau 2 ngày đã không còn sưng đau và mệt mỏi, họ cứ tưởng mình chưa thực hiện phẫu thuật. Tất cả những sự kỳ diệu này có được là nhờ công nghệ màng tế bào PRP đã được các bác sĩ tại JW nghiên cứu và ứng dụng thành công. Với công nghệ lấy huyết tương giàu tiểu cầu để kích thích lành xương nhanh chóng, phương pháp này hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật, rút ngắn thời gian từ 1 tháng sang 1 tuần.

Huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng để kích thích xương nhanh lành trong phẫu thuật hàm hô

Huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng để kích thích xương nhanh lành trong phẫu thuật hàm hô

Thấu hiểu được những khó khăn và mặc cảm về tình trạng hàm hô của nhiều khách hàng, bệnh viện JW đã đưa ra chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” với mong muốn giúp những ai có hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc phải khuyết điểm hô móm có thể tái sinh cuộc đời của mình lần 2 tại JW.

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung đã được tái sinh cuộc đời sau khi phẫu thuật hàm hô miễn phí của JW

Chương trình khởi động 2 năm đã giúp cho hàng trăm khách hàng thay đổi số phận, thay đổi cuộc đời và tương lai của mình qua những ca phẫu thuật định mệnh, mang đậm tình yêu thương và tính nhân văn. Thẩm mỹ không phải dừng lại ở việc làm đẹp, thẩm mỹ còn chứa cả tình yêu, trách nhiệm của chính bác sĩ.

Hoàng Công Đức

Hoàng Công Đức – chàng trai may mắn được JW phẫu thuật hàm hô miễn phí để thay đổi cuộc đời sau phẫu thuật

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS