Bí quyết tìm ra địa điểm phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp


Khuyết điểm hàm hô là nỗi ám ảnh và băn khoăn nhất của khách hàng, cũng là lý do thôi thúc người trong cuộc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp cho mình.

 

phau thuat ham ho o dau dep

Lan Nhi  – cô diễn viên múa “vịt hóa thiên nga” sau phẫu thuật hàm hô

Cũng như bao người con gái khác, ước muốn lớn lên xinh đẹp và ấn tượng với một công việc ổn định thôi thúc Lan Nhi từ bé. Tuy nhiên, khuyết điểm hàm hô do xương phát triển quá mức khiến Lan Nhi vô cùng tự ti và xấu hổ, cô gái trẻ nhìn tương lai một cách xa xăm khi ước muốn làm diễn viên múa của mình bị cản trở bởi chính khuôn mặt mình sở hữu.

Ngay từ khi biết ý thức về cuộc sống, Lan Nhi đã cố gắng học múa và thực hiện tốt hơn những người bình thường nhưng khuyết điểm về hàm răng hô quá nhiều khiến cô gái trẻ bị cản trở sự phát triển sự nghiệp, xin vào đoàn múa chuyên nghiệp không được vì ngoại hình kém.

phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp

Lan Nhi của hiên tại khác biệt hoàn toàn với Lan Nhi của trước kia

Không ngừng cố gắng, cô gái quyết định thay đổi bản thân bằng ca phẫu thuật hàm hô định mệnh và phép màu đã thực sự đến với cô bởi sau thành công của ca phẫu  thuật ấy, Lan Nhi đã được công chúng đón nhận với tài năng thực sự của mình, ngoại hình bỗng chốc ấn tượng và xinh đẹp như công chúa.

* Phẫu thuật hàm hô có đau không

Theo chân Lan Nhi tìm kiếm phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Khi được hỏi ai là người tác động và thay đổi hoàn hảo cuộc đời mình, Lan Nhi đã không ngại ngần chia sẻ đó chính là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung- người đã tái sinh cuộc đời cô lần 2 với ca phẫu thuật hàm hô định mệnh, cũng là người luôn hỗ trợ, lắng nghe những tâm sự và thôi thúc cô ý chí thực hiện ca phẫu thuật này.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người đã tái sinh cuộc đời của hàng trăm khách hàng gặp khuyết điểm về ngoại hình

Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi bất ngờ với một bệnh viện thẩm mỹ nhưng quy mô vô cùng lớn, có đến 2 cơ sở với rất nhiều phòng phẫu thuật hiện đại.

Qua tiếp xúc với khách hàng hiện có, tôi hiểu được tại sao ai cũng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện JW. Bởi lẽ, một cơ sở thẩm mỹ vừa đáp ứng tính an toàn với hệ thống trang thiết bị hiện đại và cao cấp, vừa đảm bảo sự quan tâm chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết, vừa có những bác sĩ tài hoa và ấn tượng như TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thì khách hàng tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật hàm hô có lẽ là điều hiển nhiên.

Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo quốc tế ISAP

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo quốc tế ISAP”

Hơn thế nữa, qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng là nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hô móm. Cụ thể của công nghệ này sẽ lấy huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người và dùng nó để kích thích quá trình lành  xương trong phẫu thuật hàm hô. Nếu trước đây người thực hiện phải tốn thời gian hơn 1 tháng mới có thể lành xương thì công nghệ màng tế bào PRP chỉ mất 2 tuần là người thực hiện có được kết quả hồi phục như mong muốn.

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hô móm tại JW

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hô móm tại JW

Nhờ có JW mà những người như Lan Nhi đã được sống một lần nữa với cuộc đời mới tươi đẹp và rực rỡ hơn, và cũng nhờ đó mà tự bao giờ nơi đây là điểm đến tin cậy cho những khách hàng khuyết điểm về ngoại hình, luôn thắc mắc phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp để thực hiện.

Lan Nhi - cô gái trẻ đã "lột xác" hoàn hảo về sự nghiệp và ngoại hình sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW

Lan Nhi – cô gái trẻ đã “lột xác” hoàn hảo về sự nghiệp và ngoại hình sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô diễn viên múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS