Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt tại TP.HCM


Phẫu thuật hàm hô mang lại nụ cười ấn tượng, khắc phục dứt điểm tình trạng hô do hàm chỉ trong một lần thực hiện. Vậy, phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất, cách nào để phẫu thuật hàm hô an toàn, chúng ta cùng nhau tham khảo qua bài viết sau.

 

phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt

Phẫu thuật hàm hô – giải pháp vàng khắc phục hô trong 1 lần

Tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn không đều nhau là dấu hiệu của khuyết điểm hàm hô. Hô có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, ứng với mỗi nguyên nhân đó là cách khắc phục thích hợp.

Nếu hô do răng thì chúng ta nên thực hiện niềng răng để khắc phục tình trạng này. Trường hợp hô do xương thì cần phải phẫu thuật hàm hô mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Bằng một ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng, cắt cung hàm dời về phía sau theo đúng tỉ lệ đo đạt, mang đến hàm răng đều và đẹp, khắc phục được khuyết điểm hô trong một lần thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

Màng tế bào PRP – giải pháp hồi phục thần tốc khi phẫu thuật hàm hô

Nỗi lo lắng nhất của khách hàng trong phẫu thuật hàm mặt đó chính là việc cắt xương và dời khối hàm. Việc tác động đến xương và hàm khiến người thực hiện lo lắng về đau đớn và thời gian hồi phục, liệu rằng phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật là bao lâu.

Hiểu được những băn khoăn ấy, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô. Đây là kỹ thuật tạo màng tế bào bao bọc lớp xương, kích thích cho sự lành xương nhanh chóng bằng chính huyết tương của người thực hiện. Công nghệ này được ứng dụng tiên phong tại JW, có hiệu quả cao khi rút ngắn tình trạng lành xương của bệnh nhân chỉ còn 1 tuần, thay vì trước đó phải mất 1 tháng.

Cận cảnh màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Cận cảnh màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt tại TpHCM

Rất nhiều khách hàng mắc phải khuyết điểm hàm hô đều thắc mắc không biết phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt, cách nào để phẫu thuật an toàn.

Bật mí lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vì nơi đây có bác sĩ Tú Dung- chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 2000 ca thẩm mỹ hàm mặt thành công, ông cũng là người tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thàng công màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm mặt

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phãu thuật hàm mặt tại hội thảo quốc tế diễn ra tại Việt Nam

JW là Bệnh viện tiên phong ứng dụng hệ thống máy cắt xương thế hệ mới nhất cùng với đó là máy giảm sưng hiện đại để hỗ trợ khách hàng hồi phục nhanh nhất sau khi thực hiện.

Chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” cũng là ý tưởng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn về ngoại hình được cải thiện nhan sắc, tái sinh cuộc đời và có tương lai tốt đẹp hơn.

Nguyễn Thị Dung đã thay đổi cuộc đời mình sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Nguyễn Thị Dung đã thay đổi cuộc đời mình sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Lan Nhi

Tin chắc, khi được hỏi phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt, khách hàng sẽ thống nhất và đồng thanh nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

Video về màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm mặt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS