Có nên phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội không?


Rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nhưng chưa tìm ra được địa điểm chất lượng và tin cậy để thực hiện. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật, cần theo dõi bài viết sau.

 

phẫu thuật hàm hô ở hà nội

Phẫu thuật hàm hô – bí quyết chữa hô do hàm trong 1 lần duy nhất

Tình trạng hô vì xương hàm trên phát triển quá mức khiến nhiều người gặp trở ngại khi ăn uống, sinh hoạt và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của mình. Để khắc phục được điều này, phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời và giải quyết nhanh chóng tình trạng hô do xương chỉ trong một lần duy nhất.

Rất nhiều khách hàng gặp phải khuyết điểm về hàm mặt nhưng lo lắng và không dám thực hiện phẫu thuật bởi sợ biến chứng và tác động đến xương hàm. Vì đây là cuộc đại phẫu thuật lớn, lo lắng về tính an toàn của người thực hiện là việc hiển nhiên. Và muốn thực sự đảm bảo an toàn khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng phải cân nhắc kỹ về địa điểm, phương pháp, công nghệ, trang thiết bị của nơi mình thực hiện.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn

Có nên phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội không?

Đã có rất nhiều khách hàng gặp khuyết điểm hàm hô muốn thực hiện phẫu thuật ở Hà Nội để giúp mình có được vẻ ngoài tự tin.Tuy nhiên, một lời khuyên chân thành cho đông đảo mọi người là hãy đến TP.HCM nếu chẳng may mình gặp khuyết điểm hàm hô. Bởi lẽ, như chúng ta đã biết, TP.HCM là trung tâm kinh tế xã hội trọng điểm, nơi có ngành thẩm mỹ phát triển vượt bật, đón đầu công nghệ thẩm mỹ của thế giới. Có lẽ vì thế mà những ca hàm hô khó khăn và phức tạp đều được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi thực hiện ở các địa điểm thẩm mỹ tại TP.HCM. Đây là cơ quan đầu não hỗ trợ thẩm mỹ nhanh chóng và hiện đại cho khách hàng, mang đến tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn và tính hiện đại.

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu

Mách bạn kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô an toàn

Phẫu thuật hàm hô tại cơ sở uy tín nhất TP.HCM

Được xem là địa điểm thẩm mỹ chất lượng nhất tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là nơi thực hiện hơn 2000 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng, tái sinh cuộc đời của hàng nghìn khách hàng gặp khuyết điểm hàm hô.

Hội nghị ISAPS 2016

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là một trong số ít bác sĩ được báo cáo tại hội thảo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016”

Sở dĩ JW được đông đảo khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô là bởi vì đây là nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm mặt. Theo đó, thay bằng mất quá nhiều thời gian để hồi phục xương như trước đây thì khách hàng chỉ cần 1 tuần là xương hàm sẽ hồi phục lại. Trong phẫu thuật hàm hô tại JW, bác sĩ sẽ dùng màng tế bào bao bọc lớp xương sau khi cắt. Loại màng này được lấy máu từ chính bệnh nhân, thông qua máy lọc để tạo thành những huyết tương giàu tiểu cầu, dùng chính nó để tác động vào phần xương bị cắt và kích thích xương nhanh lành, hồi phục hiệu quả nhất.

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hô móm tại JW

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hô móm tại JW

Tại đây, phẫu thuật hàm hô được thực hiện nhanh chóng dưới bàn tay vàng của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người “hóa phép” cho hàng trăm ca hàm hô phức tạp tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ hệ thống máy móc hiện đại, sự hỗ trợ đắt lực của máy giảm sưng đã giúp khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW diễn ra trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong một lần thực hiện.

Cận cảnh máy giảm sưng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Cận cảnh máy giảm sưng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Xóa tan ngoại hình xấu, giải quyết tình trạng hàm hô nặng trong một lần phẫu thuật tại JW

Xóa tan ngoại hình xấu, giải quyết tình trạng hàm hô nặng trong một lần phẫu thuật tại JW

Xóa tan mặc cảm hàm hô cho chàng trai trẻ Hoàng Công Đức bằng ca phẫu thuật định mệnh

Xóa tan mặc cảm hàm hô cho chàng trai trẻ Hoàng Công Đức bằng ca phẫu thuật định mệnh

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Thực chất, phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội không có hiệu quả cao bằng việc khách hàng tìm đến TP.HCM và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng như JW để thực hiện.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô diễn viên múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS