Phẫu thuật hàm hô an toàn tại bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam


Phẫu thuật hàm hô theo công nghệ Hàn Quốc cho kết quả ổn định, nhanh chóng, không để lại sẹo, khắc phục nhanh khuyết điểm đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Mời bạn xem thêm video Chia nụ cười sẻ cảm thông – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Hô là như thế nào?

Hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn không đều nhau. Xưa nay, khi nhắc đến hàm hô, khách hàng thường nghĩ ngay đến vấn đề niềng răng và cho rằng đây là giải pháp tốt nhất cho tình trạng hô của mình. Tuy  nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp bị hô và sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy tại sao hô nhưng niềng răng không hiệu quả?

Theo lý thuyết phân tích công nghệ hàm mặt  hiện nay, hô được phân biệt rõ ràng thành 3 loại. Và tương ứng với mỗi loại mà sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm mang lại hiệu quả triệt để nhất trong việc điều trị. Đó là:

* Hô do răng: Cần áp dụng phương pháp niềng răng, tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi.

* Hô do hàm: Cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất

* Hô do răng và hàm: Cần kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm hay phối hợp cả hai.

Theo thống kê, khoảng 30% trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm. Do đó, chỉnh nha hay gọi niềng răng sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất chính là phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm.  Đây là phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô do xương trong một lần duy nhất – kĩ thuật như sau: căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô, và tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2h đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%.

Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

* Phẫu thuật hàm hô có đau không

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Quy trình phẫu thuật hàm hô khép kín tại JW

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định nguyên nhân hô chính xác nhằm đưa ra chỉ định phù hợp

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng cho tình trạng của khách hàng

Mô phỏng công đoạn phẫu thuật hàm hô

Mô phỏng công đoạn phẫu thuật hàm hô

Bước 2: Tiến hành chụp X-Quang để đánh giá đúng mức độ hô của khách hàng

Bước 3: Các bác sĩ nha khoa cùng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ hội chẩn tìm ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe, lấy dấu răng, vệ sinh răng miệng và làm máng phẫu thuật  cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng hô của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật phù hợp.

Bước 6:  Bạn sẽ lưu lại tại bệnh viện 1 đêm.

Bước 7: Tái khám.

 

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô tổng quát tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

5 lý do khách hàng nên thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

+ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu với quy trình khép kín, rõ ràng, linh hoạt.

+ Là địa điểm hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt và bác sĩ  được học tập và trao đổi kinh nghiệm với bác sĩ Hàn định kỳ theo thỏa thuận nhượng quyền( bác sĩ Hàn Quốc về Việt Nam định kỳ và bác sĩ Việt Nam sang Hàn Quốc học dịch vụ thường xuyên).

Hội nghị ISAPS 2016

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016

+ Là nơi đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của thế giới qua những cuộc hội thảo lớn được tổ chức thường niên tại các quốc gia lớn.

hoi nghi han

TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại hôi nghị quốc tế thường niên diễn ra tại Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất của JW được nhập khẩu tại Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

+Đặc biệt, JW là bệnh viện đầu tiên tạo được sự kết hợp giữa bác sĩ  chuyên nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định chính xác phương pháp điều trị cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm cần lưu ý những gì ?

Phẫu thuật hàm là một ca làm đẹp tương đối phức tạp do đó, trước khi thực hiện, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng, dưới đây là một số lưu ý quan trọng dành cho bạn. Giới chuyên môn cho rằng, có một số vấn đề khó khăn mà phải là bác sĩ giỏi, có tay nghề, được đào tạo bài bản lâu năm mới có thể giải quyết được.

Đầu tiên và quan trọng nhất là khớp cắn vì nếu can thiệp làm hàm hết hô, móm triệt để mà khớp cắn không khít sẽ làm ảnh hưởng tới việc ăn, nhai và gây bệnh lý về sau. Do đó, tại Bệnh viện JW, bác sĩ nha khoa và thẩm mỹ phối hợp nhịp nhàng với nhauđể điều chỉnh sai lệch. Đồng thời, đưa ra đánh giá chi tiết tình trạng của khớp cắn thông qua việc lấy dấu răng, chụp phim X-quang,… Một số trường hợp, bác sĩ sẽ cân nhắc không xử lý hết hô, móm hoàn toàn (còn khoảng 10 – 15%) để khớp cắn đảm bảo.

Một vấn đề nữa là bảo toàn tủy răng. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải đảm bảo an toàn về sau này cho khách hàng trong từng động tác mổ. Sau phẫu thuật hàm, tình trạng tê buốt một hoặc cả hàm là bình thường và sẽ hồi phục sau từ 3 – 6 tháng, nhưng nếu tình trạng này kéo dài quá lâu thì khách hàng phải đến ngay bệnh viện đẻ bác sĩ xem lại quá trình phẫu thuật hàm có ảnh hưởng tới tủy răng hay không và cần xử lý sớm nhất để không mất răng. Do đó, ngay từ đầu, bạn lựa chọn đúng bác sĩ giỏi sẽ tránh cho bạn vấn đề không may này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là xử lý xương chết để tránh những biến chứng không đáng có. Vì trong quá trình phẫu thuật, bột xương và mảnh xương vỡ còn sót lại có thể gây viêm nhiễm tạo thành ổ tụ dịch nhiễm trùng. Bác sĩ cần xử lý những vụn xương dư thừa một cách cẩn thận với máy móc chuyên dụng. Tại JW có máy cắt xương Hi Speed cực kỳ hiện đại, cho lát cắt chính xác, không để lại bọt xương giúp bác sĩ thực hiện đúng và khách hàng nhanh chóng hồi phục.

Máy chụp hàm mặt Dentri độc quyền tại JW giúp bác sĩ phân tích cấu tạo xương chính xác

Máy chụp hàm mặt Dentri độc quyền tại JW giúp bác sĩ phân tích cấu tạo xương chính xác

Ngoài ra, có một số vấn đề cần sự lưu ý đặc biệt của người bác sĩ như: có cần phối hợp niềng răng hay không; cấu trúc xương mặt (gò má, cành hàm, góc hàm) đã hài hòa chưa… để đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Vì bác sĩ thực hiện phải đánh giá tổng thể cấu trúc gương mặt nhằm đem lại kết quả hài hòa và đạt tính thẩm mỹ cao.

Hô móm là một rào cản tâm lý lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tự tin và công việc cũng như học tập của nhiều người, nhưng mỗi trường hợp cần tỉnh táo và xem xét trên nhiều góc độ để đánh giá và đưa ra chỉ định phù hợp, quan trọng hơn hết, đó là tài năng của bác sĩ. Do đó, chọn ra một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, sao cho kết quả phải vừa đẹp vừa bảo toàn sức khỏe rất quan trọng đối với khách hàng.

Biến đổi hình thái nhờ phẫu thuật hàm hô

Là một trong những phụ nữ bị hàm hô bẩm sinh, chị N.T Lan còn kèm theo khiếm khuyết cười hở lợi. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp làm vũ công của chị. Dù vóc dáng thanh mảnh, chiều cao lý tưởng, tuy nhiên phải chờ mãi đến khi phẫu thuật hàm hô thành công Lan mới được nhiều người biết đến.

Chị Lan trần tình lại quá trình biến đổi dung mạo của mình: “Lúc đầu tôi rất lo sợ đau và biến chứng, nhưng có lẽ khao khát được thay đổi và bứt phá bản thân lớn hơn nhiều. Nhờ đó mà mới có được ngày hôm nay”.

Vũ công Lan, nghệ danh Lan Nhi thay đổi diện mạo xinh đẹp nhờ phẫu thuật hàm hô.Vũ công Lan, nghệ danh Lan Nhi thay đổi diện mạo xinh đẹp nhờ phẫu thuật hàm hô

Ca sĩ “Nỗi buồn mẹ tôi” Thùy Dương cũng từng là trường hợp bị hô hàm nặng. Nhờ phẫu thuật hàm hô thành công mà sự nghiệp ca hát tiến triển thuận lợi. Khán giả biết đến cô với gương mặt mộc mạc, giản dị và giọng hát ngọt ngào với những ca khúc dân ca sâu lắng.

Ngoại hình và giọng hát là yếu tố không thể thiếu đối với thành công của 1 người ca sĩ

Ngoại hình và giọng hát là yếu tố không thể thiếu đối với thành công của 1 người ca sĩ

Hoàng Công Đức

Hoàng Công Đức – người đã từng đau đớn, tủi nhục, mặc cảm và thất bại trước ngoại hình xấu bỗng chốc thành công và ấn tượng hơn sau ca phẫu thuật hàm hô “định mệnh” tại JW

bạn gái trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hô 2 hàm kèm xử lý vấn đề cười hở lợi

Gương mặt trở nên xinh xắn với nụ cười tự tin sau khi phẫu thuật

 * Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Lưu ý cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô cho khách hàng

+ Bệnh nhân cần chườm đá lạnh sau khi thực hiện phẫu thuật liên tục trong 3 ngày đầu.

+ Tránh va chạm mạnh ở phần vết thương vừa mới phẫu thuật.

+ Hạn chế sử dụng những thực phẩm gây nên tình trạng kích ứng như hải sản

+ Sử dụng những thức ăn mềm và nhuyễn trong những ngày đầu, tránh nhai những vật cứng gây ảnh hưởng đến hàm.

+ Tái khám và thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

15 Responses

 1. Психолога онлайн viết:

  Психолог онлайн. Консультация Психолога онлайн – 7992 врачей,
  5789 отзывов.

 2. сезонвар теория большого взрыва viết:

  сезонвар теория большого взрыва

 3. Лучше звоните Солу 5 сезон 9 серия смотреть онлайн viết:

  Лучше звоните Солу 5 сезон 9 серия смотреть онлайн

 4. Мир дикого запада на 4 сезон viết:

  Мир дикого запада на 4 сезон

 5. смотреть фильмы на телефоне viết:

  смотреть фильмы на телефоне

 6. кино онлайн смотреть бесплатно viết:

  кино онлайн смотреть бесплатно

 7. смотреть хорошие фильмы онлайн viết:

  смотреть хорошие фильмы онлайн

 8. бій джошуа та вусика viết:

  бій джошуа та вусика