Phẫu thuật hàm hô TP.HCM ở đâu an toàn và hiệu quả?


Khuyết điểm hàm hô khiến nhiều người mặc cảm và tự ti, đó là lý do họ tìm kiếm và lựa chọn địa điểm phẫu thuật  hàm hô TP.HCM ở đâu an toàn để nhanh chóng thực hiện. Vậy, nếu muốn có câu trả lời chính xác nhất, chúng ta bắt buộc phải theo dõi bài viết sau.

 

phau thuat ham ho tphcm

Phẫu thuật  hàm hô TP.HCM ở đâu an toàn ?

Phẫu thuật hàm hô và những nỗi lo vô hình của người thực hiện

Khi phẫu thuật hàm hô, có 9 trên 10 khách hàng đều mang trong mình những nỗi lo sợ khác nhau, phổ biến nhất chính là sợ đau trong quá trình thực hiện, sợ quá trình tác động đến xương hàm có bất trắc, lo lắng quá trình phục hồi lâu bởi tác động đến xương là vấn đề không đơn giản, nó có thể ảnh hưởng lớn đến các chức năng khác nếu không thực hiện đúng kỹ thuật và chất lượng.

phẫu thuật hàm hô tp.hcm

Qua trình phẫu thuật hàm hô có tác động đến xương nên những lo lắng về đau đớn của khách hàng là chính đáng

Khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi- Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhận hàng trăm ca phẫu thuật hàm hô của khách hàng ở trường hợp phức tạp, thậm chí có người chấp nhận sống chung với khuyết điểm đó cả đời chỉ vì sợ tác động và đau đớn bủa vây, lo lắng về an toàn luôn thường trực trong mỗi người.

Màng tế bào PRP – tin vui cho hàng trăm khách hàng khuyết điểm hô móm

Những ai từng ám ảnh và lo lắng về việc cắt xương hàm và quá trình hồi phục xương sẽ khí khăn và gian khổ khi thực hiện phẫu thuật hàm hô thì hãy ngưng lo lắng lại, sự xuất hiện của màng tế bào PRP sẽ là “phép màu diệu kỳ”kích thích xương lành nhanh, công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Huyết tương giàu tiểu cầu

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của khách hàng và xử lý qua hệ thống ly tâm để tách huyết tương ra.Tiếp đến, từ huyết tương có được sẽ thực hiện việc lọc lấy màng huyết tương giàu tiểu cầu và phủ màng PRP lên để bao bọc toàn bộ lớp xương sau khi cắt. Chính màn tế bào này sẽ kích kích cho xương lành nhanh và hồi phục tốt hơn rất nhiều lần so với kỹ thuật cũ, giải quyết triệt để những lo âu và băn khoăn của khách hàng. Thông thường, bệnh nhân sẽ lành xương sau hơn 1 tháng phẫu thuật thì với công nghệ này, khách hàng chỉ cần 2 tuần là có thể hồi phục và liền xương như ban đầu. Đây được xem là bước đột phá trong phẫu thuật hàm hô để giúp xương của bệnh nhân nhanh lành và hồi phục hiệu quả, công nghệ này được các bác sĩ tại JW nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Phẫu thuật  hàm hô TP.HCM ở đâu an toàn và hiệu quả

Nếu khách hàng muốn có được ca phẫu thuật an toàn và đảm bảo hiệu quả cao thì hãy đến ngay JW. Bởi lẽ:

+ Khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô, kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Công nghệ này được các bác sĩ tại JW nghiên cứu và ứng dụng thành công tiên phong tại Việt Nam.

+ Được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại, cụ thể là máy CT 3D hiện đại trong việc khám và chuẩn đoán hàm hô. Hơn nữa, khi phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng còn được sự hỗ trợ đắt lực của máy giảm sưng nên giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng và không gây đau đớn.

Máy CT 3D

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng Máy CT 3D  để kiểm tra mức độ hô trên gương mặt khách hàng.

Máy giảm sưng được ứng dụng trong phẫu thuật hàm hô

Máy giảm sưng được ứng dụng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

+ Khách hàng được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung- người đã thực hiện hơn 1500 ca phẫu thuật hàm mặt thành công sẽ trực tiếp cải tổ chiếc hàm của mình, sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Hội nghị ISAPS 2016

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016

Với những thông tin hữu ích trên, tin chắc khách hàng đã tìm ra câu trả lời chính xác và hoàn hảo nhất cho thắc mắc phẫu thuật  hàm hô TP.HCM ở đâu an toàn và hiệu quả

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Hoàng Công ĐứcHoàng Công Đức – chàng trai đã thay đổi vượt trội sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Lan Nhi

Lan Nhi- cô gái gặp khiếm khuyết nặng về hàm mặt đã lột xác về ngoại hình và sự nghiệp khi phẫu thuật hàm hô tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

VTV9 – Ghi nhận về tình trạng phẫu thuật hàm hô thành công của biên đạo múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS