Phẫu thuật hàm hô trả góp, miễn phí


Hô do hàm đang là nỗi ám ảnh của nhiều người và chi phí điều trị cũng không hề đơn giản. Do đó, rất nhiều người trông mong vào phẫu thuật hàm hô trả góp hoặc miễn phí để được trang trải bớt gánh nặng. Đây có phải là tin vui cho nhiều người?

phẫu thuật hàm hô trả góp

Khuôn mặt xinh xắn, cân đối là mong ước của nhiều người

Nguyên nhân và giải pháp điều trị dứt điểm

Thông thường, khi nghĩ đến hô người ta thường áp dụng phương pháp niềng răng. Đây là 1 quan niệm sai lầm. Niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng mọc vươn ra trước. Còn các trường hợp hô do cấu trúc xương hàm khá nặng thì niềng răng không giải quyết triệt để.

Phân biệt được nguyên nhân chính xác sẽ có phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Hô do răng thì áp dụng phương pháp chỉnh nha bằng cách niềng răng là phù hợp. Hô do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất, sẽ điều trị dứt điểm. Hô vừa do hàm vừa do răng cần kết hợp cả hai phương pháp trên, cần cân nhắc niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước để đạt được kết quả như ý.

Phẫu thuật hàm khi nguyên nhân do hàm

Phẫu thuật hàm khi nguyên nhân do hàm

Từ việc phân tích đúng nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, tình trạng này có thể được khắc phục nhờ vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, nhưng chi phí không phải phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, phẫu thuật hàm hô trả góp được xem là tia hy vọng của nhiều người.

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá mức độ hô móm

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá mức độ hô móm

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá mức độ hô móm. Sau đó, hai răng số 4 sẽ được nhổ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau 2 tiếng phẫu thuật, tình trạng hô được loại bỏ dứt điểm.

Phẫu thuật hàm hô trả góp, có hay không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật giúp nhiều người “lột xác” ngoạn mục nhưng phẫu thuật hàm hô trả góp thực sự có không? Khách hàng phải thực sự tỉnh táo để tránh đặt niềm tin sai chỗ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người thuộc tình trạng hô, đã tổ chức chương trình phẫu thuật miễn phí “chia nụ cười, sẻ cảm thông” giúp nhiều người tìm lại nụ cười mà không lo chi phí đắt đỏ.

Bạn nữ Nguyễn Thị Dung tham gia chương trình "chia nụ cười, sẻ cảm thông" được phẫu thuật hàm hô miễn phí

Bạn nữ Nguyễn Thị Dung tham gia chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” được phẫu thuật hàm hô miễn phí

Từ những ngày đầu mới thành lập, tên tuổi JW đã gắn liền với các hoạt động cộng đồng như quỹ học bổng Vừ A Dính, quỹ ủng hộ Trường Sa và Hoàng Sa… TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Người bác sĩ ngoài tay nghề cao cần có cái tâm và y đức, như lời thề Hippocrates mà mỗi sinh viên ngành y đều đã từng tuyên thệ. Vì thế, JW luôn cố gắng tổ chức các chương trình đặc biệt nhằm tạo cơ hội cho những trường hợp mong muốn làm đẹp nhưng không có đủ điều kiện được hiện thực hóa ước mơ”.

Nguyễn Thị Dung

Mong muốn được điều trị hàm hô của bạn Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung – một công nhân sống ở Đồng Nai, là 1 trường hợp tiêu biểu. Cô chưa bao giờ dám mỉm cười rạng rỡ vì ý thức được khuôn hàm có vấn đề của mình. Suốt nhiều tháng ngày làm lụng, cô gái trẻ để dành tiền với hy vọng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tất cả tiêu tan khi cô hay tin em trai mình bị thận, phải chạy thận mỗi tuần.

May mắn thay, cô tình cờ tham gia và được tài trợ phẫu thuật trong chương trình phẫu thuật hàm hô miễn phí của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nụ cười tự tin đã mang lại hạnh phúc, thay đổi số phận cho cô. Hiện tại, Dung còn tham gia nhiều khóa học trang điểm, làm tóc với hy vọng về một tương lai tươi sáng.

Nguyễn Thị Dung và bác sĩ Tú Dung chụp hình lưu niệm

Nguyễn Thị Dung và bác sĩ Tú Dung chụp hình lưu niệm

Video Chia nụ cười Sẻ cảm thông-Phẫu thuật hô móm miễn phí cho hoàn cảnh khó khăn

Và còn rất nhiều trường hợp khác. Do đó, để tiếp nối thành công “chia nụ cười, sẻ cảm thông” mùa thứ nhất, JW tiếp tục chương trình mùa thứ 2. Theo đó, các trường hợp hô móm có sổ hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 50-70% chi phí điều trị. Thể lệ và điều kiện tham gia sẽ được cập nhật trên hệ thống website, mời bạn theo dõi.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Xem trực tiếp Phẫu thuật hàm hô móm trên truyền hình VTV2 Việt Nam

Phẫu thuật hàm hô không đáng sợ như mọi người nghĩ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Khách viết:

    Chào bs
    Con trai tôi năm nay 15 tuổi ,cháu bị hàm hô rất nặng,luôn mím môi k dám cười.Bs cho tôi hỏi bn tuổi có thể phẫu thuật và chi phí là bao nhiêu
    Cảm ơn bs nhiều ah

  2. Trần thị thu hương viết:

    tôi muốn cắt hàm hô