Phẫu thuật hàm móm bác sĩ Tú Dung Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Khi mắc khuyết điểm về hàm móm với mức độ phức tạp, khách hàng liền nghĩ ngay đến việc phẫu thuật hàm móm bác sĩ Tú Dung Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại sao lại như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 

phẫu thuật hàm móm bác sĩ tú dung

Hàm móm – nỗi mặt cảm tột độ của người mắc phải

Như chúng ta đã biết, móm là một dạng khuyết điểm hàm do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới về phía trước hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào quá nhiều dẫn đến  tình trạng lệch khớp cắn giữa hai hàm.

Khuyết điểm hàm móm khiến người mắc phải hình thành bức tường tự ti với thế giới xung quanh. Có hơn 90% người bị hàm móm hạn chế giao tiếp, gặp khó khăn và trở ngại trong công việc và cuộc sống bởi sự mặc cảm và tự ti của người trong cuộc.

Khi gặp phải khuyết điểm hàm mặt, khách hàng nghĩ ngay đến việc phẫu thuật hàm móm bác sĩ Tú Dung Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là vị bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu về hàm mặt tạo Việt Nam.

Giải mã sức hút “lạ kỳ” khi phẫu thuật hàm móm bác sĩ Tú Dung Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những danh xưng như  “bàn tay vàng”, “bật thầy thẩm mỹ”, “chuyên gia hàm mặt” được khách hàng nhắc đến khi nói về bác sĩ Tú Dung. Bởi lẽ, bén duyên với ngành thẩm mỹ đã lâu, bác sĩ Tú Dung có cơ hội học tập và đi sang xứ người để phát triển chuyên môn bản thân, ông đã có thời gian tu nghiệp lâu dài tại Hàn Quốc, tiếp xúc và lắng nghe những kinh nghiệm thẩm mỹ hàm mặt tiên tiến của nước bạn, từ đó về Việt Nam ứng dụng và bắt đầu làm đẹp cho đời.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Hiếm có vị bác sĩ Việt Nam nào được vinh dự mời tham dự các hội thảo lớn quốc tế nhiều như bác sĩ Tú Dung. Qua những đợt hội thảo ấy, ông đã đóng góp những bài báo cáo quan trọng, tạo nên niềm tin và được đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao, ngỏ ý hợp tác và hỗ trợ về công nghệ, kỹ thuật.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có buổi báo cáo với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm

chuyên gia phẫu thuật hàm mặt

Từ phải sang: BS CKII.Trần Văn  Dương chuyên gia phẫu thuật Bệnh viện Chợ Rẫy, PGS.TS.Đỗ Quang Hùng trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, PGS.TS.Lâm Hoài Phương chủ tịch hội tạo hình hàm mặt TPHCM nguyên Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, PGS.TS.Lê Đức Lánh nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM và Bà  Thallo Thao 

Đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung còn là người thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt nói chung, vừa qua có buổi cáo với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM tổ chức. Qua hội thảo, bác sĩ Tú Dung đã khẳng định được tầm quan trọng của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình và vui mừng khi tái sinh cuộc sống của hàng nghìn khách hàng gặp khuyết điểm về hàm mặt.

Tái sinh đời khi được gặp bác sĩ Tú Dung

Vũ Đình Thục- chàng thạc sĩ trẻ quê ở Nam Định mặc dù có tài hơn người nhưng vẫn không có việc làm, bị gia đình bạn gái ngăn cấm, bị bạn bè xa lánh và trêu chọc, sống chung với khuyết điểm hàm mặt mười mấy năm đã thực sự có được cuộc sống mới sau ca phẫu thuật hàm móm định mệnh với bác sĩ Tú Dung. Qua chương trình “chia nụ cười sẻ cảm thông”, biết được trường hợp của Vũ Đình Thục quá khó khăn và khuyết điểm quá lớn về hàm mặt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mở lòng, hỗ trợ phẫu thuật hàm móm miễn phí cho chàng trai trẻ, sinh ra Vũ Đình Thục lần 2 trong đời.

Vũ Đình Thục

Giờ đây, sau một năm phẫu thuật, Vũ Đình Thục có gương mặt “lưỡi liềm” ngày nào đã có vợ đẹp, công việc ổn định và một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Trường hợp của chàng trai trẻ Lữ Trần Anh Khoa (17 tuổi, Tiền Giang) khuyết điểm hàm móm khiến Khoa sống trong mặc cảm, lầm lủi bao nhiêu năm của cuộc sống. Đã nhiều lần Khoa muốn buông xuôi cuộc sống vì nhà quá nghèo và khó khăn. Biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tay nghề giỏi, có chế độ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, chàng trai này đã tìm đến nhờ giúp đỡ, được chính bác sĩ hàng đầu trong phẫu thuật hàm móm phẫu thuật. Chàng trai Lữ Anh Khoa xúc động trong ngày đến Bệnh viện tái khám, cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã giúp mình có được cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Lữ Trần Anh Khoa

Có thể nói rằng, phẫu thuật hàm móm bác sĩ Tú Dung Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng gặp khuyết điểm hàm mặt.

* Chi phí phẫu thuật hàm móm bác sĩ Tú Dung, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

* Phẫu thuật hàm móm có đau không

Mời bạn xem video bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm phức tạp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS