Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO an toàn, hiệu quả ngay


Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO là kỹ thuật chỉnh sửa xương hàm dưới, để cân đối với xương hàm trên một cách hiệu quả mà không cần phải nhổ răng. Phương pháp này, được xem giải pháp khắc phục tốt nhất cho tình trạng móm.

 

phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp bsso

Đường nét hài hòa cân đối giúp bạn có khuôn mặt xinh xắn 

Hàm móm là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ lớn, khi xương hàm dưới phát triển về phía trước quá mức so với xương hàm trên và toàn bộ cấu trúc hàm mặt. Tình trạng này, có thể khiến khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng xấu, khá mất thẩm mỹ. Do đó, phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO hiện nay, là một giải pháp ưu việt cho tinh trạng móm mà bạn gặp phải.

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO là gì?

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO là kỹ thuật chỉnh hình xương hàm dưới bằng cách cắt hai cành bên xương hàm đẩy lùi về sau và nẹp cố định xương hàm. Đây là phương pháp được đánh giá cao trong phẫu thuật hàm móm. Ưu điểm của phương pháp này là giúp người bị móm nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cân đối, sau phẫu thuật chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng nhanh chóng.

Kỹ thuật chỉnh hàm móm bằng phương pháp BSSO

Kỹ thuật này, phần lớn là được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, hạn chế tối đa thương tổn và xâm lấn,… Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là kỹ thuật này yêu cầu về kỹ thuật rất cao, bác sũ thực hiện phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp, trang thiết bị phải được đảm bảo trong phẫu thuật. Do đó, trước khi áp dụng kỹ thuật này, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ thực hiện nhé.

Những ưu điểm vượt trội từ phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

– Phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO khắc phục nhanh chóng tình trạng móm, mang lại khuôn mặt xinh đẹp, nhẹ nhàn hơn mà còn giúp khớp cắn cân đối với nhau ở tỷ lệ lý tưởng.

– Thời gian phẫu thuật chỉ diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ thấy ngay kết qua thay đổi.

– Kỹ thuật gây mê, phẫu thuật cắt xương hàm được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm. Chế độ sau phẫu thuật buộc người áp dụng phải thực nghiêm ngặt nên rất an toàn, phục hồi nhanh, không để lại sẹo và biến chứng,…

* Phẫu thuật hàm móm có đau không

* Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, thường xuyên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của thế giới về Việt Nam.

đội ngũ bác sĩ JW

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có tay nghề cao trong phẫu thuật hàm mặt

Đặc biệt là, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm mặt có mức độ khó cao, mang lại nụ cười mới cho nhiều người tại Việt Nam.

Hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề về phẫu thuật hàm hô móm tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại Hà Nội

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại JW hiện đại trong quá trình khám và chuẩn đoán. Toàn bộ máy móc và trang thiết bị tại đây luôn bắt kịp xu hướng của thế giới nên quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không đau đớn và sưng viêm nhờ vào máy giảm sưng, máy cắt xương thế hệ mỡ hạn chế thương tổn xương hàm, màng tế bào PRP giúp nhanh chóng phục hồi xương hàm,… 

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO tại JW:

Phẫu thuật hàm móm là biện pháp khắc tình trạng móm hiệu quả nhất hiện nay

Phẫu thuật hàm móm là biện pháp khắc tình trạng móm hiệu quả nhất hiện nay

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO mang lại nụ cười tự tin

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO mang lại nụ cười tự tin

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm mặt tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS