Phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và đẹp tự nhiên?


Như đã biết, phẫu thuật hàm móm là giải pháp nhanh chóng khắc phục tình xương hàm dưới đưa ra quá mức. Tuy nhiên, nhiều người thường thắc mắc sau phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và có thể đẹp tự nhiên? Sau đây là những thông tin giải đáp thắc mắc.

 

phẫu thuật hàm móm bao lâu lành

Phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và đẹp tự nhiên? (ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm móm là áp dụng kỹ thuật BSSO, nhanh chóng khắc phục tình trạng móm do xương hàm dưới phát triển đưa về phía trước quá nhiều, mang lại sự cân xứng giữa 2 hàm và tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này, không cần phải nhổ răng, việc thực hiện cắt hai cành bên của xương hàm dưới và đẩy lùi về sau cũng khá nhẹ nhàng, độ an toàn cao…

Phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và ổn định

Nhiều người thắc mắc phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và có thời gian bao lâu mới ổn định? Thực tế, phẫu thuật hàm móm không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình chăm sóc tốt.

Để phục hồi tốt hơn sau phẫu thuật bạn nên làm theo hướng dẫn của bác

Để phục hồi tốt hơn sau phẫu thuật bạn nên làm theo hướng dẫn của bác 

Sau phẫu thuật, khuôn mặt có thể sưng phù nhưng giảm dần sau 3 – 5 ngày. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ, kiểm tra tổng thể chức năng nhai sau 7 – 10 ngày. Lúc này, bạn đã có thể ăn nhai nhẹ và làm việc bình thường, nhưng cần tránh va chạm mạnh trong thời gian này. Cấu trúc xương hàm sẽ hoàn thiện, đạt sự ổn định cao sau khoảng 2 – 3 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

Để phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật hàm móm, ngoài yếu tố trong phẫu thuật, bạn cần chú ý đến cách chăm sóc hậu phẫu sau đây.

+ Những ngày đầu, bạn nên dùng thức ăn loãng để giảm thiểu các tác động lên cấu trúc xương hàm. Nên ăn cháo hoặc uống sữa, nước trái cây để cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể.

+ Uống thuốc giảm sưng, giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Từ 1 – 3 ngày đầu, bạn nên chườm lạnh, chườm ấm để giảm sưng viêm.

+ Cắt chỉ và thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

+ Trong quá trình phục hồi không nên sử dụng chất kích thích, tránh các thực phẩm sưng phù, để sẹo như rau muống, xôi, hải sản…

+ Tránh hoạt động mạnh và tác động vào vùng xương hàm.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

* Chi phí phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín trong phẫu thuật hàm hô móm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Bởi nơi đây hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã phẫu thuật thành công hơn 1000 ca hàm mặt giúp nhiều có cuộc sống tốt hơn

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã phẫu thuật hơn 1000 ca hàm hô móm thành công mang lại niềm vui mới cho nhiều người hiện nay. Ngoài ra, JW sử dụng máy cắt xương kỹ thuật cao Hi Speed Aesculap thế hẹ mới, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, phòng nhiễm trùng và giảm đau hiệu quả nhất bằng máy giảm sưng và màng tế bào PRP giúp xương phục hồi nhanh chóng.

màng tế bào PRP

Công nghệ màng tế bào PRP được chiếc xuất từ huyết tương giàu tiểu cầu nhanh chóng phục hồi vùng xương bị thương tổn

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW:

Kỹ thuật BSSO nhanh chóng khắc phục khuyết điểm về hàm mặt, mang lại nụ cười tự tin cho nhiều người

Kỹ thuật BSSO nhanh chóng khắc phục khuyết điểm về hàm mặt, mang lại nụ cười tự tin cho nhiều người

Phẫu thuật hàm móm nhanh chóng phục hồi nhờ công nghệ màng tế bào PRP

Phẫu thuật hàm móm nhanh chóng phục hồi nhờ công nghệ màng tế bào PRP

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 💌 Доброго времени суток,На имя отправили приз. Пройдите по ссылке ->> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d3fecfc465f1e4b902/?hs=29f8c6f709aeff496900649302580f00& 💌 viết:

    s8bgbw