Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?


Điều rất nhiều khách hàng quan tâm là phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Bởi vấn đề móm là nỗi ám ảnh của nhiều người, không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn khiến cuộc sống tác động rất nhiều.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 1

Xác định nguyên nhân hàm móm?

Móm do đâu, tại sao mắc khuyết điểm hàm móm? Thực tế, móm là dạng khớp cắn ngược do cấu trúc hàm dưới phát triển mạnh nhô ra ngoài trong khi cấu trúc xương hàm trên không phát triển. Từ đó, xương hàm dưới nhô ra nhiều về trước, tác động xấu khiến mặt lệch, miệng nhọn.

Tình trạng hàm móm xuất hiện đa phần là do bẩm sinh hoặc yếu tố di truyền. Có một số ít tình trạng do thói quen ăn nhai của mỗi người tác động xấu đến hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 2

Móm là dạng sai lệch khớp cắn và hàm dưới phát triển quá mức

Việc sai lệch khớp cắn dẫn đến hàm móm chỉ có thể can thiệp và khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật. Từ đó, gương mặt mới được cải thiện, móm khắc phục nhanh chóng.

Làm thế nào để phẫu thuật hàm móm?

Nhiều người tò mò cách thực hiện phẫu thuật hàm móm. Kỹ thuật này tác động cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, kéo xương hàm trên về trước để thống nhất hai hàm, khít khớp cắn.

Tùy vào mức độ móm của mỗi người mà phương pháp này sẽ có những kỹ thuật điều chỉnh sao cho phù hợp. Tất cả sẽ tùy thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm chuyện môn của các bác sĩ.

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Lựa chọn phẫu thuật để khắc phục hàm móm được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, trước thẩm mỹ, ai cũng lo lắng phẫu thuật hàm móm có đau không.

Nhiều người sợ đau đớn đã phải chấp nhận sống chung với khuyết điểm móm cả đời. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt, đau đớn trong hàm móm có thể chịu đựng được, không cần phải lo lắng nhiều.

Người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm móm

Bởi lẽ, trong quá trình phẫu thuật hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Đó là lý do bạn sẽ cảm thấy không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Sau phẫu thuật, dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa cách chăm sóc và thuốc giảm đau, hàm móm mặc dù có sưng nhưng không đau quá nhiều. Khách hàng thực hiện đúng hướng dẫn về chăm sóc sẽ được hồi phục nhanh và đảm bảo tính an toàn cao.

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng có thói quen tham khảo chi phí trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Và thực tế cho thấy, chi phí của ca phẫu thuật hàm không hề rẻ.

Bởi quá trình làm nên sự thành công của phương pháp phẫu thuật hàm phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau như: Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện an toàn, máy móc ứng dụng.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW có chi phí tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận về.

Xem bảng giá phẫu thuật TẠI ĐÂY

Nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật hàm móm

Được đánh giá là ca phẫu thuật khó, phức tạp. Do đó, khi phẫu thuật hàm móm, khách hàng phải thực sự tỉnh táo trong việc lựa họn thương hiệu uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn.

1/ Bác sĩ có kinh nghiệm

Bác sĩ phẫu thuật móm cần có kinh nghiệm phẫu thuật chuyên sâu. Việc đánh giá hàm móm như thế nào, trường hợp nào nên kết hợp phẫu thuật cả hai hàm được quyết định bởi chuyên môn của bác sĩ. Hơn hết, phẫu thuật cần cải thiện hiệu quả móm và khắc phục được giọng nói, hỗ trợ quá trình ăn nhai an toàn.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 3

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc phẫu thuật hàm của khách hàng

2/ Hệ thống máy móc hiện đại.

Khác với những phương pháp thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật hàm móm cần can thiệp trực tiếp đến cấu trúc xương. Do đó, máy móc đóng vai trò quan trọng. Cần có máy cắt xương hiện đại, máy CT3D để xem xét mức độ hô móm cũng như cấu trúc xương.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 4

Máy móc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp phẫu thuật hàm móm thành công

3/ Quy trình phẫu thuật

Một ca hàm móm thành công sẽ được tạo nên từ quy trình khép kín, thống nhất. Đó chinh là lý do phải nên phẫu thuật hàm móm ở thương hiệu uy tín, có quy trình hiện đại.

4/ Chăm sóc hậu phẫu

Phẫu thuật hàm móm chỉ là bước đầu, để gương mặt được đẹp tự nhiên, cần có chế độ chăm sóc đúng cách. Do đó, bên cạnh việc tìm địa điểm chất lượng thì khách hàng cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu cho bản thân.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 5

Chăm sóc hậu phẫu hiệu quả giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng

Phẫu thuật hàm móm ở đâu an toàn?

Để khắc phục tình trạng ăn nhai và thống nhất cấu trúc xương hàm, nhiều người tìm đến phẫu thuật hàm móm để cải thiện. Tuy nhiên, giữa hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện, lựa chọn một địa chỉ tin cậy không hề dễ dàng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật hàm an toàn. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã thực hiện thành công nhiều ca hàm móm phức tạp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hô móm tại hội nghị APS 2018 tại Hàn Quốc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là vị bác sĩ tài năng, tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Bệnh viện JW chủ trương sử dụng màng PRP ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Tác dụng chính của màng tế bào là hỗ trợ quá trình phẫu thuật hàm được diễn ra nhanh, rút ngắn thời gian lành thương so với trước đây.

Hàng trăm trường hợp mắc khuyết điểm hàm mặt phức tạp đã được thay đổi và cải thiện tại Bệnh viện JW.

JW thường xuyên tổ chức những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc để hỗ trợ phẫu thuật hàm miễn phí cho khách hàng. Tiêu biểu là “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 7

Qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”., Khánh Du được Bệnh viện JW hỗ trợ phẫu thuật hàm móm miễn phí. Từ đó, cuộc đời chàng trai trẻ được thay đổi.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu-hình 8

Phẫu thuật hàm móm an toàn tại Bệnh viện JW

Đừng lo lắng về phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, hãy đến Bệnh viện JW để được có nhan sắc ấn tượng, khắc phục hiệu quả tình trạng hàm móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.