Phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn nhất hiện nay?


Khuyết điểm hàm móm khiến nhiều người mất tự tin và tìm kiếm địa điểm phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn cho mình thực hiện. Vậy, nơi nào phẫu thuật hàm móm có tiếng vang nhất hiện nay?

 

phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn

Khuyết điểm hàm móm- nỗi mặc cảm tột độ của người mắc phải

Tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức hoặc xương hàm trên không phát triển đã dẫn đến khớp cắn không đều nhau, gây ra tình trạng móm, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mỗi người.

Khuyết điểm hàm móm nặng không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn khiến người mắc phải gặp khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và nói năng của họ. Hơn hết, khi nhìn vào những người bị hàm móm, chúng ta đều thấy gương mặt của họ hơi méo mó, phổ biến nhất là dạng mặt lưỡi liềm với chiếc cằm nhọn hoắt trông vô cùng dị dạng.

Khuyết điểm hàm móm khiến người mắc phải cảm thấy tự ti và xấu hổ

Khuyết điểm hàm móm khiến người mắc phải cảm thấy tự ti và xấu hổ

Đã có rất nhiều khách hàng bị hàm móm mang theo nỗi mặc cảm và tự ti tột độ, họ thậm chí có hướng sống nội tâm và chẳng tiếp xúc với thế giới xung quanh. Hiểu được những điều đó, phương pháp phẫu thuật hàm móm trong một lần duy nhất đã ra đời.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn nhất hiện nay?

Khi được hỏi khách hàng, những bệnh nhân đã được tái sinh qua ca phẫu thuật định mệnh rằng phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn thì ai ai cũng đều nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Là bệnh viện đi đầu trong ngành phẫu thuật tạo hình, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người đã thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm thành công đã luôn đồng hành cùng những bệnh nhân gặp khiếm khuyết về hàm mặt.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng là nơi thường xuyên có những chương trình phẫu thuật miễn phí, lan tỏa sự yêu thương và và lòng cảm thông đối với những khách hàng bị hàm hô móm nặng, cụ thể nhất chính là chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” được diễn ra thường niên.

Chắc hẳn, chúng ta không thể nào quên được chàng trai có gương mặt lưỡi liềm Vũ Đình Thục –người vừa có gương mặt dị dạng, vừa nghèo khó đã tìm đến và cầu cứu qua chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông”. Để rồi, bằng lòng yêu thương và nhân ái, các y bác sĩ tại JW đã trực tiếp phẫu thuật hàm móm miễn phí cho chàng trai trẻ gốc Nam định, viết lại cuộc đời Thục một cách đẹp hơn, sáng sủa hơn. Từ chàng trai thạc sĩ thất nghiệp, bị gia đình bạn gái cấm cản không cho yêu con gái của họ, bị bạn bè xa lánh do gương mặt lưỡi liềm, Vũ Đình thục đã được sinh lại lần 2 tại JW, chàng trai biến đổi hoàn toàn với vẻ ngoài ấn tượng, được nhiều người biết đến và hiện đang có cuộc sống viên mãn với công việc mới, vừa lập gia đình sau những năm tháng yêu đương cấm cản.

Vũ Đình Thục

Trần Lữ Anh Khoa, chàng trai quê ở miền Tây đã từng có ý định từ bỏ tất cả chỉ vì khuyết điểm hàm móm quá nặng của mình. Sau khi được gia đình khuyên can và động viên, chàng đã khăn gói lên thành phố và thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW, với mong muốn khắc phục được khuyết điểm hàm móm nặng của mình. Ca phẫu thuật diễn ra 2 tiếng đã biến một chàng trai “xấu như ma” trở thành hotboy với gương mặt cân xứng và ấn tượng. Giờ đây, nhờ có ngoại hình ưu thế, Anh Khoa đã tìm được cô bạn gái xinh xắn và có được công việc ổn định cho mình – điều tưởng chừng như đơn giản nhưng đã rất khó khăn trong suốt gần mười mấy năm mới thực hiện được.

Lữ Trần Anh Khoa

Không cần phân trần hay tìm kiếm địa điểm phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn, chúng ta chỉ cần nhìn vào chất lượng và sự thành công của những ca phẫu thuật để lựa chọn cho mình địa điểm uy tín nhất để thực hiện.

* Chi phí phẫu thuật hàm móm bao nhiêu

Phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và đẹp tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS