Phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội, địa chỉ nào chất lượng?


Hàm móm là khuyết điểm trên gương mặt mà không ai mong muốn mình mắc phải. Thế nhưng, đây lại tình trạng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Cũng từ đó, phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội địa chỉ nào chất lượng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Để bạn đọc không phải mất nhiều thời gian vào việc lưa chọn địa chỉ thực hiện, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc điểm đến chất lượng để tham khảo.

Phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội

Phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội, địa chỉ nào chất lượng?

Phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội, địa chỉ nào chất lượng?

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật phức tạp vì sẽ phải tác động trực tiếp tới xương hàm, thay đổi cấu trúc của hàm mặt. Trong quá trình tiến hành, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tính mạng người thực hiện. Do đó, để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội hay bất cứ nơi đâu cũng đều phải cân nhắc rất kỹ.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ phẫu thuật phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội từ người thân, bạn bè hay trên các phương tiện thông tin để cân nhắc lựa chọn ra một điểm đến mà bạn an tâm nhất để thực hiện. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ chất lượng thực hiện phẫu thuật hàm móm an toàn:

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu-thuật-hàm-móm-ở-hà-nội-2

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cần phải có giấy phép hoạt động do Bô Y tế cấp

+ Có bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Điều này rất quan trọng và quyết định rất nhiều tới hiệu quả và thành công của ca phẫu thuật hàm móm.

+ Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tốt, hiện đại để đảm bảo việc thăm khám và chỉ định chính xác phương pháp điều trị đồng thời hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Mọi sai lầm đều có thể xảy ra nếu các thông tin thăm khám không đúng và khó lường trước được biến chứng có thể xảy ra.

phẫu-thuật-hàm-móm-ở-hà-nội-3

Địa chỉ thẩm mỹ cần trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tốt, hiện đại để đảm bảo việc thăm khám và chỉ định chính xác phương pháp điều trị đồng thời hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng

+ Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ tư vấn, y tá nhiệt tình, tận tụy và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp mọi thứ được chuẩn bị tốt, cận thận, góp phần đem lại hiệu quả cho điều trị.

Bên cạnh Hà Nội, hiện nay, TP. Hồ Chí Minh là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất cả nước với rất nhiều điểm đến chất lượng. Toạ lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị được đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ lý tưởng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và chất lượng, trong đó có phẫu thuật hàm móm.

Điều trị hàm móm triệt để sau ca phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện phẫu thuật hàm móm với sự tiếp nhận công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Với công nghệ chuẩn Hàn, JW đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật hàm móm từ cơ bản đến phức tạp, mang đến khuôn mặt hài hòa, nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

phẫu-thuật-hàm-móm-ở-hà-nội-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Ca phẫu thuật hàm móm tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về tình trạng xương hàm sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt. Với tay nghề điêu luyện của mình, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến mạch máu hay dây thần kinh.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên môn 

Không những thế, khi thực hiện phẫu thuật hàm móm, JW áp dụng phương pháp tiên tiến Lefort 1 đồng thời đưa máy móc hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu rõ tỷ lệ xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap. Sau ca phẫu thuật, JW không chỉ giúp người thực hiện cải thiện triệt để tình trạng hàm móm mà còn mang đến khuôn mặt cân đối và thanh tú hơn.

phẫu-thuật-hàm-móm-ở-hà-nội-6

Thiết bị chụp chiếu rõ tỷ lệ xương hàm CT3D hiện đại được áp dụng tại JW

Bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội chỉnh sửa tình trạng hàm móm nữa. Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quân 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và xác định hướng điều trị phù hợp cho bạn.

phẫu-thuật-hàm-móm-ở-hà-nội-7

Ca sĩ dòng nhạc Bolero Đặng Chí Trung đã lấy lại được khuôn mặt cân đối sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-ham-mom-o-ha-noi-dia-chi-nao-chat-luong.html […]

  2. Thank you for your shening. I am worried that I lack creative ideas. It is your enticle that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://www.binance.com/en/register?ref=P9L9FQKY