Phẫu thuật hô vẩu hàm – Giải pháp điều trị 1 lần cho nụ cười xinh


Chỉ qua một cuộc phẫu thuật hô vẩu hàm trong khoảng 2 – 3 giờ, bệnh nhân “tạm biệt” khuôn mặt bất cân xứng, chào đón nụ cười xinh mới.

 

phẫu thuật hô vẩu hàm

Khuôn mặt cân xứng, đẹp tự nhiên, là ao ước của nhiều người bị bệnh lý hô 

Phẫu thuật hô vẩu hàm – tin vui cho nhiều người

Trước đây, khi thấy tình trạng hô vẩu, người ta thường nghĩ đến phương pháp đeo niềng răng. Tuy nhiên, có người đeo niềng trong 1 thời gian dài vẫn không cải thiện được tình trạng hô vẩu. Chỉ khi xuất hiện phẫu thuật hô vẩu hàm mới giải quyết dứt điểm được tình trạng bệnh lý trên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “Theo thống kê, hô, vẩu có tới 70% nguyên nhân là do di truyền; 30% còn lại xuất phát từ những thói quen từ thời thơ ấu, kết quả là toàn bộ hàm răng trên bị mọc lệch, thường ảnh hưởng nhất là mút tay, liếm môi, ngậm ti giả…“.

Một trong những bài báo cáo hàm mặt nổi tiếng của bác sĩ Tú Dung trong đấu trường hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Một trong những bài báo cáo hàm mặt nổi tiếng của bác sĩ Tú Dung trong đấu trường hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Nguyên nhân gây hô có nhiều loại, từ đó đưa ra từng phương pháp điều trị mang lại kết quả như ý chứ không đơn thuần cứ hô là niềng răng: hô do răng, hô do hàm, hô vừa do răng, vừa do hàm.

Niềng răng chỉ mang lại kết quả tốt khi hô do răng. Còn hô do hàm cần thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm. Chỉ qua một cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Từ 18 trở lên là độ tuổi phù hợp cho bạn thực hiện. Rất nhiều bệnh nhân mang tình trạng bệnh lý hô vẩu do hàm đã có nụ cười xinh và tự tin hơn trong cuộc sống nhờ phẫu thuật hàm hô định mệnh.

Quy trình phẫu thuật hô vẩu hàm

Quy trình phẫu thuật hô vẩu hàm

Người thật việc thật – minh chứng thành tựu phương pháp phẫu thuật hô vẩu hàm

Là công nhân làm việc tại Đồng Nai, Nguyễn Thị Dung (quê Thanh Hóa) cả đời chỉ biết mơ ước có phép màu để được thực hiện phẫu thuật hàm hô của mình vì số tiền thực hiện quá lớn trong khi số tiền kiếm được đều dành dụm cho em trai chạy thận. Tưởng chừng như ước mơ không thể thành hiện thực, thì đúng phép màu đã xảy ra. Bệnh viện thẩm mỹ tiếp nhận trường hợp của cô thông qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” 2016.

Từ cô gái thôn quê hô hàm nặng, Dung đã được “lột xác” như thiếu nữ thị thành

Với công việc kinh doanh phát đạt tại Hà Nội, chị Nguyễn Thu Hà dường như già hơn so với tuổi thật của mình. Tuổi ngoài 40 mà ai cũng tưởng chị phải U50. Ý định phẫu thuật hàm hô để được sống đúng nghĩa chính mình bị người thân, bạn bè ngăn cản. Chị Hà vẫn mạnh dạn bay vào TP. HCM thực hiện. Ca phẫu thuật thành công ngoài sức mong đợi, chị dường như trẻ lại 10 tuổi. Từ niềm vui của mình, chị thẳng thắn chia sẻ: “Nếu bạn có khuyết điểm về cơ thể của mình, khi có đủ tài chính và sức khỏe, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân để được là chính mình”.

Chị Hà sau phẫu thuật trông trẻ ra đến 10 tuổi

Chị Hà sau phẫu thuật trông trẻ ra đến 10 tuổi

Mặc dù là một giọng ca có tiếng ngọt ngào, dạt dào cảm xúc đối với trị trường âm nhạc hải ngoại, nhưng khi đứng trước khán giả chị Hồng Thủy vẫn tự ti vì khuôn mặt bị hô của mình. Đối với chị “ca sĩ mà không dám cho người ta thấy mặt mình là cả một nỗi đau” – chị nói.

Chị đã về Việt Nam thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm tại JW, giờ đây khó ai nhận ra hình ảnh mới của chị, ước mơ tự tin trên sân khấu của chị thành hiện thực

Chị đã về Việt Nam thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm tại JW, giờ đây khó ai nhận ra hình ảnh mới của chị, ước mơ tự tin trên sân khấu của chị thành hiện thực

* Chi phí phẫu thuật hô vẩu hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Phẫu thuật chỉnh hàm hô khi niềng răng đã thất bại

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Find More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-ho-vau-ham-cho-nu-cuoi-xinh.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-ho-vau-ham-cho-nu-cuoi-xinh.html […]