Phẫu thuật kéo tụt núm vú bí quyết tìm lại sự tự tin trong đời sống hôn nhân


Phẫu thuật kéo tụt núm vú là một trong những phương pháp được nhiều người chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Kỹ thuật này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn trong đời sống hôn nhân.

 

 

phẫu thuật kéo tụt núm vú

Phẫu thuật kéo tụt núm vú mang lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng

Núm vú bị tụt là hiện tượng khá phổ biến ở người phụ nữ. Mặc dù, không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài nhưng lại khiến các chị em khá lo lắng vì mất tự tin khi sinh hoạt vợ chồng, đồng thời gây nhiều khó khăn trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do các ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. . Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú ra đời, là giải pháp giúp hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin,…

Phẫu thuật kéo tụt núm vú được thực hiện như thế nào?

Trong phẫu thuật kéo tụt núm vú được chia làm nhiều mức độ khác nhau. Theo đó, tuy vào từng trường hợp sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, sẽ phân ra 3 mức độ:

Mức độ 1: Đây là trường hợp nhẹ, có thể không cần phẫu thuật mà có thể dùng lực cơ học để kéo núm vú ra thường xuyên.

ky thuat keo tut num vu

Kỹ thuật kéo tụt núm vú tùy vào mức độ mà bác sĩ có thể áp dụng phương pháp phù hợp 

Mức độ 2: Trường hợp này có thể năng hơn một chút, có thể kéo a được nhưng sẽ dễ dáng tụt trở lại. Do đó, cần được can thiệp bằng tiểu phẫu mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Mức độ 3: Trường hợp này núm vụ tụt sâu vào trong, không thể kéo ra được do thiếu hụt tổ chức do mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa. Theo đó cách tốt nhất là áp dụng phẫu thuật kéo tụt núm vú. Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đấy của núm vú, bóc tách và gỡ các dả sợi xơ dính (nguyên nhân làm núm vú bi tụt), khi gỡ hết xơ dính, núm vú sẽ tự bung ra. Sau khi lấy hết núm vú ra ngoài bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu đặc biệt để cố định phần núm vú lại.

Phẫu thuật kéo tụt núm vú là một dang tiểu phẫu chỉ cần gây tê mà không phải gây mê. Do đó, sau khi thực hiện bạn có thể ra về trong ngày, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để rút ngắn thời gian phục hồi.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật kéo tụt núm vú

+ Đầu vú 2 bên nhô cao ở vì trí bình thường, cân đối với bầu vú.

+ Không lộ sẹo, không lộ dấu vế phẫu thuật

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng.

+ Ít đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

DSC_0048

Đội ngũ bác sĩ JW là những người giỏi về chuyên môn lẫn nghiệp vụ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung người đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật kéo tụt núm vú,…Bên cạnh đó, JW còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật kéo tụt núm vú tại JW:

Hình ảnh 1

* Chi phí phẫu thuật kéo tụt núm vú, mời bạn xem tại:  https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-tham-nguc-mong.html 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS