Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bí quyết sở hữu gương mặt thanh tú


Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp tiên tiến có thể làm thon gọn, quyến rũ đối với những gương mặt thô cứng, góc cạnh,… Phương pháp này, hiện là một trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng.

Khám phá công nghệ gọt mặt V line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo văn hóa phương Đông, những người có gương mặt trái xoan có tính cẩn thận rất để ý mọi thứ xung quanh, ăn nói có duyên, hiền dịu luôn nhận được thiện cảm của nhiều người. Những cô gái có gương mặt này, thường nhỏ xinh dễ tạo cảm giác yếu đuối khiến cánh mày râu có giác muốn che chở bảo vệ. Họ thường có rất nhiều người theo đuổi nên có nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống.

Như thế nào là khuôn mặt trái xoan?

Từ xưa, gương mặt trái xoan luôn được xem ra để làm chuẩn mực của nét đẹp. Như hình ảnh được ví von mặt trái xoan có hình tròn dài giống như quả xoan – chiều dài thường dài hơn chiều rộng và phần xương hàm nhỏ hơn xương gò má. Ngoài ra, còn một số yếu tố đánh giá gương mặt trái xoan như sau:

Tiêu chuẩn đánh một khuôn mặt trái xoan

Tiêu chuẩn đánh một khuôn mặt trái xoan (ảnh minh họa)

– Cằm thon gọn và không bành to.

– Hai bên góc hàm gọn gàng.

– Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. Tuy nhiên, gương mặt không có cảm giác dài quá mức.

– Có ngũ quan cân đối, 3 tầng: Trên, giữ và dưới hài hòa cân đối. Các đường nét trên mặt thanh mảnh nhưng cũng có phần bầu bĩnh ưa nhìn.

Nếu gương mặt của bạn, đang hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì chắc hẳn bạn là người có gương mặt thanh tú với vẻ đẹp thuần khiết mà biết bao người ước mơ. Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan sẽ biến giấc mơ ấy thành hiện thực.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan thực hiện như thế nào?

Khác với khuôn mặt V Line nhỏ nhắn, thon gọn xuôi về dưới và phần cằm hơi nhọn, khuôn mặt hình trái xoan cũng là khuôn mặt có xương hàm thon gọn những cằm không quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip.

Xương quai hàm được chia là 3 phần: Góc hàm, cành ngang, góc cằm

Xương quai hàm được chia là 3 phần: Góc hàm, cành ngang, góc cằm (ảnh mô phỏng)

Theo lý thuyết phân tích của công nghệ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan chuẩn Hàn. Thì gọt mặt trái xoan không đơn giản là can thiệp vùng xương góc hàm mà cần đảm bảo các yếu tố:

– Đánh giá chính xác phần to của xương quai hàm hai bên: Công nghệ mới phân tích rõ để tạo được khuôn mặt trái xoan thì vùng xương quai hàm hai bên của con người được chia rõ ra 3 phần: xương góc hàm, xương ngạnh hàm, xương hàm cằm. Tùy vào mỗi trường hợp cấu tạo xương to vùng nào mà có sự can thiệp chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại cho khuôn mặt trái xoan thanh tú.

– Phân tích cấu trúc hài hòa giữa phần xương quai hàm và các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt: Mỗi khuôn mặt có một diện tích khác nhau và sự phân bố các bộ phận khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành gọt phần xương quai hàm, bác sĩ cần đo đạc và phân tích rõ với các bộ phận xung quanh nhằm đưa ra được tỷ lệ vàng cho đường nét tự nhiên, hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Mô phỏng quy trình gọt mặt trái xoan

Tùy thuộc vào xương quai hàm mà bác sĩ có thể gọt đi để phù hợp với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp thanh tú (ảnh mô phỏng)

– Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kết hợp thêm các kĩ thuật độn cằm, hạ gò má để các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

– Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, để tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất dành cho mình. Tại đây, bạn có thể yêu cầu và đưa nguyện vọng về khuôn mặt mà mình mong muốn cho bác sĩ.

Bước 2: Chụp X – Quang, chụp CT 3D về hàm mặt và xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

– Bạn sẽ được khám sức khỏe đầy đủ để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Việc chụp X – Quang, CT 3D vùng xương hàm cũng sẽ là tư liệu quan trọng để bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ xương cần cắt.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan (ảnh minh họa)

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khuôn mặt trái xoan.

– Tiến hành gây tê nhẹ toàn thân, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

– Tùy thuộc vào tỷ lệ xương hàm của bệnh nhân, mà bác sĩ bắt đầu cắt gọt xương hàm và điều chỉnh lại dáng cằm kết hợp hạ gò xương gò má (nếu gò má quá cao) để mang đến cho bạn khuôn mặt trái xoan.

Bước 4: Bạn ở laị 1 đểm để bác sĩ theo dõi.

Bước 5: Tái khám.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tương đối đơn giản. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nhiều trường hợp khuôn mặt không được như ý muốn, không đạt chuẩn, một số trường hợp hai bên xương hàm còn không cân đối,… Vì thế, trước khi quyết định làm đẹp bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, đầy đủ trang thiết bị, yếu tố bác sĩ luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong phẫu thuật nhé.

Điểm khác biệt khi phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại JW là gì?

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc với chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ Hàn Quốc định kì về Việt Nam phẫu thuật cho khách hàng và chuyển giao công nghệ…

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

TS. BS. Seong Yik Han

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Tác quyền gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Là Bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn ISO 9001:2015 tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do đó, toàn bộ công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra thành công tốt đẹp.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay, do Bộ Y tế cấp.

+ JW tự hào là đơn vị đầu tiên nhận tác quyền về gọt mặt V line tại Việt Nam, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới về làm đẹp, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của đông đảo chị em.

Tác quyền gọt mặt V line

Tác quyền gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Máy CT 3D Dentri

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng Máy CT 3D Dentri để kiểm tra xương hàm trên gương mặt khách hàng 

+ Đặc biệt trong công nghệ hạ gò má JW áp dụng máy cắt xương  siêu âm Hi –speed thế hệ mới,  máy này mang lại nhiều tính năng vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của máy cắt xương cơ học trước đây.

Bảng so sánh máy cắt xương siêu âm Hi speed và máy cắt xương cơ học:

Máy cắt xương siêu âm Hi speed thế hệ mớiMáy cắt xương cơ học cũ
Đường Cắt liên tục và nhanhĐường căt đứt quãng và rất chậm
Ít tổn thươngTổn thương nhiều
Không tạo bọt xương nên hạn chế tối đa nhiễm trùngTạo nhiều bọt xương nên dễ gây nhiễm trùng
Ít đau, ít sưng, phục  hồi nhanh sau 3 – 7 ngàyĐau nhiều, sưng nhiều , phục hồi chậm từ 15 ngày trở lên

phòng mổ

Quy trình phẫu thuật khép kín, vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Máy giảm sưng

Máy giảm sưng sau phẫu thuật được áp dụng tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại JW:

hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan

Gương mặt vuông thô đã được thay thế hoàn thiện. Mọi sự góc cạnh được giải quyết chỉ sau một lần gọt mặt nhanh chóng

mặt đẹp hơn sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật khuôn mặt, làm thon gọn phần xương góc hàm và cằm. Kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc với kết quả đẹp và độ an toàn được đảm bảo

* Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Mời bạn tham khảo chi tiết báo giá dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. can women take cialis viết:

  Greetings from Ohio! I’m bored to tears at work so I decided to browse your website on my iphone during lunch break.
  I really like the info you provide here and can’t wait to take a look when I get home.
  I’m shocked at how fast your blog loaded on my cell phone ..
  I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyways, very good
  blog!

 2. 🥰 Ваш приз,на ваше имя утвердили подарочек. Войдите в личном кабинете >> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57ce0f5484c5f9535cb0/?hs=741d07b21a5d3231807ddfd77de8e8fb& 🥰 viết:

  2cvx83

 3. Hello World! https://5tlawt.com?hs=741d07b21a5d3231807ddfd77de8e8fb& viết:

  tjji99

 4. 파워볼사이트 추천 viết:

  Anyone else felt the value just like me?

  https://power-777.net/