Phẫu thuật lấy silicon mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?


Phẫu thuật lấy silicon mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không là vấn đề được đặt ra những trường hợp mắc phải các biến chứng về mũi do chất độn silicon gây nên. Đây cũng là nguyên nhân cốt lõi gây nên các tình trạng như bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi…

Phẫu thuật lấy silicon mũi

Phẫu thuật lấy silicon mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?

Phẫu thuật lấy silicon mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?

Rất nhiều trường hợp sau một thời gian nâng mũi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW trong tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng… Nguyên nhân là do chất liệu độn silicon gây nên. Tiến hành thăm khám cho rất nhiều trường hợp, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW đã thực hiện ca phẫu thuật lấy silicon mũi với hai trường hợp như sau:

Phẫu thuật lấy silicon mũi dạng lỏng

phẫu-thuật-lấy-silicon-mũi-2

Một ca phẫu thuật lấy silicon mũi dạng lỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật mũi, dùng dụng cụ chuyên dùng để nạo vét lượng silicon. Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là silicon một phần thấm vào mô cho nên không thể nạo vét hết được. Có thể nạo vét nhiều lần sao cho hiệu quả. Sau phẫu thuật phải đảm bảo tránh tụ dịch gây nhiễm trùng.

+ Phẫu thuật lấy silicon mũi dạng rắn:

phẫu-thuật-lấy-silicon-mũi-3

Phẫu thuật lấy silicon mũi dạng rắn ra

Bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện sẽ thực hiện phẫu thuật với đường mổ ở trụ mũi, tiến hành bóc tách khoang mũi rồi khéo léo tháo chất độn mũi ra ngoài. Silicon dạng rắn nên dễ dàng thực hiện tháo bỏ hơn silicon dạng lỏng bởi nó là một khối thống nhất.

Sau khi thực hiện phẫu thuật lấy silicon mũi, nhiều người lo lắng rằng có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không. Vấn đề này không có khả năng xảy ra, bởi phẫu thuật chỉ can thiệp ở bề ngoài cấu trúc mũi, nên sẽ không có ảnh hưởng gì đến chức năng mũi. Tuy nhiên, mũi sẽ trở về trạng thái vốn có với dáng mũi thấp tẹt, biến dạng xấu xí nên muốn có chiếc mũi đẹp, bạn cần thực hiện ca tái phẫu thuật mũi.

Thực hiện tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi, thế nhưng tìm được một nơi tái phẫu thuật mũi uy tín, tin cậy thì lại vô cùng khó khăn. Thông thường, nhiều người đi làm đẹp luôn trong trạng thái nóng vội mà quên mất đi yếu tố nào làm nên điều đó.

Với chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý lý tưởng cho bạn nếu bạn có ý định nâng mũi sau khi đã phẫu thuật lấy silicon mũi. Ca tái phẫu thuật mũi của bạn sẽ được thực chỉ định thực hiện sau khi phẫu thuật lấy silicon mũi từ 3-6 tháng, hoặc mũi đã về trạng thái ổn định.

phẫu-thuật-lấy-silicon-mũi-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW được áp dụng phương pháp nâng mũi S Line, nếu đầu mũi mỏng, da đỏ thì sẽ bọc Megaderm hoặc Aloderm để đảm bảo đầu mũi sau này không bị bóng đỏ. Nhờ đó, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp, lâu bền với thời gian mà không lo biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nâng mũi tại JW

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm phẫu thuật, tay nghệ kỹ thuật cao, nhờ đó JW sẽ thực hiện ca tái phẫu thuật mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất tân tiến sẽ giúp người thực hiện an tâm không lo sai sót hay để lại biến chứng về sau.

 phẫu-thuật-lấy-silicon-mũi-6

Kết quả từ khách hàng sau thực hiện loại bỏ sụn mũi silicon cũ, tái phẫu thuật nâng mũi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS