Phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện và mới nhất tại Việt Nam. Công nghệ này mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 

Phẫu thuật Midface 3 trong 1

Midface 3 trong 1 “ phép màu diệu kỳ” giúp đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng.

Theo số liệu thống kê, có đến 80% dân số Việt Nam gặp lão hóa sơm ở mắt khi có tuổi, đặc biệc là sự xuất hiện của lượng mỡ thừa lớn và da nhăn nheo ở mí mắt dưới khiến đôi mắt trở nên u buồn. Đây được xem là dấu hiệu lão hóa sớm.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là gì?

Công nghệ Midface 3 trong 1 là giải pháp khắc phục tất cả vấn đề như, loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa, da chùng mi dưới, vừa nâng cơ chảy xệ gò má và xóa nếp nhăn rãnh mũi má. Với 3 hiệu quả chỉ trong 1 quy trình.

Quy trình phẫu thuật Midface 3 trong 1

Quy trình phẫu thuật Midface 3 trong 1 (ảnh mô phỏng)

Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ ôm sát mi dưới, bóc tách lấy hết mỡ thừa, căng cơ vòng mí dưới giúp căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mí dưới. Tiếp tục với đường mổ này, bác sĩ sẽ bóc tách kheo léo xuống phía dười phần cung gò má và rãnh mũi miệng, can thiệp treo cơ nhẹ nhàng, kéo căng vùng da chảy xệ trở về vị trí mong muốn. Đây là điểm ưu việt của phẫu thuật Midface 3 trong 1.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật Midface 3 trong 1

Khách hàng bất ngờ trẻ trung và xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 tại JW.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1

Phẫu thuật Midface 3 trong 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phương pháp Midface tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

Video về phẫu thuật mắt

Bác sĩ Tú Dung tư vấn về phương pháp Midface trẻ hóa mắt 3 trong 1 trên đài truyền hình LTSG ở Mỹ

Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù lòa cho cô gái Mỹ

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 có gì khác với phương pháp cắt mí mắt dưới?

Khi làm đẹp vùng mi mắt dưới, thông thường bạn nghĩ đến phương pháp phổ biến là phẫu thuật cắt mi dưới (phẫu thuật loại bỏ mỡ và da thừa vùng mi dưới).  Tuy nhiên, phương pháp Midface 3 trong 1, cũng tiến hành cơ bản giống như đường mổ phẫu thuật cắt mi dưới nhưng lại đạt hiệu quả 3 trong 1 chỉ với một đường mổ. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào? cùng so sánh và chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn nhé:

 Midface 3 trong 1Cắt mí dưới 
Đối tượng

– Người từ trên 50 tuổi, ngoài việc có da, mỡ dưới mắt dư nhiều còn có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má chảy xệ, thì nên dùng Midface 3 trong 1.

– Cũng bắt đầu với đường mổ giống như cắt mi dưới nhưng bác sĩ phải tách sâu xuống vùng rãnh mũi má và cơ gò má sau đó dùng chỉ sinh học cố định, nâng cơ gò má và rãnh mũi má lên.

– Bạn trẻ tuổi, chỉ có da và mỡ thừa ở bọng mắt, chưa có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má cũng không bị chảy xệ chỉ cần cắt mi dưới.

– Theo đó, các bác sĩ sẽ mổ một đường mổ ôm sát bờ mi dưới rồi cắt bỏ da và mỡ dư ở mí dưới.

Ưu điểm

– Midface cùng lúc giải quyết được 3 vấn đề lão hóa vùng mắt trong 1 đường mổ: loại bỏ da, mỡ thừa ở mi dưới, nâng cơ gò má chảy xệ đồng thời xóa nếp nhăn rãnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện hơn cắt mi dưới.

– Nhờ can thiệp sâu cùng lúc nhiều vấn đề lão hóa, kết quả Midface duy trì lâu dài hơn so với cắt mi dưới.

– Không lộ sẹo.

-Kỹ thuật đơn giản. Việc can thiệp trực tiếp vào vùng mi dưới, loại bỏ mỡ và da thừa, giúp đôi mắt nhìn trẻ trung hơn.

– Giá rẻ hơn Midface khoảng 12 triệu đồng/ca

– Không lộ sẹo.

Nhược điểm

-Kỹ thuật rất phức tạp do bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới. Nếu bác sĩ làm không đúng thì cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.

– Do kỹ thuật phức tạp nên Midface đòi hỏi bạn phải chọn được bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Giá cũng đắt hơn, khoảng 20 triệu đồng/ca. 

 

– Chỉ có hiệu quả duy nhất là loại bỏ da dư, mỡ dư ở mi dưới. Không thể giúp nâng cơ gò má hay xóa nếp nhăn ở vùng rãnh mũi má thường xuất hiện cùng với da dư, mỡ dư vùng mi dưới khi bạn có tuổi.

– Nếu bác sĩ làm không đúng rất dễ làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt hoặc dẫn đến biến chứng lật mi, khiến mắt nhìn như trợn, xấu và khó chịu. 

 

Thời gian tiến hànhKhoảng 1-2 tiếng. Bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.Khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành, bạn có thể về nhà ngay.
Thời gian phục hồi– Bạn thường được hẹn cắt chỉ sau khoảng 7 ngày.

– Vùng mặt sẽ trẻ trung rõ rệt sau khoảng 1 tháng.

-Bạn sẽ được cắt chỉ sau khoảng 5-7 ngày.

– Sau khoảng 2 tuần mắt sẽ dần hết sưng bầm và nhìn trẻ đẹp hơn.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là giải pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá cao, vì đây là kỹ thuật tối ưu, toàn diện nhất cho vùng mí dưới. Bởi chỉ qua một đường mổ siêu nhỏ ở mí dưới,  có thể mang đến 3 tác dụng giúp loại bỏ mỡ và da thừa mi dưới, xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ vùng gò má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện như mong muốn, biến gương mặt “già nua” bỗng chốc “trẻ trung” chỉ sau 2 tiếng đồng hồ phẫu thuật bóc tách.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp, do bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì nó cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.

Toàn thể đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các đất nước phát triển, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của thế giới và cũng là nơi tiên phong phẫu thuật thành công Midface 3 trong 1 tại Việt Nam, đôi mắt già nua chảy xệ trở nên trẻ trung và ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1

TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người đầu tiên  phát minh ra công nghệ midface 3 in 1 và chuyển giao trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung viện trưởng của trung tâm được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt nổi tiếng tại Hàn trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt.

TS. BS. Hong Lim Choi đào tạo trực tiếp cho bác sĩ Việt Nam

Những lo âu về đôi mắt lão hóa và mí mắt dưới kém xinh của khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn hiệu quả và nhanh chóng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW – nơi đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Giá phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn có thể tham khảo bảng giá Midface 3 trong 1 Hàn Quốc tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. 🧡 Здравствуйте,Вам подтвердили подарок. Пройдите в вашем личном кабинете ->> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57ce0f5484c5f9535cb0/?hs=0871238f1d36f69f40ad002b59aa4b8d& 🧡 viết:

  ygo0m9

 2. Hello World! https://38tw57.com?hs=0871238f1d36f69f40ad002b59aa4b8d& viết:

  10xnx0

 3. 파워볼사이트 추천 viết:

  if you wanna make a fortume come check me out

  https://power-777.net/