Phẫu thuật Midface là gì? Hiệu quả đạt được sau thực hiện


Với hàng loạt các ưu điểm vượt trội, thẩm mỹ Midface được đông đảo các chị em lựa chọn với mong muốn lấy lại đôi mắt trẻ đẹp tuổi 20. Song, phẫu thuật Midface là gì? không phải ai cũng biết. 

Phẫu thuật Midface là gì? Hiệu quả đạt được sau thực hiện

Phẫu thuật Midface là gì? Hiệu quả đạt được sau thực hiện

Theo thời gian và tuổi tác, nhan sắc của nhiều người sẽ bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hoá, kéo theo việc xuất hiện nhiều da chùng vùng mắt, vùng gò má bị chảy xệ, nếp nhăn quanh rãnh mũi khiến gương mặt trông già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống,..Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phẫu thuật Midface ra đời giúp loại bỏ 3 khuyết điểm vùng mắt trong 1 lần thực hiện. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả cũng như tính hiện đại trong làm đẹp.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là gì? 

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là giải pháp hữu hiệu khắc phục tất cả vấn đề như: loại bỏ các tình trạng da dư, mỡ thừa, vừa nâng cơ gò má bị chảy xệ. Đồng thời, xóa bỏ những nếp nhăn rãnh mũi má chỉ trong một lần thực hiện.

Thẩm mỹ Midface – công nghệ trẻ hoá toàn diện khuôn mặt (Ảnh mô phỏng)

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ ôm sát bờ mi, bóc tách lấy hết mỡ thừa, thực hiện căng cơ vòng mí dưới khắc phục vùng da nhăn cùng bọng mỡ mí mắt dưới. Tiếp tục với đường mổ này, bác sĩ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má và rãnh mũi miệng, can thiệp treo cơ, kéo vùng da chảy xệ về vị trí mong muốn. Đây được xem mà ưu điểm vượt trội chỉ có trong công nghệ Midface.

Gương phản chiếu – kinh ngạc với phẫu thuật thẩm mỹ Midface 3 in 1

Hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ Midface 3 trong 1

Khuôn mặt khách hàng được trẻ hoá toàn hiện sau phẫu thuật Midface 

Khách hàng trước và sau khi thực hiện Midface 3 trong 1 

Tình trạng lão hoá của khách hàng đã khắc phục đáng kể 

Nên thực hiện thẩm mỹ Midface ở đâu?

Theo chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp do kỹ thuật bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt. Thế nên, nếu không lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu là điều không thể bỏ qua.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, vật liệu y khoa cao cấp, thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Và cũng chính là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ Midface 3 trong 1 tại Việt Nam, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung, năng động.

Đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại bệnh viện JW

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện được chính TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt, cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

bs.-choi02-3

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) – Người trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Midface cho BS Tú Dung 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS