Phẫu thuật mũi gồ bí quyết dành lại chiếc mũi cao thẳng, thanh tú


Phẫu thuật mũi gồ bằng công nghệ S line là một trong những phương pháp khắc phục chiếc mũi không thẳng đều, xương mũi nhô lên cao,… nhanh chóng mang lại sự hài hòa, thanh thoát và tự nhiên.

 

phẫu thuật mũi gồ

Chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn giúp bạn sở hữu khuôn mặt thu hút

Như thế nào là mũi gồ?

Mũi gồ là mũi có phần sóng mũi không được thẳng đều, xương mũi nhô lên cao, tạo đường cong thành mũi khoằm hay còn gọi là “mũi chim ưng”. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do phần tiếp nối của phần xương chính và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục với nhau tạo nên điểm gồ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi gồ. Tuy nhiên, đa phần mũi gồ là do hình thái xương mũi tạo thành từ lúc nhỏ. Hầu hết mũi có hình dáng lưng tom, một số chỉ đơn thuần một điểm xương nhô lên, một số lưng mũi hơi công nhưng đầu mũi quá khoằm,…

Cấu trúc xương mũi bị gồ

Cấu trúc xương mũi bị gồ (ảnh mô phỏng)

Xét về phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi gồ sẽ làm cho gương mặt bạn trông có vẻ bị gãy, kém hài hòa làm mất tự tin trong giao tiếp. Về tướng số, mũi gồ sẽ làm điềm xấu ảnh hưởng đến gia đạo và tiền tài của bạn. Vì thế, chỉnh sửa mũi gồ bằng công nghệ S line chính là giải pháp hoàn thiện nhất.

Phẫu thuật mũi gồ bằng phương pháp nào là hiệu quả?

Hiện nay, một trong những giải pháp khắc phục chiếc mũi gồ tối ưu nhất là phương pháp S line. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng chiếc mũi và từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau:

+ Trường hợp sóng mũi tương đối cao, ít gồ: Trường hợp này là cắt bỏ xương gồ bằng máy mài xương chuyên dụng.

+ Trường hợp sóng mũi thấp, thô, ít gồ: Tiến hành hạ phần sống mũi gồ rồi độn ghép chất liệu nâng mũi an toàn vào bên trong, cố định lại nhằm nâng cao phần sóng mũi hơn.

Quy trình phẫu thuật mũi gồ bằng công nghệ S line

Quy trình phẫu thuật mũi gồ bằng công nghệ S line (ảnh mô phỏng)

+ Trường hợp mũi gồ nhiều, không cân xứng: Cắt bỏ phần sóng mũi gồ, độn thêm chất liệu sụn nâng mũi vào phần lõm. Kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cắt cánh mũi (nếu có),… nhằm tạo dáng mũi cao gọn, cân xứng trong tổng thể cấu trúc mũi.

+ Trương hợp mũi gồ nhiều, dáng mũi to và thô: Trường hợp này, cần chỉnh sửa mũi gồ, can thiệp vào phần sụn, mô mề bên ngoài mũi, xương mũi (nếu cần) tạo mũi thon gọn, không bị gồ.

Phẫu thuật mũi gồ là kỹ thuật mài xương, cắt xương ở vị trí gồ là chủ yếu. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây mê và sử dụng máy cắt để gọt dũa xương gồ, vệ sinh trong mô để làm sạch bột xương. Bác sĩ sẽ can thiệp và xử lý vùng đầu mũi để không bị khoằm một cách chính xác và an toàn cho bạn.

* Giá phẫu thuật sửa mũi gồ, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Đội ngũ y bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm, tay nghề cao bạn hoàn toàn an tâm khi đến đây thực hiện dịch vụ làm đẹp

Đội ngũ y bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm, tay nghề cao bạn hoàn toàn an tâm khi đến đây thực hiện dịch vụ làm đẹp

Phẫu thuật mũi gồ với kỹ thuật S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, cân đối đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Nơi đây, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Công nghệ phẫu thuật chỉnh sửa mũi được chuyển gia trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc nhiều khách hàng đã thực hiện và vô cùng hài lòng.

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật khép kín đảm bảo an toàn

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật khép kín đảm bảo an toàn 

Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy cắt mài xương thế hệ mới, giúp quá trình cắt mài xương gồ không tạo bọt, đường căt chính xác,… chất liệu độn bằng sụn chuyên biệt, không đào thải theo thời gian, không gây bóng đỏ, lộ sóng hay đâu âm ỉ mũi vào những ngày trời lạnh.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mũi gồ tại JW

Dáng mũi cao thẳng, thon gọn sau khi khách hàng phẫu thuật mũi gồ bằng công nghệ S line

Dáng mũi cao thẳng, thon gọn sau khi khách hàng phẫu thuật mũi gồ bằng công nghệ S line

Công nghệ S line cho phép chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi khắc phục tình trạng mũi bị gồ

Công nghệ S line cho phép chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi khắc phục tình trạng mũi bị gồ 

Nhiều khách hàng đã phá bỏ được tình trạng mũi gồ nhờ công nghệ S line tại JW

Nhiều khách hàng đã phá bỏ được tình trạng mũi gồ nhờ công nghệ S line tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mũi gồ tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Who watched blackpinks new albume and MV its amazing

    https://power-777.net/