Phẫu thuật mũi tái cấu trúc theo tiêu chí S line


Với nhiều ưu điểm vượt trội, phẫu thuật mũi tái cấu trúc theo tiêu chí S line giúp bạn khắc phục được nhược điểm của hầu hết dáng mũi xấu và mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

 

phẫu thuật mũi tái cấu trúc

Chiếc mũi đẹp tự nhiên giúp gương mặt hài hòa, cân đối

Phẫu thuật mũi tái cấu trúc là gì?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế, một dáng mũi cao thon, sóng mũi thẳng sẽ tạo nên nét duyên dáng, đẹp nổi bật cho gương mặt. Tuy nhiên, người Á Đông có đặc điểm chung là có khuyết điểm về chiếc mũi như: Cánh mũi to, đầu mũi hếch, xương mũi bè, sống mũi tẹt,… làm cho chiếc khuôn mặt kém xinh.

Từ đó, nhu cầu cải thiện ngoại hình đẹp hơn trở nên thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, khách hàng cần được làm đúng phương pháp, không nên nâng mũi bằng cách thông thường là chỉ mang tính chất nâng hoặc độn, mà phải được phẫu thuật mũi tái cấu trúc để cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện và tự nhiên.

Phẫu thuật mũi tái cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, đây còn gọi là phương pháp nâng mũi S line. Nghĩa là, bác sĩ sẽ tái cấu trúc xương mũi (có nhiều khuyết điểm) trở nên thon gọn, đồng thời tạo hình sóng mũi được nâng cao tự nhiên, đầu mũi được kéo dài có độ cong theo hình chữ S mềm mại, duyên dáng, không thô cứng, không hề để lại sẹo.

Phẫu thuật mũi tái cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi

Phẫu thuật mũi tái cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ phẫu thuật mũi tái cấu trúc uy tín để thực hiện?

Phẫu thuật mũi tái cấu trúc là một phẫu thuật an toàn do được thực hiện ở lớp nông, trong da mô dưới da, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng mà phương pháp nâng mũi thông thường hay mắc phải. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém uy tín lấy “vỏ bọc” ưu điểm của phẫu thuật mũi tái cấu trúc để quảng cáo, nhưng thực chất lại áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường. Do đó, ngoài việc được chỉ định đúng phương pháp, để có chiếc mũi đẹp, bạn cần chú ý các yếu tố an toàn như:

– Bác sĩ an toàn: Bác sĩ hoạt động hợp pháp được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, có tay nghề ổn định, giàu kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống xảy ra, có cảm quan tinh tế về thẩm mỹ để tạo được một chiếc mũi đẹp cho khách hàng.

– Cơ sở an toàn: Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ phương tiện trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi thực hiện đúng chuyên môn.

– Khách hàng an toàn: Là khách hàng có đủ khỏe mạnh, trường hợp khách hàng có bệnh tìm ẩn phải được kiểm soát đầy đủ. Một phẫu thuật thẩm mỹ có chỉ có kết quả tốt khi bệnh nhân hài lòng, vì vậy một bệnh nhân an toàn là bệnh nhân đã đạt được một sự đồng thuận với bác sĩ của mình về kết quả sau cùng.

Một bác sĩ giỏi là người biết bệnh nhân không an toàn khi không biết rõ họ muốn gì, hoặc có những ước mơ quá đáng mà có một xuất phát điểm đôi khi không phù hợp. Chính bác sĩ phải là người căn chỉnh hợp lý các yếu tố trên và một địa chỉ uy tín mới đáp ứng được.

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

* Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Nâng mũi chuẩn Hàn tại chuyên khoa mũi uy tín tại JW

Nhắc tới phẫu thuật mũi tái cấu trúc không thể không nhắc đến thương hiệu TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người bác sĩ được mệnh danh có “bàn tay vàng” khắc phục mọi dáng mũi xấu trở nên đẹp hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ Tú Dung cũng là người tiên phong nhận được tác quyền nâng mũi  Sline từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp.

Đặc biệt, vừa qua ngày 18/3/2017, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng TS. BS. Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống JW toàn cầu, đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật tại JW chi nhánh Việt Nam.

Đại diện cho 2 thương hiệu (JW chi nhánh Việt Nam và JW toàn cầu), bác sĩ Tú Dung và bác sĩ Suh ký kết thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi

Đại diện cho 2 thương hiệu (JW chi nhánh Việt Nam và JW toàn cầu), bác sĩ Tú Dung và bác sĩ Suh ký kết thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi

Như vậy, ngoài việc được phẫu thuật mũi tái cấu trúc theo tiêu chí S line mềm mại, thanh tú, khách hàng còn được khắc phục những chiếc mũi đặc biệt khó, mũi bị biến chứng nặng,… mà các phương pháp thông thường không thể thực hiện được. Đây là hoạt động thường niên nhằm trao đổi những công nghệ tiên tiến, thành lập chuyên khoa sâu, trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, thường xuyên trao đổi cập nhật công nghệ mới với các bác sĩ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị hiện đại nhập từ JW toàn cầu. Từ vật liệu, máy móc,… đều được trải qua khâu kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, đây là cơ hội tốt nhất cho bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng có khuôn mặt sắc sảo sau khi được nâng mũi S line

Khách hàng có khuôn mặt sắc sảo sau khi được nâng mũi S line

Chỉ nâng mũi đã giúp khách hàng Singapore đẹp như Hotgirl

Chỉ nâng mũi đã giúp khách hàng Singapore đẹp như Hotgirl

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS