Phẫu thuật nâng gò má có đau không?


Phẫu thuật nâng gò má có đau không? đang là thắc mắc chung của rất nhiều người khi có nhu cầu. Những chia sẻ từ chuyên gia trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất. 

 

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không? Nhận định từ chuyên gia 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định: “Phẫu thuật nâng gò má là kỹ thuật can động trực tiếp vào vùng má. Do đó, ai cũng có chung nỗi lo về tính an toàn cũng như cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và không đau bởi lượng thuốc tê được tiêm sẽ phát huy tác dụng cho đến kết thúc ca phẫu thuật”.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng gò má có đau không? còn phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản chính là: Tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện. Do đó, để đảm bảo tính an toàn cũng như giảm thiểu cảm giác đau đớn trong phẫu thuật. Bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

+ Tay nghề bác sĩ quyết định nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Vì thế, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn và hạn chế tối đa rủi ro trong suốt quá trình phẫu thuật.

Đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại JW

+ Kỹ thuật thực hiện quyết định nâng gò má có đau không?

Bên cạnh thế mạnh về nguồn nhân lực, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy CT 3D hiện đại trong phẫu thuật nâng gò má. Từ đó, giảm thiểu tối đa đau đớn, hạn chế tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, kỹ thuật đưa chất liệu độn được thực hiện khéo léo, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên sâu trong phẫu thuật hàm mặt 

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng gò má 

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), để bảo kết quả nâng gò má thì chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vì vậy, để nhanh chóng có được gương mặt hài hoà, cân đối bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

+ Chườm đá lạnh trong 24 giờ đầu để giảm thiểu sưng nề

+ Giữ đầu ở vị trí cao, thẳng trong khi ngủ khoảng 3 – 4 tuần đầu sau phẫu thuật

+ Không được tự ý tháo gỡ băng nẹp khi chưa có chỉ định từ chuyên gia.

+ Ăn thức ăn mềm và lỏng trong 2 tuần đầu tiên.

+ Không hoạt động mạnh vùng cơ mặt trong 1 tháng đầu sau khi nâng gò má

+ Uống thuốc và tái khám theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS