Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm gì không?


Nâng mũi được xem là giải pháp an toàn giúp người thực hiện có được vẻ ngoài ấn tượng bằng cách tạo điểm nhấn đầu tiên trên chiếc mũi. Phần lớn khách hàng mong muốn thực hiện phương pháp này đều thắc mắc và lo lắng phẫu thuật nâng mũi có đau không, cách nào để hạn chế những nguy hiểm trong quá trình thẩm mỹ mũi cho mình.

nâng mũi có đau không

Nâng mũi không đau bằng phương pháp nào?

Hiện nay, thẩm mỹ mũi được xem là nhu cầu quan trọng được đông đảo khách hàng quan tâm và chú ý với mong muốn có được dáng mũi tự nhiên và ấn tượng cho mình. Tuy nhiên, lo lắng về đau đớn trong quá trình phẫu thuật là bước cản trở lớn khiến người thực hiện e dè. Để thẩm mỹ mũi đẹp, chúng ta nên ứng dụng công nghệ nâng mũi S line của Hàn Quốc cho mình. Với kỹ thuật tiên tiến được xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này ngoài việc hạn chế những đau đớn và biến chứng trong quá trình thực hiện, nó còn mang đến tác dụng chống bóng đỏ, lộ sóng và những rủi ro thường gặp trong thẩm mỹ.

s line

Chuẩn của dáng mũi S line được khách hàng mong muốn sở hữu

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tự nhiên bằng cách sử dụng sụn tự thân và nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân được dùng để bao bọc đầu mũi hạn chế những biến chứng không mong muốn xuất hiện, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi với tính năng mang lại độ cao đẹp tự nhiên sau khi thực hiện. Do đó, dù là dáng mũi to, đầu mũi rộng, mũi dài khoằm không cân xứng sẽ được biến hóa hoàn hảo khi ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại này.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Chắc hắn, chuyện đau đớn trong thẩm mỹ đều xuất hiện, đặc biệt là đối với những phương pháp tác động đến da thịt như thẩm mỹ mũi. Và, nâng mũi thực chất có đau đớn nhưng ở mức cho phép và khách hàng hoàn toàn chịu đựng được. Hiện nay, với quy trình tiên tiến, trước khi nâng mũi khách hàng sẽ được tiền mê nên trong quá trình phẫu thuật chuyện đau đớn không cần phải lo lắng. Sau phẫu thuật các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc và cho thuốc giảm đau để khách hàng có thể thoải mái khi vừa mới thực hiện thẩm mỹ mũi, đảm bảo không đau đớn quá nhiều.

nâng mũi 2

Quy trình phẫu thuật chuẩn chất lượng đảm bảo không đau đớn nhiều cho người thực hiện

Hàng ngày, khi tư vấn với khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận rất nhiều câu hỏi như nâng mũi có đau không và các nhân viên luôn trả lời thẳng thắng rằng có đau đớn nhẹ, trong mức chịu đựng được. Bởi nói thẩm mỹ mũi hoàn toàn không đau thì không đúng sự thật, nhưng hạn chế tình trạng đau đớn ở mức thấp nhất thì nâng mũi S line tại JW có thể làm được điều đó.

Khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ nâng mũi S line chỉ sau một tuần tại JW

Nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn Hàn như mong muốn thì hãy đến JW, những lo lắng về nâng mũi có đau không sẽ được giải đáp tường tận, khách hàng có thể yên tâm trong quá trình thực hiện.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-co-nguy-hiem-gi-khong.html […]