Phẫu thuật nâng mũi giữ được bao lâu?


Mong ước sở hữu dáng mũi cao ấn tượng đã thôi thúc chị em thực hiện và lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi giữ được bao lâu là thắc mắc của đông đảo khách hàng trước khi lựa chọn thẩm mỹ cho mình.

nâng mũi giữ được bao lâu

Dựa vào đâu để biết nâng mũi giữ được bao lâu?

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi xuất hiện ngày càng nhiều. Và, muốn biết phẫu thuật nâng mũi có thời gian duy trì bao lâu thì dựa phần lớn vào phương pháp thực hiện, bác sĩ phẫu thuật và địa điểm lựa chọn. Nếu phương pháp lựa chọn theo công nghệ mới và được thực hiện bởi bàn tay của đội ngũ bác sĩ tài năng tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì nâng mũi có thời gian duy trì lâu dài. Ngược lại, nếu không hội tụ tổng hòa những yếu tố trên thì nâng mũi không có thời gian duy trì lâu dài là điều hiển nhiên.

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi có thời gian trọn đời

Mách nhỏ cho các tín đồ thẩm mỹ, đó chính là phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài. Sở dĩ phương phap này được mệnh danh là “nữ hoàng” trong thẩm mỹ nâng mũi bởi nó có thể khắc phục tất cả những khuyết điểm khác nhau của một dáng mũi xấu, mang đến chiếc mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên và có thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

review sua mui

Chuẩn của chiếc mũi S line đẹp theo các chuyên gia thẩm mỹ

Bằng việc bóc tách toàn bộ dáng mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, kết hợp với công nghệ bóc tách và chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi to bè…sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp nâng mũi S line toàn diện.

Sở dĩ phương pháp này có thời gian duy trì trọn đời bởi sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể cùng với đó là sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc kết hợp với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn mang đến chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Nơi nâng mũi đẹp tự nhiên – an toàn – thời gian duy trì lâu dài.

Với thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu của bạn sẽ được trả lời thỏa đáng khi thực hiện thẩm mỹ tại địa điểm uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nâng mũi.

dia chi sua mui an toan

Bệnh viện thẩm mỹ JW có đội ngũ cố vấn chuyên môn chuẩn Hàn nên thực hiện nâng mũi S line an toàn với thời gian duy trì lâu dài

Tin chắc, khi thực hiện nâng mũi S line của JW, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao cân đối và đẹp tự nhiên với thời gian duy trì trọn đời, mang đến tính an toàn cao nhất.

 

Dáng mũi S line ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi tại JW

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS