Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và các dáng mũi phổ biến


Không phải trường hợp cũng nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với các dáng sóng mũi phổ biến dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ về hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và các dáng mũi phổ biến.

Nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ phần sống mũi mà không can thiệp đầu mũi, cánh mũi. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo, nâng cao phần sóng mũi thanh cao, mềm mại và tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt.

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp:

+ Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

+ Tuổi từ 18 trở lên

+ Sở hữu form mũi tương đối đẹp nhưng có khuyết điểm về sóng mũi

+ Mong muốn tạo hình thẩm mỹ sóng mũi

+ Không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi.

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào nằm trong các trường hợp trên cũng có thể phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với các dáng sóng mũi phổ biến dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ về hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có cải thiện được mũi gồ?

Mũi gồ là loại sống mũi phổ biến, thường gặp ở nam giới. Sống mũi cao không thẳng, một phần nhô lên tạo chiếc mũi kém duyên.

Mũi gồ ở mức độ nhẹ, ở 1/3 sống mũi, khi nghìn nghiêng chỉ thấy một điểm gồ nhẹ lên. Mức độ nặng hơn, thì thấy sóng mũi lõm suống hình yên ngựa khi qua điểm gồ.

Để khắc phục khuyết điểm này, bác sĩ phải đánh giá được mức độ gồ và tình trạng của chiếc mũi. Hạ xương sống mũi bao nhiêu là phù hợp? Can thiệp bằng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không?

Nếu chiếc mũi không có quá nhiều khuyết điểm, chỉ cần khắc phục mùi gồ có thể cải thiện toàn bộ khuôn mặt. Bằng cách dùng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

Trường hợp, mũi gồ và cánh mũi quá rộng, đầu mũi to, chóp mũi thấp thì nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Làm sao để chỉnh mũi gồ đẹp tự nhiên? Kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ quyết định khoảng 67% kết quả. Vì vậy, hãy lựa chọn bác sĩ kỹ năng và chuyên môn cao, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Xương sống mũi ngắn thì phải làm sao?

Xét về tính thẩm mỹ, mũi ngắn khiến khuôn mặt kém duyên. Trong nhân tướng học, mũi ngắn cũng không được đánh giá cao.

Từ góc mắt tới đầu mũi quá ngắn, thường mắc phải nhiều khuyết điểm về sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi. Trường hợp mũi ngắn có nhiều khuyết điểm, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không mang lại kết quả hoàn hảo. Bởi chỉ có thể cải thiện phần sống mũi, mà không can thiệp đầu mũi, cánh mũi, nên hiệu quả không cao.

Ở tình trạng này, nâng mũi S Line sẽ là kỹ thuật can thiệp tối ưu. Dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, dùng sụn tai để bao tròn và kéo dài đầu mũi. Dựng sụn vách ngăn nâng cao chóp mũi, thu gọn cánh mũi một phần. Tổng quan chiếc mũi được cải thiện toàn bộ, mang lại chiếc mũi thanh cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Liệu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có phù hợp và hiệu quả hay không? Tuy nhiên cũng tùy vào từng chiếc mũi ngắn để bác sĩ đánh giá và đưa ra kỹ thuật can thiệp phù hợp.

nâng mũi s line

Sóng mũi thấp nhưng form mũi khá đẹp

Dáng mũi tương đối đẹp với cánh mũi rộng vừa phải, đầu mũi cân đối nhưng sóng mũi lại thấp. Bạn đừng quá lo lắng về đây là dáng mũi thường gặp và kỹ thuật can thiệp khá đơn giản.

Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, hoặc nâng mũi S Line.

Khắc phục trực tiếp phần sống mũi nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cải thiện dáng mũi đẹp hơn. Nhưng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì nâng mũi S Line sẽ là lựa chọn thích hợp.

Giúp nâng cao sóng mũi nhưng vẫn tạo đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên. Phần đầu mũi, chóp mũi thon gọn, thanh cao. Đây cũng là kỹ thuật can thiệp phù hợp với trường hợp có nhiều khuyết điểm về chiếc mũi.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Mũi tẹt

Là dáng mũi phổ biến thường gặp, với đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi thấp, cánh mũi to bè. Dáng mũi kém duyên khiến gương mặt thiếu nét. Chưa kể, khi bị cận, mũi tẹt đeo kính làm sao?

Trong nhân tướng học, cho rằng, nữ giới mũi tẹt khó hòa nhập, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nam giới mũi tẹt trắc trở trong cả cuộc sống và tình yêu, hôn nhân.

Muốn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc và tướng số?

Với chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì nâng mũi Hàn Quốc không đem lại hiệu quả cao. Bởi kỹ thuật này chỉ khắc phục nhược điểm sống mũi. Nếu như bạn sở hữu dáng mũi tương đối đẹp, nhưng sóng mũi thấp thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc rất thích hợp.

Nâng mũi S Line can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục mọi nhược điểm. Phương pháp kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân, ngăn ngừa biến chứng sau thẩm mỹ. Đạt tính thẩm mỹ trong tạo hình mũi và kéo dài kết quả lâu dài, nên nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá cao.

Kết luận

Những chiếc mũi không có quá nhiều khuyết điểm, dáng mũi tương đối đẹp thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc vẫn là kỹ thuật được đánh giá cao.

Kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn nhiều, cải thiện được hình dáng sóng mũi. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới và nữ giới tương đối giống nhau. Nhưng do đặc điểm cấu trúc gương mặt và yêu cầu tính thẩm mỹ, nên kết quả là khác nhau.

Một dáng mũi cao, thẳng, vững chắc nhưng vẫn đảm bảo độ cong tự nhiên mềm mại, được đánh giá cao đối với nam giới. Đối với nữ giới, phải tạo được chiếc mũi thon gọn, thanh cao và duyên dáng. Điều này, không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được.

Mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung có thể giúp bạn.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là tác quyền nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam. Là người đã thành công với hơn 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi và là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo nhiều chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện nhất tại các hội nghị Quốc tế.

BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Bệnh viện hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, thường xuyên cập nhật và nhận chuyển giao các công nghệ mới từ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên có chuyên khoa thẩm mỹ mũi và tái thẩm mỹ mũi. Đứng đầu chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị hỏng là TS. BS. Man Koon Suh, cha đẻ của nâng mũi S Line và là “bậc thầy” tái sinh mũi bị hỏng nổi tiếng toàn Châu Á. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca nâng mũi phức tạp, JW sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp an toàn hơn những gì mà bạn mong đợi.

Liên hệ ngay với JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.