Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì đẹp?


Phẫu thuật nâng ngực từ lâu đã trở thành giải pháp tối ưu giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn còn quan tâm nâng ngực bao lâu thì đẹp? 

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì đẹp?

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì đẹp?

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì đẹp?

Với sự phát triển như “nấm sau mưa” của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật nâng ngực đã trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ việc sử dụng túi độn Nano chip đưa vào bên trong thông qua thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ để phóng đại cấu trúc khoang ngực. Thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng ở nếp gấp nách, quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chính xác và tránh những tác động làm tổn thương đến mạch máu cũng như các mô xung quanh bầu ngực. 

Ảnh mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại 

Mặt khác, trong phẫu thuật nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và túi ngực được đặt dưới cơ, không trải qua quá trình cắt rạch cơ ngực nên ít đau hơn các phương pháp trước kia. Do đó, quá trình phục hồi sau nâng ngực cũng vì vậy được rút ngắn hơn rất nhiều.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến của Hoa Kỳ giúp khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên chỉ sau 1 tháng phẫu thuật.

Chia sẻ khách hàng Lê Thi Thu Danh sau một tháng phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW

Khẳng định thương hiệu độc quyền từ công nghệ Hoa Kỳ 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip Demi từ hãng Motiva Hoa Kỳ với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm và con chip thông minh làm gia tăng tính an toàn cũng như giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng ngực, giúp khách hàng có thể tự tin sở hữu bầu ngực đẹp trọn vẹn theo thời gian.

Cận cảnh túi độn ngực Nano chip Demi với nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, chúng tôi còn được hãng Motiva lựa chọn làm nơi bảo trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva lần đầu Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật nâng ngực nhờ vào hệ thống 3D Divina chuyên sâu trong thẩm mỹ ngực. Từ đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn size túi ngực theo sở thích cũng như phù hợp với vóc dáng và cân nặng của bản thân.

Bệnh viện JW thành lập Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại Việt Nam

Hơn nữa, chế độ bảo hành trọn túi ngực được cam kết từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3 cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng mọi lúc mọi nơi. Theo đó, sau nâng ngực nếu quý khách hàng có gặp bất kỳ vấn đề gì thì sẽ được thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu và có chỉ định kịp thời, nhanh chóng. 

Chế độ bảo hành chính hãng cam kết quyền lợi người sử dụng 

Ngoài ra, khi nâng ngực tại JW quý khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực. Hơn hết, là sự cố vấn nhiệt tình của đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Hoa Kỳ. Nhờ đó, làm gia tăng tính thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng khi đến đây.

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn thẩm mỹ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS