Phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?


Cải thiện vòng ngực nhỏ, lép,… nhanh chóng mang lại vẻ đẹp vòng 1 căn tròn giúp chị em quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều nhiều người lo ngại là sau khi phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

 

* Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

 

phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không

Nhiều chị em phụ nữ còn e ngại về phậu thuật nâng ngực 

Hiểu rõ về phẫu thuật  nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp ‘cứu cánh” cho vòng ngực bị nhỏ, lép, không đầy đặn,… bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ ở vị trí như nách, rốn,… trùng với nếp gấp, khó phát hiện sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn.

Quy trình đặt túi độn vào khoang ngực bằng đường nách

Quy trình đặt túi độn vào khoang ngực bằng đường nách (ảnh mô phỏng)

Việc áp dụng các thiết bị nội soi hiện đại, sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn, đồng thời camera từ thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ nhìn rõ hình ảnh bên trong khoang ngực. Điều này làm cho thao tác chính xác, tránh làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến vú, không gây bất kì biến chứng nào.

Phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời phụ thuộc vào phương pháp và kĩ thuật thực hiện. Thực tế, phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến sức khỏe như nhiều người thường nghĩ, nếu bạn biết lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, tin cậy và an toàn để thực hiện thì những nguy cơ xảy ra biến chứng sau khi nâng ngực với tỷ lệ rất thấp.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, bạn lựa chọn sai địa chỉ thì tỷ lệ biến chứng xảy ra sau khi nâng ngực là rất cao, bởi một cơ sở thiếu uy tín, hoạt động không rõ ràng, thiếu trang thiết bị phẫu thuật, tay nghề bác sĩ kém sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường khó tránh khỏi.

Ngoài ra, những rủi ro sau khi nâng ngực sẽ được các bác sĩ thỏa luận đầy đủ trong buổi tư vấn và thăm khám. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về vấn đề “phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?” và tất cả các thắc mắc, đề nghị để được giải thích những điều bạn chưa nắm rõ.

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực bao lâu thì hết đau

Nâng ngực nội soi tại JW an toàn và hiệu quả

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi ngực Nano Chip nổi bật  với các tính năng: Bề mặt  Nano siêu nhám có hơn 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ mềm mại, bám dính cực tốt và giúp ngực đẹp linh hoạt trong từng chuyển động cùng cùng cấu tạo vỏ 7 lớp chắc chắn bảo vệ túi không bị rách vỡ  sẽ  mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Đội ngũ y bác sĩ tại JW

Đội ngũ y bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

+ Con chip thông minh gắn trong túi ngực với những thông số an toàn không có khả năng định vị vị trí cho phép theo dõi ngày sản xuất, nơi sản xuất, thời gian đặt túi, bác sĩ phẫu thuật…nên đến bất kì đâu bạn đều có thể khám và kiểm tra túi ngực với hệ thống Motiva trên toàn cầu.

Túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip với đô bền cao, an toàn theo thời gian

+ JW chính là đơn vị tiên phong hợp tác với hãng túi ngực Motiva Hoa Kỳ thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam.

+ Công nghệ nâng ngực được chuyển giao từ những chuyên gia hàng đầu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc,… trên thế giới.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng giám đốc hãng túi ngực Motiva (Hoa Kỳ) liên kết hợp tác tại JW

+ Ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina (Loại máy mô phỏng kết quả chỉ dành riêng cho nâng ngực) có công nghệ đám mây quét 3 vòng cơ thể và cho kết quả mô phỏng sau phẫu thuật chính xác tới 90%.

Hệ thống máy mô phỏng 3D

Hệ thống máy mô phỏng 3D cho kết quả chính xác lên đến 90% giúp bác sĩ và khách hàng dễ dàng lựa chọn size túi ngực hơn trong phẫu thuật

+ Quá trình phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đúng chuẩn Hàn Quốc.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

   

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS