Phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không? Giải đáp từ chuyên gia


Vòng một được “nâng cấp” đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp ngoại hình mà còn giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống. Song, phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không? là vấn đề khiến đang được quan tâm. 

Phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không? Giải đáp từ chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không? Giải đáp từ chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không? Giải đáp từ chuyên gia

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi lẽ, chúng quyết định đến vẻ đẹp toàn diện trên “đôi gò bồng đào” của bạn. Nếu không tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ, nguy cơ rủi ro là rất cao. Vậy, Phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) phẫu thuật nâng ngực sẽ không làm giảm tuổi thọ của người thực hiện. Song song đó, thẩm mỹ ngực còn giúp nhiều người cải thiện ngoại hình cũng như xoá bỏ tâm lý tự ti, mặc cảm vì vòng 1 hạn chế. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, quý khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Nhằm khắc phục nỗi lo vòng 1 “khiêm tốn” cũng như đảm bảo tối đa tính an toàn trong làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại. Giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước có được bầu ngực mềm mại tự nhiên, đầy cuốn hút.

Video nâng ngực túi giọt nước Demi Motiva 3D

Đẹp cuốn hút nhờ công nghệ nâng ngực an toàn 

Chính thức nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi từ hãng Motiva Hoa Kỳ, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là điểm đến lý tưởng của phần đông chị em phụ nữ mong muốn  sở hữu bầu ngực căng tròn. Theo đó, chúng tôi còn được hãng này bảo trợ ứng dụng hệ thống máy 3D Divina cho phép hiển thị kết quả trước phẫu thuật. Từ đó, hỗ trợ quá trình chọn size ngực phù hợp với nhu cầu cũng như thể trạng từng khách hàng.

Hệ thống máy 3D hiện đại trong nâng ngực 

Mặt khác, chúng tôi còn sử dụng túi ngực Nano chip cao cấp thuộc hãng Motiva với cấu tạo bền vững từ trong ra ngoài. Đặc biệt, con chip thông minh giúp phát hiện nhanh chóng sự cố (nếu có) sau phẫu thuật, đảm bảo tối đa quyền lợi người sử dụng.

Cận cảnh túi ngực Nano chip chính hãng Motiva 

Một trong những điểm cộng khi thực hiện nâng ngực tại JW chính là chế độ bảo hành chính hãng Motiva, bảo hành túi ngực trọn đời. Nhờ đó, chính sách bảo quyền lợi khách hàng được cam kết mọi lúc mọi nơi.

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời chính hãng Motiva 

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi TẠI ĐÂY.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Phẫu thuật nâng ngực giảm tuổi thọ không? Hy vọng quý khách hàng đã có cho mình câu trả lời cũng như lựa chọn phù hợp và nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn như ý.

Liên hệ với chúng: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để biết thêm thông tin chi tiết. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS