Làm sao biết phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp


Nâng ngực thẩm mỹ cải thiện vòng ngực hiệu quả nhưng vẫn có những biến chứng xảy ra nếu bạn thực hiện tại địa chỉ kém uy tín. Do đó, phái đẹp cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

 

phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn luôn là thắc mắc của rất nhiều người

Tiêu chuẩn đánh giá ngực đẹp

Có nhiều yếu tố quan trọng để xác định đâu là một đôi gò bồng đảo đẹp đúng chuẩn. Trong đó cần có các thông số các tỉ lệ như ví dụ, với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm. Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn tuỳ thuộc dáng người mập hay gầy. 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để đánh giá vòng một đẹp tự nhiên hay còn gọi là lý tưởng thì vòng một cần phải có sự cân xứng giữa bầu ngực với chiều cao tự nhiên. Ngoài ra, phần núm vú, chân vú cũng là yếu tố cần thiết để đánh giá vòng 1 đẹp: đầu ngực đẹp khi khoảng cách từ chân núm vú đến quầng vú phải hợp lý, khoảng cách từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng thì mới gọi là đầu ngực đẹp.

Ngoài ra, vẻ đẹp của vòng một còn phụ thuộc vào sự săn chắc của bầu vú. Một bộ ngực không mang “phụ tùng” mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp. 

Hiễu rõ về phương pháp nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên và an toàn

Nhằm cải thiện kích thước vòng một, mang lại hình dáng ngực như ý, trước khi tiến hành thực hiện bất kì các liệu pháp thẩm mỹ nào chị em phụ nữ cũng cần hiểu rõ về công nghệ và liệu trình thực hiện, ở đâu phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp . Đối với nâng ngực nội soi, đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách bầu ngực, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực nhằm làm thay đổi hình dáng, kích thước ngực. Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực được đánh giá là một thành tựu vượt trội của nền thẩm mỹ thế giới.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực được đánh giá là một thành tựu vượt trội của nền thẩm mỹ thế giới.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực được đánh giá là một thành tựu vượt trội của nền thẩm mỹ thế giới.

Bản chất của phương pháp nâng ngực nội soi là để hạn chế tối đa chiều dài vết mổ ở tất cả các vùng. Nếu vết mổ dài sẽ tiện cho việc thực hiện phẫu thuật, nhưng để lại một vết sẹo lớn. Hơn nữa, ở tầng hạ bì được khâu một cách tinh tế bằng chỉ tiêu nên có thể hạn chế tối đa sẹo. Phẫu thuật nội soi mang tính thẩm mỹ cao. 

Khác với phương pháp phẫu thuật thông thường, nâng ngực nội soi với đường mổ hạn chế tối đa chiều dài tại tất cả các vùng. Phần túi ngực sẽ được đặt dưới tuyến cơ, không làm ảnh hưởng đến tuyến vú.

nang - nguc

Mổ nội soi đặt túi ngực với đường mổ hạn chế tối đa chiều dài tại tất cả các vùng

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi có đau không

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tại TpHCM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, kĩ thuật nội soi được áp dụng nhuần nhuyễn do các bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong nghề, xử lí được những tình trạng khó và có nhiều bí quyết thông qua các hoạt động học thuật và các buổi phát biểu học thuật đã giới thiệu và phổ biến rộng rãi phương pháp phẫu thuật nội soi trong và ngoài nước. 

Bác tại JW thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ nội soi

Bác tại JW thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ nội soi

Bác sĩ JW sẽ chọn vị trí có nếp nhăn sâu nhất vốn dĩ có để mổ, nên sau một thời gian phẫu thuật không thể tìm thấy được dấu vết phẫu thuật,  kết hợp với chỉ định chăm sóc vết thương của bác sĩ sẹo sẽ rất nhanh lành, một thời gian sẹo sẽ tiêu biến. 

Đặc biệt , bệnh viện JW là địa chỉ tiên phong có hệ thống máy nâng ngực 3D chính hãng  thế hệ tân tiến với công nghệ Intel RealSense chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây chỉ trong vài giây cho phép tiên đoán trước hình dáng ngực sau phẫu thuật dựa trên những chỉ số đo tỉ lệ chuẩn với cơ thể riêng từng trường hợp. Từ đó, bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất dựa trên cân nặng, chiều cao, kích thước ngực… của khách hàng  chính xác đến 90%.

Máy 3D Divina cho phép tiên đoán kết quả thông minh kết hợp công nghệ Intel RealSense để chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây chỉ trong vài giây

Máy 3D Divina cho phép tiên đoán kết quả thông minh kết hợp công nghệ Intel RealSense để chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây chỉ trong vài giây

Cũng là phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhưng tùy theo từng người mà phương pháp phẫu thuật áp dụng sẽ khác nhau, lý do là tình trạng ngực, nhu cầu, mong muốn của mỗi người khác nhau.

Sau phẫu thuật nâng ngực tại JW, cuộc sống của diễn viên Trang Phi đã thay đổi tích cực so với trước đây

Sau phẫu thuật nâng ngực tại JW, cuộc sống của diễn viên Trang Phi đã thay đổi tích cực so với trước đây

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW không chỉ đơn thuần là phẫu thuật mà là sự nỗ lực để đạt được kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất dựa trên những đặc điểm và cơ địa sẵn có của mỗi cá nhân, nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết, chị em phụ nữ có thể trả lời được câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp.

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Xem hình ảnh khách nâng ngực tại:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS