Phẫu thuật nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu?


Trào lưu nâng ngực nội soi an toàn mang lại tính thẩm mỹ cao đang “thu hút” đông đảo chị em phụ nữ. Vậy, nâng ngực nội soi tồn tại được bao lâu và được thực hiện như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

 

* Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn

* Nâng ngực có cho con bú được không

nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu

Nâng ngực nội soi là gì?

Là phương pháp cải tổ vòng 1 an toàn, nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị chuyên biệt có tác dụng phóng to thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện, hỗ trợ bác sĩ thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhất trong quá trình phẫu thuật, mang đến dáng ngực cân đối và đẹp tự nhiên.

Điểm đặt biệt của phương pháp nâng ngực nội soi chính là thực hiện một đường mổ mảnh qua gấp nách để đưa túi ngực vào trong, do đó phương pháp này hạn chế để lại sẹo và ngăn ngừa các biến chứng, cho dáng ngực sau khi nâng thật cân đối và ấn tượng.

Nâng ngực nội soi được thực hiện ở đường nách với nét mổ mảnh

Nâng ngực nội soi được thực hiện ở đường nách với nét mổ mảnh

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu?

Nếu khách hàng muốn thực hiện nâng ngực nội soi duy trì với thời gian dài thì cần sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất của hãng Motiva, đó là túi giọt nước Demi cao cấp. Sử dụng loại túi ngực chất lượng này, khách hàng sẽ có được khuôn ngực đầy đặn với độ tương thích cao, dáng ngực căng tròn cùng bề mặt Nano mềm mại có 8000 tiếp điểm/cm2 hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ khi nâng. Hơn thế nữa, thực hiện nâng ngực nội soi với túi Demi, dáng ngực được duy trì trọn đời, đảm bảo hiệu quả bằng bảo hiểm của ba bên sau khi thực hiện bao gồm: Bệnh viện nâng ngực, nhà sản xuất túi ngực và bên thứ 3.

Túi nâng ngực Demi

Túi nâng ngực Demi siêu chất lượng của hãng Motiva nổi tiếng

Đặc biệt nhất của phương pháp nâng ngực túi Demi chính là có hệ thống máy 3D chuyên sâu, sử dụng loại máy siêu thông minh này sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được size túi ngực vừa ý với mình, cho phép mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện với độ chính xác lên đến 90%.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

Nâng ngực nội soi tồn tại trọn đời tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực nội soi với thời gian lâu dài. Đây là Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, được hãng Motiva nổi tiếng lựa chọn và thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D có sự xuất hiện của máy 3D tiên tiến tiên phong tại Việt Nam. Máy 3D đã có nhiều trong thẩm mỹ nhưng đây là lần đầu có sự xuất hiện của máy 3D dành riêng cho phương pháp nâng ngực Demi với nhiều tính năng ưu việt.

Máy 3D chuyên sâu được sử dụng cho phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi chất lượng

Máy 3D chuyên sâu được sử dụng cho phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi chất lượng

Nâng ngực nội soi tại JW, khách hàng được nhận thẻ bảo hành trọn đời của hãng Motiva, được chính tay đội ngũ bác sĩ tận tâm và giàu chuyên môn thực hiện, có sự hỗ trợ chuyên môn và kỹ thuật của đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva chất lượng.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực nội soi túi Demi tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực nội soi túi Demi tại JW

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 sẽ hỗ trợ đắt lực cho ca nâng ngực nội soi diễn ra an toàn với thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khám phá câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

3 Responses

 1. bonanza178 viết:

  … [Trackback]

  […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-ton-tai-bao-lau.html […]

 2. … [Trackback]

  […] Read More on to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-ton-tai-bao-lau.html […]

 3. Engineering viết:

  … [Trackback]

  […] Read More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-ton-tai-bao-lau.html […]