Phẫu thuật nâng ngực sa trễ đánh thức vẻ đẹp “trọn vẹn”


Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ với mong muốn tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân cũng như niềm vui vẹn tròn cảm xúc.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ đánh thức vẻ đẹp "trọn vẹn"

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ đánh thức vẻ đẹp “trọn vẹn”

Ai đó đã từng nói rằng ” đàn ông 30 tuổi còn xoan, gái tuổi 30 đã toan về già”. Thật vậy, phụ nữ bước sang tuổi 30 hình dáng bầu ngực bắt đầu có những thay đổi nhất định. Nguyên nhân chủ yếu là do lão hoá, quá trình sinh con, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, giảm hoặc tăng cân một cách nhanh chóng,…Điều này, làm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của vòng 1. Thế nên, phẫu thuật nâng ngực sa trễ kể từ khi ra đời đã được xem là giải pháp hoàn mỹ đánh thức vẻ đẹp “trọn vẹn”.

Nặng gánh nỗi lo mang tên sa trễ 

Như chúng ta đã biết, vòng 1 được từ lâu được xem là nét đẹp “khó cưỡng” trên cơ thể phụ nữ, nó còn thể hiện phần nào sự tự tin của các chị em trong mắt người đối diện, đặc biệt là người bạn đời của mình. Song, theo thời gian, tuổi tác, sinh con bầu ngực không còn giữ được độ căng tròn, săn chắc như ngày nào, thậm chí là sa trễ (chảy xệ). Điều này, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng.

Thực tế cho thấy, đã có không ít trường hợp hôn nhân đổ vỡ là do đời sống chăn gối không như mong muốn mà nguyên nhân chủ yếu là ở phái nữ. Do đó, việc khắc phục nhược điểm ngực sa trễ là một trong những nhu cầu cần thiết của rất nhiều chị em.

Nặng gánh nỗi lo mang tên sa trễ 

Tuy nhiên, trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực sa trễ phái đẹp cần sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng theo khuyến cáo hiện hành của Bộ Y tế.

 Phẫu thuật nâng ngực sa trễ đánh thức vẻ đẹp “trọn vẹn”

Thông tư của Bộ Y tế khuyến cáo, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp, gây mê hay gây tê cũng cần được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ lành nghề. Do đó, phẫu thuật nâng ngực sa trễ cũng cần được tiến hành tại một bệnh viện chuẩn chất lượng và uy tín. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc,  ứng dụng công nghệ nâng ngực sa trễ hiện đại từ Hoa Kỳ đã giúp hàng ngàn chị em tự tin sở hữu vẻ đẹp vòng 1 an toàn, tự nhiên theo thời gian. Theo đó, trước khi thực hiện, các bác sĩ JW sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của khách hàng thông qua hệ thống máy 3D Divina tối tân. Từ đó, đưa ra chỉ định phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Hệ thống máy 3D Divina mô phỏng hình ảnh bầu ngực trước và sau phẫu thuật 

Mặt khác, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các công nghệ nâng ngực hiện đại với hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế, chất liệu túi độn ngực chuẩn chất lượng Hoa Kỳ tại Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva trực thuộc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một trong những điểm khác biệt mà chỉ khi đến với JW, các bạn mới có thể cảm  nhận được.

Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano chip Demi trực tiếp bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ). Với hàng loạt các tính năng vượt trội so với các dòng túi ngực khác trên thị trường, đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe mà quý khách hàng đặt ra.

Túi ngực Nano chip siêu bền xoá tan lo ngại cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu hàng đầu Việt Nam và sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia cố vấn nâng ngực uy tín thuộc hãng Motiva (Hoa Kỳ). Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một bầu ngực mềm mại tự nhiên, tạm biệt nỗi lo sa trễ.

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn phẫu thuật nâng ngực 24/24 thuộc hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Xem trực tiếp kết quả khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại: HÌNH ẢNH.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-nang-nguc-sa-tre.html […]