Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm?


Hỏi: Chào bác sĩ! Bầu ngực nhỏ khiến gắn liền với danh xưng “gái 2 lưng”. Điều này, làm em rất mất tự tin và thậm chí là mặc cảm. Nên em có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực ạ nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm? Bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Oanh, Tiền Giang).

Đáp:

Chào Kim Oanh!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Kim Oanh đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm? chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp cho bạn như sau:

Không thể phủ nhận rằng, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ làm gia tăng nhanh chóng kích thước bầu ngực mà còn là đảm bảo yếu tố an toàn sau phẫu thuật. Phương pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ Á Đông yêu thích và lựa chọn. 

Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm?

Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm?

Theo đó, các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở vùng da bên trong hố nách và đưa túi độn ngực vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thiết bị này có gắn camera siêu nhỏ có tác dụng phóng đại cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng tìm kiếm và xác định vị trí đặt túi ngực một cách nhanh chóng và an toàn.  

Thông thường, sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ gặp phải tình trạng sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày. Điều này, phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường sau khi có sự can thiệp của “dao kéo”. Và hiện tượng này sẽ giảm dần theo thời gian từ 7 – 10 ngày có thể cắt chỉ. Sau đó, hơn 1 tháng là bầu ngực của bạn đã dần ổn định và được mềm mại tự nhiên như mong đợi. 

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực tại: HÌNH ẢNH.

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW sử dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng và cân nặng của bản thân. Nhờ vậy, tính an toàn và thẩm mỹ cũng được gia tăng gấp bội.

Các chuyên gia hãng Motiva trực tiếp cố vấn kỹ thuật máy 3D cho các bác sĩ tại JW

Đặc biệt, chúng tôi còn được hãng Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm nơi chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip với hàng loạt tính năng vượt trội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và cũng được hãng này bảo trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip chuyên sâu lần đầu tại Việt Nam.

Cùng với đó là chế độ bảo hành túi ngực toàn cầu từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3 cam kết tối đa quyền lợi khách hàng sau nâng ngực. Do đó, Kim Oanh không cần phải lo lắng về tính an toàn cũng như chất lượng mà chúng tôi đem đến.

Thẻ bảo hành trọn đời túi ngực được cung cấp bởi hãng túi Motiva

Bệnh viện JW không những là nơi quy tụ độ ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo dài hạn tại các quốc gia phát triển trên thế giới, mà trong nâng ngực chúng tôi còn nhận được sự cố vấn 24/24 của các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu thế giới (hãng Motiva). Yếu tố này cam kết sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn nâng ngực hàng đầu tại Mỹ (Hãng Motiva)

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm? của Kim Oanh. Hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng. Chúc bạn luôn vui khỏe và sớm có được vòng một đẹp như ý.

Mến chào Kim Oanh!

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. After reading your article, it reminded me of some things about gate io that I studied before. The content is similar to yours, but your thinking is very special, which gave me a different idea. Thank you. But I still have some questions I want to ask you, I will always pay attention. Thanks.