Phẫu thuật nâng ngực to quá có làm sao không?


Nhiều người cứ nghĩ ngực to là sẽ đẹp và luôn tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực to quá có làm sao không, ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

 

ngực to quá có làm sao không

Ngực to là đẹp – quan niệm sai lầm trong thẩm mỹ

Xưa nay, nhắc đến chuẩn của vẻ đẹp vòng 1, nhiều người cứ nghĩ hễ to thì đẹp, không cần quan tâm đến những yếu tố khác. Có lẽ vì thế mà khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, chị em nào cũng yêu cầu thực hiện ngực thật to để giúp mình tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngực to hoàn toàn không phải là ngực đẹp và một bộ ngực đẹp phải đánh giá trên tổng thể.

Chuẩn của vòng 1 đẹp được đánh giá trên tổng thể bộ phận, làm cách nào để có sự cân xứng giữa chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, dáng người. Nếu người cao thì nên chọn size ngực to, nếu người thấp và béo thì nên chọn size ngực vừa phải, mỗi dáng người sẽ có một lựa chọn khác nhau, nhưng chu quy lại vẫn là cân đối và hài hòa với tổng thể, như thế mới gọi là đẹp.

* Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực

ngực to

Không phải cứ to là đẹp, ngực to gây cản trở đến nhiều hoạt động của cơ thể

Ngực to quá có làm sao không?

Việc sở hữu đôi “gò bồng đảo” to quá khổ khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong cuộc sống và sinh hoạt. Ngực quá to tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó là “kỳ đà cản mũi” trong sinh hoạt, gây khó khăn trong việc di chuyển, hoạt động và tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

Ngực quá to và không cân đối với cơ thể khiến chị em trông khó coi hơn, đôi lúc đó là khuyết điểm khiến người sở hữu cảm thấy xấu hổ, bỗng dưng tự ti và chẳng muốn giao tiếp với người khác, đặc biệt là phái mạnh.

Uống sữa đậu nành giúp nở ngực

Phải làm sao để ngực đẹp, cân đối và hài hòa?

Hiện nay, các địa điểm thẩm mỹ nâng ngực đều thực hiện thẩm mỹ theo mong muốn của khách hàng và luôn luôn làm ngực to quá khổ cho chị em. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì lại khác, thẩm mỹ nâng ngực tại đây luôn có một quy chuẩn rõ ràng.

Máy chuyên sâu 3D với nhiều tính năng ưu việt khi thẩm mỹ nâng ngực tại JW

Hiểu được chuẩn của một dáng ngực đẹp là phải cân đối và hài hòa với tổng thể nên JW đã ứng dụng máy 3D chuyên sâu trong quá trình nâng cấp vòng 1 cho chị em. Loại máy siêu thông minh này chỉ xuất hiện tại JW, vì hoạt động theo cơ chế quét đám mây nên nó có độ chính xác cao và thực hiện nhanh chóng. Khách hàng khi đến nâng ngực, các bác sĩ JW sẽ tiến hành mô phỏng dáng ngực qua hệ thống máy 3D, giúp khách hàng nhìn thấy được dáng ngực sau khi thực hiện. Hơn hết, loại máy này còn mang đến tính năng lựa chọn size ngực vừa ý và phù hợp với từng người dựa theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. Do đó, mỗi người sẽ tìm ra được dáng ngực chuẩn nhất cho mình khi nâng cấp vòng 1 tại JW, lo lắng về ngực to quá có làm sao không sẽ không còn là nỗi ám ảnh của khách hàng thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-nang-nguc-to-qua-co-lam-sao-khong.html […]