Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, nhược điểm gò má cao khiến tôi gặp nhiều trở ngại công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn bè khuyên tôi nên đi phẫu thuật nâng xương gò má để cải thiện vận may của mình. Nhưng tôi biết Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Việt Trinh, Vũng Tàu).

Trả lời:

Việt Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng xương gò má được thực hiện như thế nào?

Theo nhận định từ chuyên gia, gò má không chỉ là bộ phận tạo nên sắc vóc của mỗi người mà còn là khung nâng đỡ ở vùng mặt. Do đó, xương gò má cũng chiếm giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên gương mặt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp như ý. Cụ thể, những đôi gò má làm cho khuôn mặt trở nên thô cứng, kém duyên. Xét về phương diện nhân tướng học thì người sở hữu diện mạo này thường không được may mắn trong tình duyên.

Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền?

Thấu hiểu phần nào khao khát thay đổi của nhiều chị em, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiên phong ứng dụng công nghệ nâng xương gò má Hàn Quốc, giúp nhiều phái đẹp tự tin hơn và thoát khỏi định kiến không tốt về đôi gò má cao.

Nâng xương gò má là phương pháp sử dụng 2 miếng độn nhân tạo định hình vùng má thông qua đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng. Chất liệu độn được thiết kế linh động theo nhiều size khác nhau và phù hợp với gương mặt từng người. Vì vậy, sau khi phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt cân đối tự nhiên, cải thiện hiệu quả nhược điểm gò má thấp.

Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền?_1

Tiến trình nâng xương má (Ảnh mô phỏng)

Phương pháp này được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ. Đặc biệt, khi nâng xương gò tại JW, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia, được thực hiện theo quy trình khép kín với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu trong hàm mặt. Nhờ đó, hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tối đa tính an toàn.

Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền?_3

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được chú trọng đầu tư tại JW 

Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật nâng xương gò má được áp dụng theo tiêu chí hợp lý và phù hợp với từng tình trạng khách hàng. Sau đây là bảng giá chi tiết dịch vụ nâng xương má, Việt Trinh có thể tham khảo trực tiếp tại đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (một hàm)

75.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô + điều trị hở lợi

80.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)

130.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm

110.000.000 VNĐ

Cấy mỡ má

40.000.000 VNĐ

Cấy mỡ mặt

60.000.000 VNĐ

Bơm mỡ rãnh mũi má

20.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO

100.000.000 VNĐ

Phẫu thuật Lefort1 hàm trên và cắt BSSO hàm dưới

180.000.000 VNĐ

Độn cằm bằng implant Hàn Quốc

20.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định

25.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật trượt cằm

45.000.000 VNĐ

Lấy túi mỡ má

20.000.000 VNĐ

Nâng gò má

30.000.000 VNĐ

Má lúm đồng tiền

3.000.000 VNĐ/BÊN

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc Phẫu thuật nâng xương gò má giá hết bao nhiêu tiền? Việt Trinh đã có cho mình câu trả lời chính xác. Chúc bạn sớm có được đôi gò má hài hoà, cân đối.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS